4 mẫu quần "hót hòn họt" cho nàng diện Hè

19:35 23/04/2020

Thời trang mỗi mùa mỗi khác, mỗi năm một thay đổi và chỉ xét riêng đến quần dài, chớm Hè 2020 đã thấy được sự lên ngôi của vài kiểu quần được xướng tên bất ngờ.

Các nàng hãy bổ sung ngay cho tủ đồ của mình 4 mẫu quần sau đây để style Hè này có một bước tiến thật đáng kể nhé:
 

1. Quần âu màu pastel
 

Các nàng sành điệu sẽ tìm đến những lựa chọn trẻ trung, tươi sáng vào những ngày chớm Hè và trong đó, không thể quên nhắc tới quần âu màu pastel.
 

Tất nhiên với vẻ trang nhã, quần âu màu pastel sẽ góp phần hoàn thiện vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch của bạn, nhưng đáng khen nhất, quần màu pastel sẽ giúp người diện hack tuổi trông thấy.

 

4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần2. Quần trắng
 

Với mẫu quần trắng đây là item luôn chuẩn mốt, được rất nhiều quý cô sành điệu chọn diện nhưng có lẽ chưa bao giờ, quần trắng phủ sóng mạnh mẽ như đợt này. Lựa chọn của các quý cô sành mặc thường xoay quanh quần jeans trắng, quần ống rộng trắng và họ mix đồ tương đối linh hoạt, bởi quần trắng là một item dễ kết hợp. Tuy nhiên, cách mặc quần trắng "thịnh" nhất trong khoảng thời gian này chính là kết đôi với những chiếc áo mang gam màu nhã nhặn, như vậy vẻ ngoài sẽ càng thêm thanh lịch, trang nhã và rất sang nữa.

 

4 mẫu quần

 4 mẫu quần

 4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần3. Quần cạp chun
 

Mùa hè này, quần cạp chun trông gọn gàng, xinh xắn hơn rất nhiều với dải rút mảnh, màu sắc cũng phong phú và tất nhiên, vẻ chất chơi, phóng khoáng, thoải mái cho một mùa hè năng động.

 

4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần
4. Quần jeans ống đứng
 

 Quần skinny jeans đang hot, quần ống rộng vẫn được ưu ái nhưng điều này không đồng nghĩa, quần ống đứng bị "thất sủng". Ngược lại, quần jean ống đứng xuất hiện với tần suất dày đặc, có lẽ là bởi item này là lựa chọn rất an toàn, không dìm dáng, đủ gọn gàng, chỉn chu mà vẫn không kém phần thời thượng đâu nhé.
 

4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần

4 mẫu quần


 

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm