9 chiêu kẻ viền mắt tuyệt đẹp cho bạn gái

Ngày đăng bài : 09/02/2012 - 11:26 AM

Hết ngày này qua ngày khác, bạn vẫn chỉ trung thành với một kiểu kẻ eyeliner cho mắt. Mỗi ngày bạn vẫn soi mình trước gương và chẳng thấy có gì khác biệt. Hãy thay đổi từ hôm nay, bạn sẽ thấy mình luôn khác biệt và xinh xắn mỗi ngày. Vì tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những style kẻ viền mắt cực đáng yêu và dễ thực hiện, thứ tự từ cách kẻ mắt đơn giản cho các bạn gái mới bắt đầu tập tành trang điểm đến style phức tạp đòi hỏi sự nhuần nhuyễn và khéo léo, cùng thực hiện nào!

 

 

Trong hình, cô người mẫu hoàn toàn không sử dụng phấn mắt, chỉ với đường mắt nước đơn giản và nhanh chóng đã tạo sự khác biệt rất lớn đúng không?

 

1.Viền mi mắt đơn giản

 

 

Hoàn toàn không sử dụng phấn mắt đâu đấy nhé!

 

Sử dụng chì kẻ mắt màu khói đen, kẻ 1 đường đậm ở sát mi mắt, tiếp tục đường kẻ thứ 2, hướng rộng hơn về phía bầu mắt, lặp lại thêm 1,2 lần nữa để tạo độ đậm thích hợp. Dùng cọ tán mỏng và rộng lớp chì ra phía bầu mắt. Bạn sẽ có đôi mắt quyến rũ chỉ sau 1 vài thao tác tán eyeliner đơn giản.

 

2. Mắt to sáng với eyeliner trắng

 

 

Dùng eyeliner trắng kẻ mi dưới tạo mắt to tròn

 

Đây là một cách ngụy trang vô cùng hiệu quả trong trường hợp bạn đang mệt mỏi và mắt lờ đờ như buồn ngủ. Hãy chọn eyeliner trắng viền mi dưới của mắt nhé. Nó sẽ khiến mắt bạn tròn to hơn, có ánh nhìn sáng hơn và lanh lợi hơn nhiều so với đôi mắt buồn ngủ trước đó.

 

3. Lạ lạ với mắt viền màu

 

 

Thỉnh thoảng, bạn nên thay đổi style táo bạo một chút với viền mắt sáng màu như xanh, tím, vàng…cũng sẽ rất thú vị. Chẳng mất thời gian, cũng không đòi hỏi sự khéo léo, chỉ với một cây chì kẻ mắt sáng màu, viền một đường mảnh ở mi dưới. Đặc biệt với những  bạn gái có mắt sắc hoặc bị xếch, cách viền mí này sẽ giúp gương mặt bạn trông hài hòa hơn. Lưu ý, do màu sáng ở mi dưới rất nổi bật nên bạn hãy chải mascara cho mi trên để  cân đối.

 

4. Cho ánh nhìn tự nhiên sắc sảo

 

 

Nếu như ở phần mi mắt dưới thường lựa chọn các gam màu sáng để viền thì phần mi trên thường nhấn bằng các đường eyeliner đen đậm. Chỉ với một đường viền mảnh trên mi, mắt bạn đã có sự khác biệt rất rõ nét, cho ánh nhìn tinh nhanh hơn rất nhiều.

 

5. Viền quanh mắt

 

 

Để tạo mắt khói nhung huyền quyến rũ một cách nhanh chóng, không có gì dễ dàng hơn là cách kẻ viền mắt khói. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cây chì kẻ mắt và chiếc cọ tán. Kẻ 2 đường viền dày ở viền mắt trên, kẻ tiếp một đường viền mảnh hơn ở mi dưới mắt, phần đuôi mắt tô đậm hơn một chút để tạo chiều sâu. Dùng cọ tán lớp eyeliner rộng, phá vỡ đường viền mảnh ban đầu.

 

Tuy nhiên, kiểu kẻ mắt này không phải phù hợp với tất cả mọi người, những bạn có đuôi mắt dài hoặc mắt xếch không nên thực hiện, vì nếu không khéo léo dễ khiến bạn trông thiếu tự nhiên, hoặc già trước tuổi, mặt sắc và thiếu thiện cảm.

 

6. Mắt phượng hoàng

 

 

Mắt phượng là một trong những style linh hoạt  nhất. Nó sẽ khiến bạn trông thật nổi bật và thu hút trước đám đông, phù hợp xuất hiện ở những bữa tiệc tùng sang trọng.  Cách kẻ viền mắt này khá phức tạp vì đòi hỏi sự khéo léo và nhuần nhuyễn ở tay. Các loại bút kẻ viền mắt thông thường không thể tạo được những đường viền sắc sảo như thế này, do đó bạn cần chuẩn bị một eyeliner dạng nước và bột sáp phấn mắt màu đen để tạo đuôi mắt sắc sảo hơn.

 

Dùng linner có đầu chổi nhỏ, nhọn kẻ một đường mảnh bắt đầu từ 2/3 viền mắt, hướng về đuôi, nhấn đường cong chếch lên trên ở ngay đuôi mắt, phần đuôi dài bằng 1/5 chiều dài mắt. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được đâu là phần bóng của đuôi mắt, hướng chì cong chếch nghiêng theo đúng phần bóng đuôi mắt. Sau đó kẻ tiếp một đường cong xiên nối liền điểm cuối và đuôi mắt. Dùng bột sáp tán kín phần đã kẻ.

 

7. Kéo dài mắt

 

 

Đôi khi bạn có thể thay đổi diện mạo một chút với đôi mắt dài hơn mọi ngày, cách trang điểm này cũng là một trong những chiêu che khuyết điểm của các bạn gái có mắt nhỏ, tròn.Kẻ đường viền mắt nước sát mi mắt trên và dưới, chừa lại 1/3 đầu mắt. thay vì kết thúc đường viền ở ngay sát đuôi mắt thì bạn “ăn gian” hơn một chút về phần đuôi, tô đậm hơn cho mắt trông như dài hơn thực tế.

 

8. Mắt mèo

 

 

Mắt mèo ấn tượng và thể hiện cá tính rõ nhưng khiến ánh nhìn của bạn rất sắc và trông khá dữ. Nó chỉ được sử dụng khi xuất hiện ở các bữa tiệc đêm. Những người nổi tiếng trong làn giải trí thường lựa chọn style này để tạo sự thu hút. Nhưng ở đây, tôi chỉ muốn giới thiệu đến các bạn về style này và hoàn toàn không khuyến khích bạn thực hiện.

 

9. Mắt đuôi công

 

Những style kẻ viền mắt dưới đây đều đòi hỏi sự khéo léo và thật nhuần nhuyễn mới thực hiện được. Với kiểu mắt 2 đuôi này, bạn cần dùng viền mắt nước tạo dáng cho đuôi mắt trước, hoặc nếu chưa quen, bạn có thể dùng chì tạo dáng, sau đó viền lại bằng mắt nước. Kẻ viền đậm và rõ ở mi trên, đường viền mảnh ở đầu mi dưới, mở rộng hơn ở đuôi mắt.  Sau khi hoàn tất phần đuôi của cả 2 mắt, bạn cần nhìn vào gương ở góc độ xa để kiểm tra mức độ cân đối cho cả 2 mắt

 

Tất cả nghệ thuật đều gói gọn trong chiếc chì kẻ mắt và đôi tay khéo léo của bạn, không mất nhiều thời gian như cách trang điểm với phấn mắt thông thường, mỗi ngày hãy thực hiện một style khác nhau nhé!

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

Mục tâm sự
bachma
Mình hay ra phố với viền mí trên đơn giản. Kiểu kẻ mắt này rất hợp với những bạn gái mới tập sử dụng cây chì kẻ mắt, không tốn quá nhiều công phu tỉ mỉ những cũng vẫn rất hợp xu hướng. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo ánh nhìn tự nhiên nhất.
15:53:13, 13/06/2015
Nangsaigon
Nếu dùng kẻ mắt nước không trôi thì làm thế nào tẩy trang nhanh nhất nếu không có dung dịch tẩy trang? Nếu vẽ bị lem thì làm sao tẩy nhanh được? Bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình với, mình mới tập xài nên không rành :D
10:26:10, 06/03/2015
trieumun
like
10:26:18, 29/09/2014
thanhbaba
Công dụng của bút kẻ mắt nước chắc hẳn không còn xa lạ với bạn. Khác với những nét thô vụng và dễ lem của những đường kẻ chì hay gel, những nét kẻ mắt nước luôn sắc nét, mỏng và đặc biệt là không lem dù trải qua cả một ngày dài. Tuy nhiên, có một sự thật là không phải ai cũng có khả năng sử dụng thành thạo loại kẻ mắt này
09:58:12, 14/01/2014
camnhung2511
Mắt to, cô nàng nào cũng thích mong muốn. Nhưng mỗi lần trang điểm thì rất mất thời gian, khi đọc bài viết này xong, em học hỏi được nhiều ghê hiii giờ chỉ cần 1 bút eyeliner màu trắng, cây bút chì viền mắt đen là xong rồi. Àh yes 24! kỳ sau nhớ đăng cách chọn bút viền mí mắt mà khi viền không bị đau nhé. Em chẳng biết nên chọn loại nào cho phù hợp với mắt mình mà không bị đau. Chúc yes 24! ngày càng có nhiều bài viết hay cho chị em phụ nữ chúng mình
10:22:35, 28/02/2012
linh3k
Đẹp thế!
10:26:51, 18/02/2012
nguyentop978
Thật hiệu quả với những thao tác thật đơn giản, cái gì không biết thì sẽ là tri thức mới!cảm ơn yes24!
14:36:18, 16/02/2012
heomit
lâu giờ sao mình không biết cách này nhỉ
11:22:43, 15/02/2012
trangkhuyet
í! vậy là học thêm đc vài kiểu kẻ mắt nữa rồi. Tha hồ tự tin make up đi dj iệc. hi hi. Thank yes nhiều, yêu yes nữa. chúc gđ yes Valentine vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc!
12:50:19, 14/02/2012
mamnho
Nhờ bài viết này mà m biết thêm nhiều kiểu kẻ mắt đó. Thích nhất là kiểu kẻ làm mắt to và sáng. đẹp. thank yes nhiều!
12:37:03, 14/02/2012
T0Mjerry
thik kẻ kiểu mắt mèo, nhìn rất cuốn hút ^^
22:59:52, 13/02/2012
CactusFlower
Một chút thay đổi ở mắt hoặc môi đều tạo sự khác biệt. Chỉ với cây chì viền mí eyeliner, bạn có thể biến tấu nhiều phong cách và làm mắt mình trông to; sắc sảo hơn
14:15:02, 13/02/2012
rosalyn
Cam on tac gia nhieu nhe
23:28:40, 12/02/2012
rosalyn
Hom nay moi biet co nhieu kieu ke eyeliner nhu the nay day
23:28:23, 12/02/2012
agiaoiu
mình thích vẽ eyeline kiểu 2 nhất, vừa tự nhiên mà giúp đôi mắt to tròn hơn hẵn ^^
19:25:42, 12/02/2012
daintylarva
oh rất đẹp, Đôi mắt là của sổ tâm hồn mà. Thank Hạnh
19:19:32, 10/02/2012
1
Khuyến mãi nổi bật
End off season sale- 50%
Xả hàng giá sốc
gali the gioi may xay
moriitalia hang moi ve
Yes24.com - Vietnam
KẸO SAO
Shop giao nhanh
Sản phẩm
đã xem (0)
Top
Down