10 thói quen cho thấy các bạn đang trong mối quan hệ hạnh phúc

00:09 25/01/2019

Những việc đơn giản như nói "chào buổi sáng", "chúc ngủ ngon" hay chỉ là nắm tay đi cùng nhau đều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Share social

1.  Đi ngủ đúng giờ


Hãy nhớ khi mới yêu, bạn không thể ngủ mà thiếu người ấy được đúng không? Những cặp đôi hạnh phúc rất ít khi đi ngủ khác giờ với nhau. Họ luôn đợi nhau để ngủ cùng, nếu có việc gấp vợ/chồng có thể thức dậy sau để làm trong khi người kia đang ngủ.
 

2. Khám phá sở thích chung


Một điều chắc chắn rằng bạn và người ấy luôn có điểm chung. Đừng xem nhẹ những hoạt động bạn và người ấy thực hiện cùng nhau, điều này sẽ giúp 2 bạn giải tỏa căng thẳng và tạo niềm vui. Nếu không có sở thích chung, cặp đôi hạnh phúc luôn tìm cách tạo ra chúng.

10 thói quen cho thấy các bạn đang trong mối quan hệ hạnh phúc

3. Nắm tay nhau đi bộ hoặc đi cùng nhau


Thay vì người đi trước người đi sau hay một người dắt tay một người, cặp đôi hạnh phúc luôn đi bộ thoải mái, nắm tay nhau và đi bên ngang bằng nhau. Họ hiểu ra được sự quan trọng trong việc ở bên cạnh người yêu hơn là việc không cho nhau ‘ra khỏi tầm mắt’.
 

10 thói quen cho thấy các bạn đang trong mối quan hệ hạnh phúc
 

4. Lòng tin và tha thứ là nền tảng cơ bản


Khi cặp đôi hạnh phúc cãi nhau, nếu họ không giải quyết được vấn đề, họ sẽ tha thứ và tin tưởng nhau chứ không hoài nghi hay tranh giành phần thắng.
 

5. Tập trung vào điều tốt hơn là điều xấu


Nếu bạn chỉ nhìn vào những điều xấu của người yêu bạn, bạn sẽ luôn tìm ra được điều gì đó. Nếu bạn nhìn vào những điều tốt người yêu bạn làm, bạn cũng sẽ tìm ra được. Nó phụ thuộc vào điều bạn mong muốn, cặp đôi hạnh phúc luôn hướng đến điều tích cực.
 

6.Ôm nhau ngay khi gặp


Làn da của chúng ta cũng có bộ nhớ, chạm vào nó một cách tích cực đó là tình yêu, chạm vào nó một cách tiêu cực đó là sự lạm dụng, không chạm đó là sự vô tâm. Việc da chạm da thường xuyên một cách tích cực là điều các cặp đôi hạnh phúc luôn luôn làm.
 

10 thói quen cho thấy các bạn đang trong mối quan hệ hạnh phúc
 

7. Nói yêu nhau mỗi buổi sáng


Mỗi sáng thức dậy, hãy nói anh/em yêu em/anh, và chúc nhau một ngày tốt lành. Đây là cách tốt nhất để khởi đầu một ngày mới trong tâm trang vui vẻ, điều này sẽ tăng tinh cảm của đôi lứa.
 

 

8. Hãy nói ‘chúc ngủ ngon’ mối tối


Cho dù bạn nói bạn buồn hay bực tức thế nào thì bạn vẫn muốn ở bên chàng/nàng đúng không? Vậy bạn hãy nói những lời yêu thương khi ở bên họ nhé, điều này chứng minh rằng tình cảm của hai bạn vượt qua được mọi rắc rối trong cuộc sống.
 

9. Theo dõi ‘thời tiết’
​​​​​​

Hãy gọi cho người yêu bạn hỏi xem ngày hôm nay của chàng/nàng diễn ra thế nào. Đây là cách tuyệt vời để hai bạn kết nối với nhau một cách tự nhiên nhất, và qua đó bạn có thể tránh được việc tranh cãi. Ví dụ, hôm nay người yêu bạn vừa cãi nhau với sếp thì chắc chắn bạn không thể mong đợi người yêu bạn nhiệt tình hay vui vẻ làm một điều gì đó được.
 

10. Tự hào khi mọi người thấy mình


Những cặp hạnh phúc luôn muốn mọi người thấy họ tay trong tay hay tựa lưng vào nhau. Không phải họ muốn khoe khoang mà họ muốn chứng minh với mọi người rằng họ thuộc về nhau.

