Cách trang điểm mắt phù hợp với tóc mái ngố

  

Cách trang điểm mắt phù hợp với tóc mái ngố

 

 

Tóc ngố hay còn gọi là tóc mái ngang, là kiểu tóc dành riêng cho những bạn gái có phần dưới khuôn mặt dài và để tóc mái rũ từ trên xuống. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông cực kỳ cá tính và dễ thương. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm cho khuôn mặt của bạn trông cân đối hơn.

 
  

Với bạn gái có khuôn mặt dài và để mái ngố, tốt nhất không nên nhấn mạnh trang điểm phần bầu mắt, vì nó chỉ làm cho gương mặt bạn trông dài ra thêm. Trong quá trình trang điểm, bạn nên dặm thêm eyeshadow cho phần mí mắt dưới để thu gọn gương mặt.

 

 


Hãy so sánh 3 tấm ảnh bên trên đây nhé! Đây là khuôn mặt dạng Oval. Hình đầu tiên là lúc chưa đánh mắt, bức thứ 2 là lúc phần bầu mắt trên được trang điểm, bức thứ 3 là phần mí dưới được trang điểm. So với bức ảnh thứ 1 thì bức ảnh thứ 3, phần dưới khuôn mặt ít bị chú ý hơn đúng không? Hãy thử trang điểm mắt với phong cách này xem, gương mặt bạn sẽ cân đối hơn nhiều đấy.

 

Để ấn tượng mạnh hơn với kiểu trang điểm này, bạn nên nhấn phần mi mắt dưới bằng shadow hoặc kẻ eyeliner.

 

  
Dùng chì kẻ mắt màu đen (đầu chì mềm) để kẻ đường viền phần ở giữa lông mi và con ngươi, kẻ nhẹ thêm phần xung quanh thêm một lần nữa.

  

        
Sau đó dùng tăm bông hoặc đầu chì kẻ mắt tán màu kẻ thành 1 đường viền. Nếu tán màu ra như vậy sẽ giúp vết nhăn ngay mắt căng ra và việc tẩy trang cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng không làm xoá đi đường kẻ ở phần giữa con ngươi và lông mi.

             

           
Bây giờ ta sẽ sử dụng tone màu hồng số 1 đánh một đường lên mắt. Thật lạ là màu hồng như trong hộp phấn khi đánh lên mắt lại ra màu nâu nhỉ?

              

         
Thêm một lần nữa dùng màu tím violet số 4 kẻ một đường đậm phía đuôi mắt. Nhìn ở ngoài là màu tím đậm nhưng đánh lên mắt thì nó gần như là màu đen^^

         

           
Kinh nghiêm là khi lỡ đánh màu mắt quá đậm hay nhấn quá nhiều ở mắt, làm bạn trông có vẻ dữ hơn thì thoa shadow màu ngọc trai lên sẽ làm cho màu mắt nhạt đi dần. Giống như khi cho sữa vào máy pha cà phê thì nó sẽ thành Latte vậy.

               

           
Sau đó sẽ chải mascara mà không cần phải bấm mi; chải mascara theo chiều từ trên xuống dưới.Vì đây là kiểu trang điểm nhấn phần mắt dưới nên chúng ta sẽ không bấm mi phần mi trên ngược lên.

            

           
Điều cốt lõi của cách trang điểm này là bạn chỉ cần nhấn mạnh, nhằm làm nổi bật phần mắt dưới thì xem như đã thành công. Nếu như chỉ dùng màu ngọc trai hay màu trắng để tạo điểm nhấn thì sẽ không hiệu quả và làm cho mắt trông khô khan, đơn điệu, không quyến rũ.

                

         
Và đây là thành quả cuối cùng. Phần dưới khuôn mặt nhìn bớt dài hơn lúc ban đầu phải không ? Và nhìn cũng khá khác biệt và ấn tượng đó chứ! 

 

Hello? Lady in Japan

 

                     

       
Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Theo Báo Người tiêu dùng
 

Mục tâm sự
lee209
mái ngố trông trẻ trung, dễ thuương và đáng yêu
12:03:20, 02/05/2015
tuyet
mặt mình khá dài, đã để kiểu tóc ngố , nhìn mặt ngắn và tròn lại nhưng trông mắt lại nhỏ hơn, thử làm theo cách này xem sao ^^
11:49:37, 17/08/2010
lienhuong297
Dễ thương quá, rất tiéc minh ko hợp với mái ngố
10:05:45, 27/07/2010
thaouyen
Bạn mình có 10 đứa con gái thì hết 8 đứa là cắt tóc ngố rùi. Thấy bọn nó cắt cũng dễ thương làm mình cũng ham. Nhưng mình có khuôn mặt khá dài nên chần chừ chưa dám đi cắt. Bữa nay đọc được bài này, bít cách che dấu khuyết điểm rùi, quyết định cắt lun.hihi
15:22:41, 06/07/2010
1
Khuyến mãi nổi bật
Mỗi ngày 1 HOT ỉtem
tiross
Cetaphil Launching
mua kính tặng kính
Yes24.com - Vietnam
KẸO SAO
Shop giao nhanh
Sản phẩm
đã xem (0)
Top
Down