Cách trang điểm giúp mắt to tròn dễ thương

Cách trang điểm giúp mắt to tròn dễ thương


 
Trong số trước, tôi đã có dịp chỉ cho các bạn cách trang điểm mắt sao cho chúng dài hơn rồi phải không? Hôm nay chúng ta hãy thử trang điểm làm cho đôi mắt của mình to tròn hơn nhé! Cách dễ nhất, bạn có thể dùng ngón tay để đánh màu mắt, nhưng nếu không cẩn thận, những cô gái khác sẽ bàn tán xì xầm sau lưng bạn vì kiểu đánh mắt không giống ai đấy. Vì vậy, bạn cần chú ý những điểm sau.
 
 

 


 
 
Trước tiên hãy dùng eyeliner màu nâu số 8 vẽ đường viền mí mắt trên và dưới; nhớ vẽ luôn phần mí mắt trong sát niêm mạc. Bạn cũng có thể dùng màu đen, nhưng do kiểu make up lần trước làm cho mắt dài hơn tôi đã dùng màu nâu rồi, nên lần này cũng sẽ dùng màu nâu để bạn có được sự so sánh giữa hai cách

 


 
 Sau đó tiếp tục dùng eyeliner vẽ lên phần mí mắt ở giữa, phía trên con ngươi, vẽ sao cho phần mí tại đó hơi phồng lên và căng ra.
 
 


 
Tiếp đó, bạn dùng màu shadow nâu nhạt số 4 đánh theo vòng tròn mắt như hình vẽ!

 


 
Và dùng shadow nâu có màu đậm hơn màu phấn mắt vừa rồi để chấm lên phần mí mắt giữa khoảng bằng ngón tay cái. Bạn thấy đấy, tôi đã trộn hai màu số 2 và số 3 để đánh lên mắt.
 
 


 

Cũng giống như trên, trộn màu số 2 và số 3 rồi dặm phần giữa mí mắt.

 


 
Dùng màu đen ánh nhũ dặm đè lên vùng mí mắt giữa lúc nãy. Bạn nên nhớ chấm thật nhẹ nhàng và mỏng thôi nhé!
 

 

 


 
Sau đó dùng cây bấm mi, bấm cho mi cong lên rồi chải mascara là  bạn đã có một đôi mặt thật đẹp!


 
 
 Hình chụp đôi mắt nhìn xuống và nhìn lên


 

 

 


Đôi mắt đã được trang điểm hoàn tất đây! Nhìn tôi trông giống bà cô già trong “Gia đình Adams” quá đi, nhưng mà không sao. Vì tôi rất thích bộ phim “Gia đình Adams” mà. Đôi mắt trông thật to tròn khi mi mắt được nhấn trên và dưới. Nhìn cặp mắt của tôi thật giống như đôi mắt của một chú thỏ con đang tròn mắt ngạc nhiên vậy…nếu tôi mà lỡ bị dính phải cơn mưa bất chợt thì chắc sẽ biến thành con heo đang tròn mắt ngạc nhiên mất.
 
Bây giờ tôi sẽ cho các bạn xem ảnh Before và After; trước và sau khi trang điểm của tôi nhé. Nếu bạn xem các chương trình Homeshopping, người ta cũng có đưa hình Before và After lên để so sánh nữa, nhưng do sử dụng quá nhiều ánh sáng và mang tính quảng cáo sản phẩm nên họ cũng có sử dụng khá nhiều photoshop để tạo ra sự khác biệt trước và sau khi sử dụng; nhưng tôi thì hoàn toàn không dùng tiểu xảo ánh sáng hay photoshop gì đâu nhé!!
  
 
     Before                                  After


Đúng là tôi không dùng photoshop đúng không nào…không dùng…không dùng photoshop đâu đấy. Nhưng kích cỡ của mắt thì khác nhau một trời một vực đúng không? Thêm vào đó miệng còn rất to và khuôn mặt thì bầu bĩnh hơn nữa đó. Đây đúng là tuyệt mà.

 

Hello?lady in Japan

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng


Theo Báo Người tiêu dùng
 

Mục tâm sự
heoiunam
mình thường dùng ngón tay để đánh màu mắt
10:50:37, 03/05/2015
hangdepzai97
trông hay phết nhưng khó thật
20:28:46, 28/01/2011
liznguyen
em cung dang hoc trang diem, nhung danh mat kho qua di, lam sao de trang diem nhe nhang nhung doi mat duoc noi bat sau lop kinh can day, hixhix...
17:17:41, 17/01/2011
candyxink92
vào đây học được nhiều cách trang điểm vừa đẹp vừa dễ làm....kảm ơn yes 24 nhìu nhìu :X
09:08:27, 17/12/2010
bobochan
e cũng đang tập trang điểm và e cũng rất thix trang điểm nhẹ như yes24 nhìn tự nhiên mà ko khó trang điểm lắm , hehe , thanks yes24 nhìu lắm , nhờ có yes24 mà kiến thức trang điểm của e đc bổ sung thêm nhìu :)
12:14:23, 13/12/2010
duymon
Nếu cô gái trong hình k tạo dáng gương mặt như vậy thì sẽ dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt hơn. Với kiểu làm cho gương mặt như thế thì chắc chắn là mắt sẽ to r.
Trang điểm rất đẹp và tự nhiên. Đúng cái mình đang cần. Thanhk Yes24
17:30:16, 22/10/2010
saodoingoi
Cam on ban nhe
minh biet them bi quyet giup doi mat minh long lanh hon roi...
16:38:55, 20/10/2010
bgreen
Minh rat hay trang diem. Nhung chang hiu s moi lan dang mat xong mat nhin nho xiu a. Gio thi bit cach lam the nao de doi mat to tron rui hihi... Thank yes 24 ^^
13:13:57, 18/10/2010
1
Khuyến mãi nổi bật
Titishop Giảm sốc
Julius khuyến mãi giảm giá sốc
Nước hoa London chính hãng
Jabra
Yes24.com - Vietnam
KẸO SAO
Shop giao nhanh
Sản phẩm
đã xem (0)