5 cách mix đồ cho những bạn thích mặc đồ trẻ lâu

00:05 27/06/2019

Quan trọng là dễ mặc, dễ phối đồ, kiểu dáng trẻ trung, năng động giúp người mặc có cảm giác thoải mái khi làm việc hay đi chơi

Dưới đây là 5 công thức mix đồ vừa xinh xắn, trendy lại vừa thoải mái, năng động cực kỳ hợp để diện đi học mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Đây cũng là công thức mix đồ dành cho những cô nàng muốn thu gọn khoảng cách tuổi tác.
 

1. Áo phông trơn + quần jeans xắn gấu + giày sneaker

 
Riêng về áo phông trơn màu thì hẳn nàng nào cũng có sẵn vài chiếc trong tủ đồ. Trong trường hợp bạn vẫn còn giữ chiếc quần jeans ống dài thượt chưa kịp đem đi cắt gấu, hãy xắn gấu bản to và mix nó với áo phông trơn nhé. Đây là cách mix&match rất trendy thời gian này đấy.

5 cách mix đồ cho những bạn thích mặc đồ trẻ lâu
Áo phông trơn + quần jeans xắn gấu + giày sneaker
 

2. Áo phông + chân váy chữ A + sneaker + mũ lưỡi trai


Đối với các cô nàng thích diện váy, đây là combo vừa đáp ứng khoản điệu đà nhưng đồng thời vẫn vô cùng khỏe khoắn, năng động. Nếu lo chân váy ngắn gây sự cố, bạn chỉ cần diện thêm quần "bảo hộ" bên trong là xong.

5 cách mix đồ cho những bạn thích mặc đồ trẻ lâu
Áo phông + chân váy chữ A + sneaker + mũ lưỡi trai.

 

3. Áo sơ mi kẻ + quần jeans trắng + túi tote

 
Áo sơ mi kẻ thì vốn đã là item "lão làng" trong tủ đồ đi học của các bạn trẻ rồi. Để tạo sự tươi mới cho món đồ quen thuộc này, thay vì phối cùng quần jeans tối màu như trước, bạn hãy chọn quần jeans trắng nhé, trông sẽ khác hẳn đấy.

5 cách mix đồ cho những bạn thích mặc đồ trẻ lâu
Áo sơ mi kẻ + quần jeans trắng + túi tote.
 

4.  Sơ mi cổ V + chân váy chữ A


Các fan của phong cách Hàn Quốc hẳn sẽ không thể bỏ qua gợi ý lên đồ trẻ trung và xinh xắn này. Để set đồ không bị mang tính công sở, bạn đừng chọn sơ mi trắng chân váy đen mà hãy mạnh dạn thử những gam màu kẹo ngọt tươi sáng nhé, hiệu ứng sẽ khác hẳn đấy.
 
5 cách mix đồ cho những bạn thích mặc đồ trẻ lâu
Sơ mi cổ V + chân váy chữ A.
 

5. Áo phông trắng + váy 2 dây + giày sneaker

 
Combo áo phông + váy 2 dây đã khuấy đảo street style của các cô nàng suốt mùa hè vừa qua không chỉ hợp để diện đi chơi mà diện đi học cũng chuẩn nữa. Các nàng có thể phối thêm mũ cói hoặc mũ bucket cho set đồ thêm phần cá tính.

5 cách mix đồ cho những bạn thích mặc đồ trẻ lâu
 
Áo phông trắng + váy 2 dây + giày sneaker

Các nàng hãy lưu ngay 15 công thức kể trên vào điện thoại nhé! Giờ thì mỗi sáng không phải ca bài ca "mặc gì bây giờ" nữa rồi!

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm