Kiểu trang điểm giống Ji Yeon trong phim Dream High 2

Kiểu trang điểm giống Ji Yeon trong phim Dream High

 

 

 

Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu trang điểm của ji Yeon trong phim Dream High 2.

 

Tôi đã định đang lên sớm hơn lúc Dream High 2 còn được chiếu ở những tập đầu nhưng cứ hoãn mãi đến khi phim kết thúc rồi mới giới thiệu đến các bạn được. Tuy là tiêu đề là kiểu trang điểm như Ji Yeon trong phim Dream High 2 nhưng kiểu makeup này hầu như không khá mấy so với kiểu trang điểm thường thấy của Ji Yeon nên các bạn hãy cứ xem như một bài hướng dẫn để tham khảo nhé ^^ Kiểu trang điểm này dựa theo tiêu chuẩn mắt của Ji Yeon nên tôi giới thiệu kiểu này cho các bạn có khoảng các giữa 2 lông mày gần nhau. 

 

 

 

# Những mỹ phẩm dùng cho trang điểm nền

 

Kem nền: Kem nền Mineral Melting Foundation của Innisfree, kem trang điểm Supermosture Cream Compact Makeup của Clinique

 

Phấn phủ: Skin Forever Compact Foundation của Dior

 

Má hồng: Dandelior của Benefit

 

Phấn bắt sáng Bronzer: Crystal Blusher Super Brown của Tony Moly

 

 

# Các sản phẩm dùng để trang điểm điểm

 

Phấn mắt: Eyeshadow palette NUDE của mustaeV., Smoky Eye palette của Bobbi Brown, Eyeshadow Beloved của Vidavici

 

Eyeliner: I Love Gel Eyeliner Natural Black của Bobbi Brown.

 

Bấm mi: Eyelash Color N của Shiseido

 

Mascara: Perfect Mascara Volume Defining của Shiseido

 

Lông mày: Hard Fomula Walnut Brown của Shu Uemera, Eyebrow Mascara Gold Brown của Kate

 

Son môi: Dear My Blooming Lips Talk màu hồng đỏ Shy Coral của Etude House

 

 

Điểm quan trọng khi trang điểm nền đó là đừng làm cho lớp nền quá sáng cũng như không quá mở, xỉn mà chỉ cần tự nhiên và giữ sao cho không bị nhanh xuống tone là được.

 

Và đặc biệt, do đây là kiểu trang điểm nhấn mạnh đôi mắt nên chúng ta không cần một lớp nền quá sáng hay bóng bẩy đầy nhũ. Chỉ cần đánh lên da kem nền có tone màu phù hợp với mình và che phủ các khuyết điểm và sau đó dùng cọ phủ một lớp nhẹ phấn phủ là được; như thế là lớp nền gọn gàng là hoàn thành. Còn nếu bạn cần đánh highlight hay shading cho gương mặt thì chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ cần thiết, đừng đánh quá nhiều sẽ làm mất vẻ tự nhiện của gương mặt

 

 

Do màu tóc của Ji Yeon là màu sáng nên phần lông mày cũng được đánh theo tone màu sáng. Các bạn có thể đánh lông mày theo màu phù hợp với tóc của bạn cũng được, hoặc dùng màu nâu sáng để có lông mày giống như Ji Yeon cũng không sao. Tôi đã dùng chì màu nâu để vẽ sơ dáng lông mày; sau đó dùng mascara dành riêng cho lông mày chải thêm một lần nữa để có màu lông mày sáng hơn bình thường.

 

 

Bây giờ sẽ là bước đánh mắt.  Tôi đã sử dụng màu da có nhũ vàng (màu được đánh dấu).

 

 

 

Đánh toàn bộ bầu mắt màu vừa chọn phía trên. Các bạn có thể chọn màu da, màu coral, màu be để làm màu mắt nền.

 

 

Vẽ eyeliner là bước khá khó, cần sự cẩn thận. Đầu tiên vẽ đường viền eyeliner cơ bản cho mắt. Tôi đã dùng gel eyeliner màu đen để viền mắt.

 

 

Phần mi dưới chỉ vẽ một nữa từ điểm giữa đến đuôi mắt mà thôi. Do Ji Yeon có 2 mắt gần nhau nên trông như không vẽ đường viền mí dưới. Nhưng nếu bạn có 2 mắt xa nhau thì buộc phải viền rõ mi dưới

 

Để che đi nhược điểm là hai mắt quá gần nhau nên Ji Yeon luôn đánh mắt có phần đuôi được nhấn mạnh và rất đậm; do đó các bạn cứ làm theo kiểu đánh mắt của cô ấy thì phần mắt của bạn trông sẽ cách xa ra đấy. Hãy chọn cách trang điểm phù hợp với mắt của mình nhé.

 

Tiếp theo vẽ đuôi mắt hướng lên và tô đầy phần đuôi mắt

 

 

 

Viền phần mi mắt trước một đường thật mỏng, rồi tiếp theo dùng chì vẽ đậm lên phần đuôi theo đường guideline đã vẽ sẵn ở bước trên từ giữa mi mắt kéo dài đến đuôi.

 

 

 

Sau đó, đánh một lớp phấn mắt phủ lên phần eyeliner được vẽ. Tôi đã trộn hai màu đen và màu nâu lại với nhau để đánh đè một lớp lên phần eyeliner đã vẽ

 

 

 

Cách đánh màu mắt như thế nào là tùy bạn nhưng nếu tôi có thể cho lời khuyên thì đầu các bạn đánh màu nâu lên phần eyeliner theo hướng mũi tên trong hình, để màu phần eyeliner có phần nhạt dần sau khi hòa với màu nâu rồi mới dùng màu đen đánh lên phần eyeliner theo đường nét của nó ban đầu.

