5 điều phụ nữ nên học ở đàn ông

00:01 01/07/2019

Phụ nữ cũng nên học cách thưởng thức “gái đẹp”, không phải lúc nào cũng ra vẻ ghen ghét và đố kị họ. Khi bạn nhận thức được rằng “cái đẹp là cái đáng được thưởng thức”, bạn sẽ biết tự phấn đấu để làm bản thân mình đẹp hơn.

Là phụ nữ, thỉnh thoảng cũng nên suy nghĩ rộng rãi hơn, hào hùng hơn để có thể thử những niềm vui của đàn ông. Đây cũng là một phương pháp thú vị để bản thân được thư giãn.
 

1. Học cách thờ ơ, không quan tâm của đàn ông
 

Sự thờ ơ này, không phải là thái độ khinh đời, cũng không phải là thực sự không quan tâm, mà là xem nhẹ những việc không đáng để tâm. Phụ nữ thường rất hay đa sầu đa cảm, vì những chuyện cỏn con không đâu mà lo lắng, suy nghĩ. Vậy nên, các chị em nên học cách của đàn ông, hãy thử vứt bỏ những việc không đáng bận tâm ra khỏi suy nghĩ của bạn. Như thế, bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn nhiều.
 

2. Không quá câu nệ tiểu tiết
 

Từ nhỏ, các chị em đã được bố mẹ giáo dục để trở thành một người con gái nhẹ nhàng thùy mị nết na, cách đi đứng, ăn mặc đều phải lịch sự và chỉn chu. Đàn ông thì không như thế. Trời sinh họ đã là những con người rất tự do phóng khoáng, không quá chú ý đến tiểu tiết như phụ nữ. Nếu như nghĩ thoáng ra, thì phụ nữ cũng không cần phải lúc nào cũng phải giữ đúng hình tượng “thùy mị nết na” cho mình. Hãy học cách của đàn ông, đừng quá câu nệ tiểu tiết, bạn sẽ thấy thât quá mệt mỏi khi cố gắng làm vừa mắt tất cả mọi người,quan trọng nhất vẫn chính là ở bản thân bạn.
 

5 điều phụ nữ nên học ở đàn ông
Ảnh minh họa.

 

3. Học cách nói vài “câu nói không văn minh” của đàn ông


Nói tục là một hành động không mấy văn minh, nhưng không phải trong tất cả hoàn cảnh, n.ói t.ục đều là thô lỗ và vô văn hóa. Có rất nhiều người đàn ông rất văn minh lịch sự, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn nói tục. Còn phụ nữ thì sao? Phụ nữ từ xưa đều không được phép nói mấy câu đó?


Những câu nói không văn minh đó không có nghĩa là bạn và người nghe đang xảy ra mẫu thuận nên mới phát ra. Mà là trước mặt bạn bè hoặc khi bản thân có chuyện bực tức, bạn cảm thấy ghét một cái gì đó, lúc đó bạn có quyền được nói một câu “không văn minh” đó để có thể giải tỏa bớt bực bội trong lòng.
 

4. Hội họp, tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè

 

Phụ nữ khi thường không thích kết bạn theo từng nhóm mà chỉ thích một vài người bạn tri kỉ. Còn đàn ông lại khác, họ rất thích tụ tập những nhóm đông người. Chúng ta thường thấy một nhóm rất đông toàn các anh tụ tập với nhau để nhậu nhẹt chứ rất ít khi thấy phụ nữ tụ tập thành từng nhóm đông. Thực ra, các chị em cũng nên học hỏi các anh, ra ngoài giao lưu bạn bè, tụ tập ăn uống, như vậy có thể giải tỏa được rất nhiều áp lực trong cuộc sống.

 

5 điều phụ nữ nên học ở đàn ông
Ảnh minh họa.
 

5. Học cách thưởng thức “gái đẹp”


Đàn ông thích ngắm phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ đẹp. Khi nhìn thấy một cô gái đẹp đi qua, họ liền nhìn không chớp mắt. Rất nhiều phụ nữ không chấp nhận đặc tính này của đàn ông, thậm chí có người còn rất kì thị với gái đẹp. Thực ra, “đẹp” là cái đáng để được thưởng thức và ngưỡng mộ.

Phụ nữ cũng nên học cách thưởng thức “gái đẹp”, không phải lúc nào cũng ra vẻ ghen ghét và đố kị họ. Khi bạn nhận thức được rằng “cái đẹp là cái đáng được thưởng thức”, bạn sẽ biết tự phấn đấu để làm bản thân mình đẹp hơn.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm