1000 tựa sách giảm giá lên tới 50% trong tháng sách Phương Nam lần 3

10:17 18/10/2017

Hơn 1000 tựa sách giảm giá lên tới 50%, sách đồng giá 2000đ, 3000đ, 5000đ, 10.000đ, 15.000... cùng hàng loạt các chương trình giao lưu tại các nhà sách lớn trên cả nước, tour giao lưu tác giả - tác phẩm tại các trường cấp 3 & Đại học ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là những điểm nhấn sôi động trong sự kiện lớn nhất trong năm - Tháng sách Phương Nam lần 3 do Công ty Sách Phương Nam tổ chức.

Share social

Hơn 1000 tựa sách giảm giá lên tới 50%, sách đồng giá 2000đ, 3000đ, 5000đ, 10.000đ, 15.000... cùng hàng loạt các chương trình giao lưu tại các nhà sách lớn trên cả nước, tour giao lưu tác giả - tác phẩm tại các trường cấp 3 & Đại học ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là những điểm nhấn sôi động trong sự kiện lớn nhất trong năm - Tháng sách Phương Nam lần 3 do Công ty Sách Phương Nam tổ chức.

 

1000 tựa sách giảm giá lên tới 50% trong tháng sách Phương Nam lần 3

 

Lấy chủ đề “Kết nối trái tim - Sẻ chia tri thức”, Tháng sách Phương Nam năm nay, Công ty Sách Phương Nam giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm của các tác giả được hàng vạn độc giả yêu thích: Madam Nhu Trần Lệ Xuân - Quyền lực bà rồng - Brinson Demery (Mai Sơn dịch); Tắm heo tắm tiên - Dương Thụy; Thương mấy cũng là người dưng, Đi đâu cũng nhớ Sài Gòn và… Em, Ngày trôi về phía cũ, Đường hai ngả người thương thành lạ, Buồn làm sao buông - Anh Khang; Thức dậy anh vẫn là mơ, Có ai giữ giùm những lãng quên - Jun Phạm; Không xinh không thông minh không bất bình thế giới, Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận, Em là để yêu - Phan Ý Yên; Bộ đôi Trường tiểu học Ngộ, Gia đình Ngộ - Ngộ Sam, Hãy tìm tôi giữa cánh đồng, Nếu biết trăm năm là hữu hạn - Phạm Công Luận & Đặng Nguyễn Đông Vy…

 

Tủ sách về Sài Gòn: Sài Gòn không phải ngày hôm qua - Nhà báo Phúc Tiến, trọn bộ 3 tập Sài Gòn chuyện đời của phố - Nhà báo Phạm Công Luận, Sài Gòn cafe 47 và đủ chuyện quàng xiên, Sài Gòn - Chợ Lớn rong chơi - Nhà báo Lý Đợi, Sài Gòn xưa màu hoài niệm - bộ sách về các địa danh Sài Gòn đẹp như cổ tích, vẽ tay của họa sĩ trẻ Trọng Lee… cho độc giả cái nhìn nối tiếp từ quá khứ đến hiện tại. Sài Gòn, một thành phố truân chuyên nhưng không cam chịu. Một Sài Gòn của ký ức và kỳ vọng cho tương lai.

 

1000 tựa sách giảm giá lên tới 50% trong tháng sách Phương Nam lần 3

 

Gần 50 tựa sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã được Công ty Sách Phương Nam xuất bản như một món quà tặng đặc biệt mừng sinh nhật thiền sư (11/10). Sinh nhật năm nay có ý nghĩa đặc biệt với thiền sư và hàng triệu độc giả, phật tử yêu mến sư ông trên toàn thế giới. Thiền sư đã vượt qua những nguy hiểm nhất của căn bệnh hiểm nghèo: xuất huyết não. Bước tới thảnh thơi, Người vô sự, Am mây ngủ, Trái tim của Trúc Lâm Đại sĩ, Phép lạ của sự tỉnh thức, Giận, Bàn tay cũng là hoa, Thả một bè lau, Thơ từng ôm và mặt trời từng hạt, Nẻo về của ý, Đường xưa mây trắng… Và như New York Times nhận định: “Trong số các nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn ở Tây phương, thiền sư Thích Nhất Hạnh được xếp vào vị trí thứ hai, chỉ sau Đức Đạt Lai Lạt Ma.”  Và Đức Đạt Lai Lạt Ma thì nói rằng: “Thầy Nhất Hạnh đã chỉ ra cho chúng ta mối liên hệ mật thiết giữa bình an trong tự thân với bình an trên Trái đất.”

 

Song song với việc giới thiệu những đầu sách hay và chính sách giảm giá sâu dành cho độc giả. Chuỗi sự kiện trải dài từ Bắc vào Nam là một trong những điểm nhấn của chương trình Tháng sách Phương Nam lần này. Ngoài các chương trình giao lưu với học sinh, sinh viên các trường: Lê Hồng Phong, Bùi Thị Xuân, Marie Curie, Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Tây Hồ, Đại học Văn Lang. Đại học Huflit, Đại học Tôn Đức Thắng… Công ty sách Phương Nam còn tổ chức các chương trình giao lưu, ký tặng tại: Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Phan Thiết.

 

Mở màn cho chuỗi sự kiện này là chương trình giao lưu với chủ đề “Những thằng già nhớ mẹ” tại đường sách Nguyễn Văn Bình vào 16g Thứ 7 ngày 17/9 với các khách mời: Nhà thơ Đỗ Trung Quân, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, tác giả Vũ Thế Thành, MC: nhà báo, nhà văn Nguyễn Đông Thức.

 

Tiếp đó, chương trình Tháng Sách Phương Nam giữa lòng phố cổ Hà Nội giao lưu, triển lãm ảnh và ra mắt sách “My dear Hà Nội” của nhà nhiếp ảnh Hữu Bảo tại Laca cafe 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội vào lúc 16g Thứ 6 ngày 23/9/2016.

 

Tháng sách Phương Nam lần 3 với chủ đề “Kết nối trái tim - Sẻ chia tri thức” sẽ diễn ra từ 15/9 - 15/10 tại hệ thống nhà sách Phương Nam, nhasachphuongnam.com, Fahasa, Tiki, Vinabook, hệ thống nhà sách Nhân Văn, Minh Khai, Cá Chép, Huy Hoàng và hệ thống nhà sách địa phương... trên toàn quốc.

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Shop café style
 • Bạn có tin rằng mình sẽ thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay?

  Đôi khi chúng ta thấy chán ghét chính mình, quẩn quanh với những điều cũ mèm nhưng lại ngại thay đổi hoặc không biết thay đổi từ đâu? Hãy thay đổi phong cách sống nhờ đọc sách hay. Tại sao ư? Chúng ta đều cần làm mới bản thân mỗi ngày để hướng tới một lối sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.

 • Top 4 sách quản lý tài chính cá nhân hay nên đọc ngay

  Quản lý tài chính cá nhân từ lâu đã trở thành vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện hiệu quả. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân hay mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

 • Bỏ túi những trang web đọc sách miễn phí cho người tối giản

  Hiện nay một trong những phong cách sống được ưa chuộng là lối sống tối giản. Vì vậy, những công cụ làm sao để vẫn đáp ứng được sở thích, nhu cầu trong cuộc sống mà không cần phải cần thêm đồ đạc là một trong những lựa chọn của đối tượng này. Trong đó, nếu như bạn muốn đọc sách hay thì giải pháp cho bạn đó là những trang web đọc sách miễn phí dưới đây.

 • Những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại

  Sách chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng về nội dung. Trân quý và đọc hiểu những quyển sách hay, câu chuyện ý nghĩa sẽ xây dựng bản thân hoàn hảo và phát triển toàn diện. Dưới đây sẽ là những tựa sách hay đem đến bài học quý báu cho nhân loại mà bất cứ ai khó lòng có thể bỏ qua.

 • Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế

  Triển lãm “Chân dung Phụ nữ” của 15 nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ đến từ TP. HCM và Huế diễn ra trong khuôn khổ chuỗi sự kiện về chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam” do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

 • Thay đổi cuộc sống với nhân số học - ý nghĩa sâu sắc về nhân trắc học

  Davids A Phillips là tiến sĩ triết học ở Đại học London năm 1971, sau đó ông lại được biết đến với vai trò là chuyên gia lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Ông nổi tiếng nhờ đã đặt chân đến nhiều nước trên thế giới để diễn thuyết và giảng dạy về nhân số học, nhân trắc học, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực sức khỏe

 • Lợi ích của việc đọc sách hay – Chìa khóa thay đổi phong cách sống

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến lợi ích của việc đọc sách chưa? Có thể với nhiều người việc đọc sách không được xem là một thói quen yêu thích và họ cho rằng sách chỉ dành cho những “mọt sách” chính hiệu mà thôi. Cùng dành vài phút để tìm hiểu về lợi ích của việc đọc sách hay qua nội dung bài viết sau nhé!

 • Những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhất nên đọc 1 lần trong đời

  Truyện ngôn tình không chỉ là những câu chuyện tình yêu cảm động khiến chúng ta đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Mà nó còn là những câu chuyện xung quanh gia đình, bạn bè và người thân. Tất cả đều tạo nên một hương vị mới mẻ và khiến ai cũng say đắm, thậm chí mơ mộng.

 • Điểm danh 3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt

  3 bộ truyện tranh “Made in Việt Nam” gây sóng gió cộng đồng Manga/Webtoon Việt: Lạc Trôi đầu bảng, theo sát là Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba và thứ 3 là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

 • Check list những cuốn sách hay về tư duy nên đọc trong năm mới

  Một trong những thói quen của người thành công đó chính là đọc nhiều sách. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng để thành công thì đừng bỏ qua danh sách những cuốn sách hay về tư duy mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học quý giá để cải thiện tư duy của mình trong năm mới.