 

Các bạn đừng quên phải phủ màu mắt cho đường viền eyeliner phía dưới nữa nhé!

 

 

Cuối cùng tôi sẽ đánh màu mắt để tạo hiếu ứng cho đôi mắt thêm phần lung linh hơn ~ Tôi đã sử dụng màu đào có nhũ lấp lánh như đã đánh dấu

 

 

Tuy tôi đã dùng màu mắt có chứa nhiều nhũ nhưng các bạn có thể dùng các sản phẩm có nhũ khác để tạo hiệu ứng này như Diamond Powder của Makeup Forever hoặc Star Powder cũng được. các bạn có thể dùng màu hồng, vàng đồng đánh lên một lớp mỏng lên phần đầu mắt để đôi mắt thêm long lanh hơn.

 

Nếu như bạn không có sản phẩm nào phù hợp để đánh ở phần này thì có thể dùng lại màu mắt nền đã sử dụng từ ban đầu đánh lên đầu mi mắt và phần mi mắt dưới cũng được.

 

 

Tiếp theo dùng bấm mi bấm lông mi làm cho mi cong hơn, và chải mascara thật kỹ là xong. Nếu bạn muốn gắn mi giả thì mắt trông sẽ rõ ràng và đẹp hơn.

 

 

Các bạn không cần đánh màu son giống y như Ji Yeon trong Dream High 2 mà có thể chọn màu son mà mình yêu thích cũng được, tốt nhất là chọn tone màu hồng dễ thương như tôi đã dùng. Thay vì dùng màu quá đậm hay màu nude như hồng da thì màu hồng tươi tắn sẽ tốt hơn.

 

Tôi đã sử dụng son môi có màu hồng pha chút ánh đỏ coral.

 

 

Cuối cùng là đánh phấn má hồng màu đào nhẹ nhàng là hoàn thành kiểu trang điểm này.

 

Do tôi có hình dáng đôi mắt quá khác với Ji Yeon nên trông tôi không có chút nào giống cả dù đã makeup theo kiểu của cô ấy. Tôi đã định tuyển một cô người mẫu có nét giống Ji Yeon rồi nhưng lại phiền quá nên thôi. Lần sau có lẽ tôi sẽ đăng bài hướng dẫn trang điểm mùa xuân tươi trẻ như Kang Min Kyung được không? Tôi đang định trang điểm thử theo cách ấy đây. Xem quảng cáo cà phê của Kim Yeon Ah thì lại nhớ ra đã lâu chưa trang điểm theo kiểu mắt mí lót nên cũng muốn làm thêm một bài cho mắt mí lót. Sauk hi suy nghĩ sẽ bắt tay giới thiệu đến các bạn kiểu trang điểm mới.

 

Xin chào ~!

 

 

 

Tôi cũng thử gắn mấy quả dâu như Ji Yeon ^^

 

Vì muốn làm mấy kiểu tóc như Ji Yeon nên tôi đã mua đồ quấn tóc hình quả dâu nhưng lại thiếu mất vài cái. Tóc dài thì cần 3~4 cái lận. Etude House đang giảm giá nên tôi đã mua nhưng hình như phải mua thêm một bịch nữa mới đủ thì phải T.T

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Theo Báo Người tiêu dùng
 

Mục tâm sự
nhocconhamchoi

Đúng là kiểu mắt của 2 người không giống nhau thật nhưng có lẽ cách trang điểm Ji Yeon nhìn dịu dàng hơn
16:18:00, 11/05/2015
quocdungtran
cute
11:52:02, 14/02/2014
Komodo
Quả bông cuốn tóc đấy có tốt hợn lô mút ko nhỉ?
21:47:49, 24/09/2012
pigfamshop
Lạ nhỉ, lần đầu tiên mình thấy kẻ chân mày bằng màu nhũ đồng này, hay ghê
17:12:30, 27/07/2012
nh0cami
Mấy quả bông này bên mình có nhiều ùi, dùng thích thật, cách trang điểm này điểm nhấn là mắt, rất ấn tượng, nhưng làm theo thì khó quá! Yes24 không cung cấp video nhỉ, có phải nhìn theo dễ hơn!
12:46:07, 05/06/2012
daintylarva
nhìn dễ thương wá ^^
15:32:48, 04/06/2012
bichbo
xinh nhỉ
11:01:14, 04/06/2012
feifei
nhìn Ji Yeon tự nhiên hơn
10:43:54, 04/06/2012
thanhhacva
Tiêu chí của cái đẹp là sự phù hợp, kiểu trang điểm của Ji Yeon phù hợp với mắt của cô ấy nên tạo nên khuôn mặt hoàn hảo còn mắt của người mẫu khác với mắt của Ji Yeon nên không thật sự hoàn hảo
15:44:03, 02/06/2012
crazycat
nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi làm mới biết là cả 1 vấn đề lớn>.<
16:11:32, 29/05/2012
avy01
Đúng là kiểu mắt của 2 người không giống nhau thật nhưng có lẽ cách trang điểm Ji Yeon nhìn dịu dàng hơn
12:20:08, 29/05/2012
1
Khuyến mãi nổi bật
Mỹ phẩm Hàn Quốc chỉ từ 87K
USB Apacer
chongkundang
Grinif - Mizon
Yes24.com - Vietnam
KẸO SAO
Shop giao nhanh
Sản phẩm
đã xem (0)