4 thiết bị nhà bếp giúp bạn thực hiện việc nội trợ nhanh hơn

23:55 29/12/2020

Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường không có bữa cơm quây quần, đầm ấm bên nhau. Điều đó là không nên và dưới đây là 4 thiết bị giúp việc làm bếp của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo và đem lại bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

Share social

Nấu ăn là một hoạt động nên có và cần duy trì trong gia đình. Trong tất cả các cách giữ lửa gia đình thì một bữa ăn ngon chính là phương pháp tốt nhất. Thế nhưng việc nấu ăn không phải đơn giản và thường ngốn rất nhiều thời gian. Nhất là trong thời đại bận rộn như hiện nay thì điều này lại càng nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường không có bữa cơm quây quần, đầm ấm bên nhau. Điều đó là không nên với hạnh phúc gia đình và dưới đây là 4 thiết bị giúp việc làm bếp của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo và đem lại bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

Bếp từ

Bếp từ ra đời đã mang đến nhiều lợi ích cho người làm bếp. Ngoài giảm thiểu, phòng tránh sự mất an toàn từ bếp ga thì bếp từ còn rất dễ sử dụng, có nhiều chức năng như hẹn giờ, chỉnh chế độ… Thiết kế của chúng cũng rất đẹp mắt. 

4 loại máy móc giúp làm bếp nhanh hơn 1
Bếp từ

Ưu điểm tiếp theo và cũng là quan trọng nhất để tiết kiệm thời gian đó là chức năng nấu nhanh Booster. Chỉ trong thời gian ngắn là nồi nước của bạn đã sôi sùng sục với nhiệt độ luôn ổn định. Vì thời gian nấu rất nhanh nên bạn có thể tiết kiệm thời gian và điện hiệu quả. Đây là một sản phẩm nên có của mọi nhà.

Nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu được đánh giá rất cao và nhiều người đã sắm cho gia đình mình. Nồi có nhiều ưu điểm như hạn chế dầu mỡ trong quá trình nấu, không gây bám bẩn, mùi khó chịu như chiên rán thông thường. Đó là tất cả những ưu điểm mà mọi người biết khi nghĩ đến chiếc nồi này. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Khi chiên bằng chiếc nồi này thực phẩm sẽ chín đều và thơm ngon hơn. Ngài ra, bạn không cần phải đứng canh khi chiên vì máy có chế độ hẹn giờ. Trong thời gian đó bạn có thể làm các công việc khác giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

4 loại máy móc giúp làm bếp nhanh hơn 2
Nồi chiên không dầu

Lò vi sóng

Chức năng chính của lò vi sóng là làm nóng thức ăn với tốc độ siêu nhanh. Chỉ với vài phút thức ăn của bạn đã được hâm nóng đều mà vẫn giữ được hương vị. Thêm nữa là các chức năng như rã đông, nướng… sẽ giúp việc làm bếp trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

4 loại máy móc giúp làm bếp nhanh hơn 3
Lò vi sóng

Máy rửa bát

Chiếc máy khá xa lạ ở các gian bếp Việt Nam nhưng lại khá quen thuộc tại phương Tây. Công đoạn rửa chén chính là công đoạn mệt mỏi nhất với những ai làm bếp. Một công việc nhàm chán nhưng tốt cực kỳ nhiều thời gian. Có khi bạn phải mất cả giờ đồng hồ chỉ ngồi làm sạch chén dĩa. Máy rửa chén ra đời để phục vụ và giải quyết vấn đề này. 

4 loại máy móc giúp làm bếp nhanh hơn 4
Máy rửa bát

Rất nhiều người lầm tưởng máy sẽ rửa không sạch bằng rửa tay. Tuy nhiên, việc kiểm nghiệm sẽ cho kết quả hoàn toàn khác. Máy rửa chén sẽ phun dung dịch đều lên tất cả bề mặt của chén dĩa rồi sử dụng dòng nước ấm để rửa sạch. Điều này nâng cao hiệu suất làm sạch lên. Ngoài ra còn giúp chén đĩa trở nên sạch khuẩn hơn so với việc rửa bằng tay. 

Cuối cùng máy sẽ tạo ra luồng khí nóng để sấy khô chén đĩa. 

Tất cả lợi ích tuyệt vời trên công với việc tiết kiệm cho bạn hằng giờ đồng hồ sẽ khiến bạn yêu thích nấu ăn hơn bao giờ hết.

Yến Kyo

Shop café style