Shop café style
 • Làm thế nào để duy trì một gia đình hạnh phúc

  Có một gia đình hạnh phúc là mong ước của tất cả mọi người, là gia đình từ thuở sơ khai hay là gia đình vừa tạo lập. Việc xây dựng hạnh phúc gia đình là nhiệm vụ của mỗi thành viên trong gia đình chứ không phải chỉ một cá thể riêng lẻ có thể xây dựng được.

 • Cẩm nang những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

  Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình muốn được bền lâu cần có sự vun đắp của cả người đàn ông lẫn người phụ nữ. Tuy nhiên, những điều đó không phải dễ dàng khi những vấn đề về cơm áo gạo tiền, mâu thuẫn trong cuộc sống khiến cuộc sống hôn nhân của nhiều người rơi vào bế tắc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình, cùng đọc và áp dụng ngay nhé!

 • 5 dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước của cặp đôi

  Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mình và người ấy hình như ngay từ lần gặp đầu tiên đã có duyên nợ với nhau rồi không. Nhiều cặp đôi luôn nhận thấy mình nhờ duyên phận với nên duyên vợ chồng. Liệu đây có phải là sự thật mà bạn có thể tin được. Hãy cùng khám phá xem dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước, để xem bạn và người ấy có các dấu hiệu này không nhé.

 • Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu để giữ hạnh phúc gia đình

  Vợ chồng khắc khẩu sẽ khiến cho gia đình trở nên căng thẳng và khó chịu. Vì vậy cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu không chỉ giúp hai vợ chồng có thể dễ dàng trò chuyện cùng nhau. Mà còn là cách để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì thử tham khảo những cách hoá giải sau đây.

 • Gia đình và hạnh phúc gia đình là gì?

  Trên thế giời này, có một gia đình hạnh phúc là niềm ao ước của tất cả mọi người, cho dù gia đình của bạn giàu hay nghèo, phong cách sống của các thành viên có khác nhau, là gia đình vốn có từ thuở ban đầu hay gia đình vừa mới hình thành sau khi kết hôn mới có. Có ai có thể định nghĩa được gia đình và hạnh phúc đúng nghĩa của gia đình là gì?

 • Những điều nên tránh và nên làm trong cuộc sống hôn nhân

  Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một nghệ thuật mà người giữ gìn được hạnh phúc ấy chính là một nghệ sĩ tài ba. Đây là nghệ thuật sống mà tất cả mọi người cần phải học, đặc biệt là các cặp vợ chồng.

 • 5 nguyên tắc gia đình hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng nên biết

  Tìm được một người phù hợp để xây dựng gia đình đã khó. Nhưng để giữ cho hạnh phúc gia đình mãi bền lâu càng khó hơn nhiều lần. Vì vậy, kể cả chồng hay vợ cũng cần tìm hiểu về nguyên tắc gia đình hạnh phúc để làm theo. Từ đó mới có thể giữ gìn tình cảm cũng như mái ấm bền lâu.

 • 4 thiết bị nhà bếp giúp bạn thực hiện việc nội trợ nhanh hơn

  Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường không có bữa cơm quây quần, đầm ấm bên nhau. Điều đó là không nên và dưới đây là 4 thiết bị giúp việc làm bếp của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo và đem lại bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

 • Mách bạn 4 cách để vợ hết giận giúp hạnh phúc gia đình bền lâu

  Một cuộc hôn nhân khó tranh khói sự giẫn dỗi từ phía hai phía. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ thoải mái thì hãy luôn làm cho vợ bạn vui vẻ. Nếu khi vợ giận mà bạn chưa biết cách để vợ hết giận thì hãy tìm hiểu những bí quyết được gợi ý dưới đây nhé. Đây không chỉ là bí quyết của một gia đình hạnh phúc mà còn là một cách để trân trọng yêu thương vợ của bạn hơn.

 • Ngoài thông minh, khéo léo phụ nữ cần có 3 bí quyết này – Chồng cứ gọi là say nắng vợ quanh năm

  Đàn ông luôn thích những điều mới mẻ, và việc cảm nắng một cô nàng nào đó ngoài người yêu hay vợ của mình dường như là điều thường thấy. Nhưng là một người phụ nữ khôn ngoan, bên cạnh sự dịu dàng, khéo léo thì phụ nữ cần có 3 bí quyết để khiến chồng say đắm. Đảm bảo anh ấy sẽ yêu thương, trân trọng và chẳng bao giờ phản bội.