Mối tình đầu của tôi!

15:23 27/11/2017

Họ thường bảo mối tình đầu là mối tình tan vỡ, tình chỉ đẹp khi còn dang dở... nhưng riêng với tôi nó hoàn toàn khác. Quen nhau từ thời học cấp hai, học chung lớp chín, gọi nhau mi mi tau tau, rất không hợp nhau cả ngoại hình lẫn tính nết.

Họ thường bảo mối tình đầu là mối tình tan vỡ, tình chỉ đẹp khi còn dang dở... nhưng riêng với tôi nó hoàn toàn khác. Quen nhau từ thời học cấp hai, học chung lớp chín, gọi nhau mi mi tau tau, rất không hợp nhau cả ngoại hình lẫn tính nết. Thế mà, tình yêu đúng thật là diệu kỳ phải không các bạn! Chúng tôi đã tìm hiểu nhau, ngày qua ngày gần gũi nhau hơn. Em đem lòng yêu tôi, mà thời đó ngây ngô lắm cơ, chỉ viết thư tay chuyền qua chuyền lại trong lớp, hoặc chỉ được gọi điện thoại bàn chứ thời đó làm gì có điện thoại di động chat chit như thời nay, đi chơi thì toàn chở nhau đi bằng xe đạp thôi.

 

 

 

 

Tốt nghiệp xong, trải qua bao nhiêu sóng gió, chúng tôi cố gắng vun đắp và xây dựng, lắp đầy những lỗ hỏng còn thiếu sót để có được một tình yêu đẹp như bao người. Nghoảnh lại cũng đã mười năm rồi em nhỉ! Trong suốt quãng thời gian ấy, em đã yêu thương tôi rất nhiều, quan tâm chăm sóc tôi tận tình. Tôi luôn thầm cảm ơn ông trời đã mang em đến cho tôi. Chúng tôi cũng đã cùng nhau trải qua biết bao là kỷ niệm, vui cũng có, buồn cũng có. Cảm ơn em, anh cảm ơn em rất nhiều. Hãy cùng vun đắp và xây dựng em nhé!

 

 

 

 

Giờ đây, cái kết quả bấy lâu nay mình mong chờ cũng đã đến. Công việc hai đứa đã ổn định. Cái ngày mà chúng tôi đã được hai bên gia đình đồng ý chấp thuận cho chúng tôi trở thành vợ chồng. Niềm vui sướng như vỡ òa, hai đứa năm chặt tay nhau nhìn nhau cười mủm mĩm nữa chứ! Ôi hạnh phúc biết bao!

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi lên kế hoạch chụp ảnh cưới để lưu lại thời khắc đẹp nhất của cuộc đời. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cố đô, chúng tôi muốn ghi lại những gì thân thương nhất của Huế, rối cũng tranh thủ sắp xếp thời gian vào Đà Nẵng để chụp ảnh với thành phố đáng sống này!

 

 

 

 

 

 

 

Bài được viết bởi thành viên Trần Xuân Hỷ 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Khuyến mãi cuối tuần: Bách Deal Tụ Hội - Yes24 Việt Nam Khuyến mãi cuối tuần: Bách Deal Tụ Hội - Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm