3 triết lý nhân sinh đối với phụ nữ trong "Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình"

23:23 10/12/2020

Lý Ái Linh là một nhà văn Trung Quốc được mến mộ và yêu thích bởi đông đảo quý khán giả. Cô đã xuất bản nhiều cuốn sách hay mang thông điệp ý nghĩa đến nhiều người phụ nữ, chắp thêm niềm tin và sự mạnh mẽ trong họ.

Share social

Lý Ái Linh là một nhà văn Trung Quốc được mến mộ và yêu thích bởi đông đảo quý khán giả. Cô đã xuất bản nhiều cuốn sách hay mang thông điệp ý nghĩa đến nhiều người phụ nữ, chắp thêm niềm tin và sự mạnh mẽ trong họ. Mỗi bước chân của mỗi người phụ nữ khi đã đọc sách của tác giả Lý Ái Linh đều vững mạnh, tự tin và tỏa sáng với ý chí kiên cường, bất khuất. Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình là cuốn sách đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhờ những triết lý nhân sinh sâu sắc dành cho phụ nữ.

Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình 1
Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình

Phải có giấc mơ công chúa, rồi hãy nuôi trái tim nữ hoàng

Trong chuyện tình yêu, người con gái luôn mong muốn có được nhiều thứ: mong muốn được người yêu chiều chuộng, muốn được trân trọng nâng niu, muốn được  bày tỏ tất cả suy nghĩ của lòng mình, muốn là người duy nhất chiếm trọn trái tim người đàn ông của mình.Tuy vậy, lúc yêu đương thì mặn nồng, thề non hẹn biển nhưng khi đến với hôn nhân kết cũng là lúc cuộc sống người công chúa kết thúc. Trở về với hiện thực, phơi bày sự trần trụi, những nỗi lo toan trong cuộc sống hôn nhân. Cho nên, hỡi các cô gái đang yêu đừng nên quá say đắm, ảo tưởng và mơ mộng về  tình yêu hoàn mỹ bởi trên thực tế không có tình yêu như vậy tồn tại, đó chỉ là một điểm nhấn tồn tại chốc lát. Khi bước vào giai đoạn hôn nhân người con gái phải  mạnh mẽ và bản lĩnh, làm chủ cuộc đời mình, có thể cùng kề vai sánh cánh bên cạnh chồng con trong lúc hoạn nạn, thiếu thốn.

Con gái cần có nguyên tắc riêng

Nguyên tắc này được ví như vũ khí mạnh nhất, khẳng định khí chất người phụ nữ sống ung dung, đúng chuẩn mực giữa đời thực. Luôn ghi nhớ trong tim rằng dù có yêu say đắm ai đó đến đâu đi nữa cũng nhất quyết không đánh mất chính mình. Tuyệt đối không được luôn cúi trước tình yêu không đáng và luôn tỉnh táo trước những cám dỗ xa hoa của vật chất và mối quan hệ ngoài luồng. Cũng sẽ không bao gia vì ham mê vật chất mà mà phụ nữ trẻ phải yêu các anh già cằn cỗi, hay đi theo đuổi hạnh phúc không xứng đáng.

Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình 2
Con gái cần có nguyên tắc riêng

Nghĩ theo lối đàn ông, sống dưới vẻ ngoài của phụ nữ.

Phụ nữ từ xưa nay luôn bị gắn mác cho là mong manh yếu đuối như bồ công anh trước gió, chỉ cần cơn gió nhẹ thổi đến la vỡ tan. Nhưng những người  phụ nữ hiện đại ngày nay đã khác, họ chuyên tâm chăm chỉ học hành, nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng thì chắc chắn họ sẽ tỏa sáng và có được vị trí cao trong xã hội không thua gì cánh đàn ông. Sống dưới vẻ ngoài yếu đuối, nhẹ nhàng vẫn rất tinh tế, nhạy bén và sắc sảo nhưng sâu thẳm trong họ là sự mạnh mẽ, kiên cường cháy bỏng trước những hiểm nguy giữa cuộc đời và giàu nghị lực vươn lên, vượt qua những nỗi sợ hãi.

Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình 3
Nghĩ theo lối đàn ông, sống dưới vẻ ngoài của phụ nữ.

Hãy tìm đọc sách Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình để khám phá chân lý sống của phụ nữ tuổi đôi mươi, ngoài ba mươi để lòng không còn sợ hãi trước tình yêu và hôn nhân, để có phong cách sống ưu tú, xây dựng hình ảnh đẹp cho bản thân.

Yến Kyo

Shop café style