3 chi tiết đặc sắc làm nên sự thành công hoàn hảo cho " Tiệc trăng máu"

23:55 12/11/2020

Tiệc trăng máu xuất hiện như cú bom tấn cho nền cine Việt Nam. Tiệc trăng máu - Bữa tiệc diễn xuất của nhiều người, dối trá và phơi bày những bí mật kinh hoàng đến khó tin.

Share social

Tiệc trăng máu xuất hiện như cú bom tấn cho nền cine Việt Nam. Tiệc trăng máu - Bữa tiệc diễn xuất của nhiều người, dối trá và phơi bày những bí mật kinh hoàng đến khó tin. Đôi vợ chồng thành đạt mời nhóm bạn thân 40 năm đến dự tiệc tân gia. Trong bữa tiệc, chủ nhà gợi mở "trò chơi điện thoại", thể lệ chơi là mọi người sẽ công khai tin nhắn điện thoại, cuộc gọi đến tối hôm đó. Các vị khách lúc đầu tỏ vẻ quan ngại nhưng rồi cũng bằng lòng. Kết quả là đã xuất hiện những bí mật xấu xa, đen tối, dối trá mà họ không hề lường trước được. Dẫn đến các mối quan hệ rạn nứt. Ngoài ra, cùng các tình tiết trào phúng, gây cười, bộ phim đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy hài hước căng não. Dưới đây sẽ là 3 chi tiết đặc sắc làm nên sự thành công hoàn hảo cho " Tiệc trăng máu".

tiệc trăng máu 1
Tiệc trăng máu

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi trong showbiz.

Tiệc trăng máu được sự tham gia với dàn diễn viên đình đám và nổi trội của màn ảnh Việt gồm: Thái Hòa,Hồng Ánh,Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn.  Năng lực diễn xuất của mỗi cá nhân đều mang màu sắc riêng biệt và rất ấn tượng, đã thể hiện cụ thể mỗi câu chuyện của từng nhân vật.

tiệc trăng máu 2
Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi trong showbiz.

Xây dựng hình tượng nhân vật sắc sảo.

Cặp đôi Hồng Ánh và Hứa Vĩ  Văn đã thể hiện đúng bản chất của giới trung lưu: đằm thắm, nhẹ nhàng nhưng mờ nhạt giống như đang mô phỏng cuộc sống hôn nhân của họ. Một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc nhưng họ vẫn đang gắng gượng chịu đựng nhau.

Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn tái hiện cho khán giả truyền hình xem hình ảnh xưa cũ trong " Em chưa 18 ", nhưng lần này lại càng giàu kinh nghiệm diễn xuất hơn nữa, thể hiện qua sự kết hợp ăn ý của 2 nhân vật. Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đã khẳng định tên tuổi qua từng câu thoại và diễn biến tâm lí nhân vật. 

tiệc trăng máu 3
Nhãn

Thái Hòa – Thu Trang là cặp đôi để lại nhiều dấu ấn đặc biệt nhất cho khán giả. Mối quan hệ có nhiều mâu thuẫn và xung đột. Thái Hòa trong vai người chồng gia trưởng, kiểm soát người khác và khó tính đã thể hiện rõ qua nét mặt, giọng nói và cử chỉ hành động. Thu Trang, hoa hậu làng hài đã hóa thân thành người vợ không có tiếng nói trong gia đình, chỉ biết một dạ hai vâng với chồng. Sau những kìm nén, khuất phục thì Thu Trang đã có một pha bước phá ngoạn mục tức nước vỡ bờ và sẵn sàng vùng mình trỗi dậy không khoan nhượng. Kèm theo một chút sự trào phúng và hài hước, Thu Trang đã khiến khán giả bật cười trong sự trầm tư suy nghĩ cùng những giọt nước mắt lắng đọng.

Đức Thịnh được khai thác nội tâm nhân vật rất, dù không có đôi có cặp như các diễn viên trên. Nhưng  anh vẫn tạo được dấu ấn đặc biệt cho hình tượng nhân vật trong bộ phim chiếu rạp này.Hóa thân là thầy giáo 45 tuổi vừa nghỉ dạy, lại mang ngoại hình thừa cân, tự ti và có điều gì đó bí mật luôn muốn che giấu. Bất đồng với bạn bè khi nói về chuyện con cái, hôn nhân và gia đình. Nội tâm của nhân vật được khai thác theo chiều sâu và được thể hiện qua sự giằng xé, bất lực, thất vọng, chán nản.

Đậm chất 18+

Tiệc trăng máu được gắn nhãn 18+ vì khai thác chi tiết các vấn đề người lớn một cách trực diện: tình dục, lái xe gây ra tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nợ nần, mâu thuẫn gia đình, sự gia trưởng của người chồng… 18+ được đề cập không chỉ là vấn đề tình dục mà còn là những vấn đề người trưởng thành phải chịu trách nhiệm cho chính hành vi của mình. Chuyện đời sống vợ chồng, sinh con và nuôi dạy con, mẹ chồng nàng dâu sống chung, vợ chồng có mối quan hệ ngoài luồng, vấn đề khởi nghiệp, những định kiến về LGBT…

tiệc trăng máu 4
Nhãn

Tính tới thời điểm hiện tại, bộ phim Tiệc trăng máu đã gặt hái được thành công nhất định. Hãy nhanh tay đặt ngay vé xem phim để thưởng thức và cảm nhận bộ phim này nhé.

Yến Kyo

Shop café style