3 cách phối quần slacks tuyệt đẹp

09:57 18/10/2017

Thay cho skinny jeans, giờ là thời đại của quần slacks! Tôi đã chuẩn bị tới đây 3 cách phối style với quần slacks. Cùng theo dõi nhé! Các bạn thấy sao nếu phối quần slacks dáng ôm với các item size rộng quá khổ ?

Thay cho kiểu quần skinny jeans, giờ là thời đại của quần slacks! Tôi đã chuẩn bị tới đây 3 cách phối style với quần slacks. Cùng theo dõi nhé!

 

3 cách phối quần slacks tuyệt đẹp 

 

8seconds, Custom Mellow, Sean makes Cloth, LAP

 

Các bạn thấy sao nếu phối quần slacks dáng ôm với các item size rộng quá khổ? Hãy thử tạo phong cách phóng khoáng và thoải mái với sơ mi phom rộng đi cùng áo khoác oversize xem sao! Lúc này, phối cùng dây thắt lưng ở eo để khiến bạn trông không bị mập lên. Giày thì chọn kiểu mũi nhọn, màu bạc để tăng thêm sự tinh tế và cân đối cho style của bạn.

 

3 cách phối quần slacks tuyệt đẹp

 

LAP, LAP, WNDERKAMMER, Namuhana

 

Nếu chán style quần slacks cơ bản, các bạn hãy thử phối quần slacks độc đáo với item rực rỡ sắc màu xem sao. Chỉ cần kết hợp áo phông điểm chi tiết spangle tạo sự rực rỡ với quần slacks cổ điển, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay và luôn. Nếu chọn chi tiết điểm như ren hay diềm xếp trên trang phục độc đáo, các bạn sẽ thấy mình tươi tắn và rạng rỡ hơn đấy. Giày thì chọn kiểu đơn giản màu trầm để style của bạn trông thật vừa mắt.

 

3 cách phối quần slacks tuyệt đẹp

 

2PLACEBO, Outstanding Ordinary, Sean makes Cloth, Custom Mellow

 

Hãy thử phối quần lưng cao với áo crop top. Khi vận trang phục với độ dài thông thường, chúng ta không thể biết được đó là quần tây nữ cơ bản hay quần lưng cao nên ưu điểm của quần lưng cao là nó là tạo silhouette cho bạn dáng thon hơn khi phối với áo crop top. Nếu bạn lo phần bụng bị lộ vì áo crop top quá ngắn, hãy giải quyết bằng cách vận thêm outer ren bên ngoài. Giày thì chọn kiểu nhẹ và thoải mái để giúp style bạn được đồng nhất về tổng thể.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyohyeon
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm