3 cách mặc áo choàng Trendy

09:57 18/10/2017

Không khí lạnh đã bắt đầu tràn xuống. Đối diện với không khí se lạnh, cổ áo đuợc vén lên, dây thắt lưng được buộc chặt và thế là chúng ta sẵn sang ra phố! Và trang phục phù hợp nhất không gì khác hơn là áo choàng trendy.

Không khí lạnh đã bắt đầu tràn xuống. Đối diện với không khí se lạnh, cổ áo đuợc vén lên, dây thắt lưng được buộc chặt và thế là chúng ta sẵn sang ra phố! Và trang phục phù hợp nhất không gì khác hơn là áo choàng trendy. Và tôi đã thử hoàn thiện 3 style áo choàng trendy duới đây cho các bạn.

 

Phong cách Tomboy

 

3 cách mặc áo choàng Trendy

 

1. FRONTROW, 2. SALAD BOWLS, 3.FOREVER21, 4. LAP, 5. DEFAYE BLACK

 

Áo choàng trendy nữ tính được làm mới thành style cho cô nàng đáng yêu. Sự kết hợp với quần denim xắn ống với những mảnh vá xinh xắn đi cùng giày loafer với đuờng cắt tinh tế. Đeo lên vai mình một cách thoải mái, tôi dùng túi xách da sang trọng hoàn thiện phong cách tomboy đáng yêu và đơn giản.

 

Phong cách cô thiếu nữ

 

3 cách mặc áo choàng Trendy

 

1. FRONTROW, 2. SKOG, 3. MAH SOYOUNG, 4. OIOI, 5. PAPERISM, 6. REIKE NEN

 

Tôi đã hoàn thiện phong cách với item hoạ tiết độc đáo. Sử dụng các mẫu hoạ tiết đa dạng như lá cây, đồ dùng sinh hoạt thuờng ngày, da báo, v.v… nhưng vì nó thống nhất về tông màu nên cũng không khiến bạn khó chịu. Phối item theo tổ hợp áo choàng trendy với tất dài cho bạn phong cách cô thiếu nữ đáng yêu mà ai cũng muốn thử một lần đấy.

 

Phong cách quyến rũ

 

3 cách mặc áo choàng Trendy

 

1. FRONTROW, 2. ARS SEOUL, 3.SONO IO, 4.bpb, 5. CHEAP MONDAY

 

Áo choàng trendy cổ điển sẽ đuợc tôi thử theo phong cách quyến rũ. Chân váy ren nhẹ nhàng với áo crop top tông vivid đi cùng giày booties đơn giản. Các bạn hãy thử phong cách cổ điển vào giấc ngày với dây thắt lưng, và ban đêm thì mạnh mẽ khi thả buông dây thắt lưng xem thế nào nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyohyeon
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm