4 chiêu chọn giày “hack dáng” cho những cô nàng có bắp chân to

15:48 13/09/2020

Bắp chân to thì đã sao nào! Chỉ cần áp dụng ngay 4 chiêu chọn kiểu giày này bạn sẽ tự tin với đôi chân thanh mảnh, thon gọn và thời trang hơn đấy.

Share social

Bắp chân to thì đã sao nào! Chỉ cần áp dụng ngay 4 chiêu chọn kiểu giày này bạn sẽ tự tin với đôi chân thanh mảnh, thon gọn và thời trang hơn đấy.

 

Với những cô nàng có vóc dáng cân đối, sở hữu đôi chân mảnh mai thì việc chọn trang phục, mẫu giày dường như chẳng có khó khăn gì. Nhưng với các quý cô có phần bắp chân to thì chỉ cần chọn không đúng kiểu giày phù hợp sẽ là sai lầm tố rõ khuyết điểm hơn mà thôi. Nhưng chẳng phải bận tâm quá đâu. Với 4 chiêu chọn giày “chuẩn không cần chỉnh” dưới đây sẽ giúp các cô gái có bắp chân to “hack dáng” với đôi chân nhỏ nhắn, thân hình chuẩn hơn và dễ dàng mix đồ hơn. Cùng bỏ túi ngay nhé!

chọn giày 1
 

 

Kết thân với giày có mũi thuôn nhọn – Tránh giày mũi tròn

 

Với những cô nàng có phần bắp chân hơi to thì quả thật những đôi giày mũi tròn sẽ là “thủ phạm” làm lộ rõ khuyết điểm hơn bội phần. Do đó, bí quyết thời trang tối ưu nhất chính là lựa chọn những đôi giày có mũi thuôn và thân giày thuôn dài sẽ giúp đôi chân của bạn trông thon gọn, mảnh mai hơn rất nhiều. Và tốt nhất nên ưu ái những đôi giày có gam màu nâu, nude, trắng để tạo cảm giác chân dài hơn.

chọn giày 2
 

 

Nên chọn giày cao gót đến thô thay vì những đôi gót nhọn

 

Chắc hẳn trong tủ giày của mọi cô gái ít nhiều gì cũng có 1 – 2 đôi giày cao gót. Nhưng với những quý cô nào có bắp chân to thì nên hạn chế việc mang giày gót nhọn vì chúng chỉ làm cho đôi chân của bạn trông to và thiếu cân đối hơn mà thôi. Vì thế, mẹo hay dành cho các nàng chính là đổi qua những kiểu giày có phần đế dày dặn hơn sẽ phần nào giúp bắp chân nhỏ nhắn, vóc dáng cũng thon thã hơn, dễ dàng mặc những mẫu trang phục yêu thích.

chọn giày 3
 

 

Ưu ái những kiểu giày tất cổ thấp, tránh giày tất cao ngang bắp chân

 

Sai lầm lớn nhất của nhiều quý cô có bắp chân to chính là mix giày với tất cao ngang bắp chân. Điều này càng làm lộ rõ ra bội phần bắp chân to của bạn mà thôi. Mẹo nhỏ dành cho các nàng muốn cải thiện bắp chân to chính là chọn những kiểu tất gần mắt cá chân để "đánh lừa" thị giác, khiến chân thêm phần gọn gàng, thanh mảnh.

chọn giày 4
 

“Hack dáng” với những đôi giày cổ thấp dưới mắt  


chọn giày 5


Những item giày boots cổ cao đẹp mê ly được lòng nhiều phái đẹp, nhưng với những cô gái có bắp chân to thì không nên kết thân đâu nhé. Vì nó vô tình che đi phần nhỏ nhắn nhất của chân và khiến bắp chân trông to càng thêm to. Do đó, để “hack dáng” một cách hiệu quả thì bạn nên chọn giày thấp cổ, đôi chân của nàng sẽ thanh mảnh và thỏa sức mix nhiều set đồ hơn đấy. 

Yến Kyo 

Shop café style