6 bí quyết giúp cuộc yêu hoàn hảo

00:02 04/05/2019

Hãy tôn trọng chính bản thân và đối tác để tạo nên làn gió mới thổi bùng ngọn lửa đam mê!

1. Cần thay đổi “không khí”


Điều quan trọng không cần phải thay đổi “tư thế” nhưng có thể tạo chút bất ngờ cho người bạn đời bởi những cử chỉ vuốt ve âu yếm, có thể ở khách sạn lúc bạn đang du lịch, ghế salon, trong phòng tắm…Không phải lúc nào ở trong phòng ngủ, không phải lúc nào phải là buổi tối!
 

2. Nến, nhạc…tạo nên khung cảnh thật lãng mạn
 

Theo Giáo sư Leleu thì đừng ngần ngại để tạo nên những bối cảnh đầy quyến rũ và tăng thêm hương vị cho những lần yêu. Vậy hãy vang lên những lời nhạc, có những ngọn nến lung linh hay những nén hương pha chút hương thơm dịu ngọt…chính điều đó đã kích thích giác quan (thị giác, khứu giác..) và đem lại niềm hứng thú đam mê.
 

6 bí quyết giúp cuộc yêu hoàn hảo
Ảnh minh họa.
 

3. Tạo nên sức hấp dẫn
 

Đừng bao giờ thoáng suy nghĩ trong đầu “đến hẹn lại lên” là vào những ngày chủ nhật! Điều đó đôi khi gây nên sự nhàm chán cho cả hai, rồi lại nhìn người bạn đời luôn với chiếc áo choàng hay bộ đồ ngủ…tất cả điều đó có thể giết chết “ham muốn”! Vì vậy hãy tôn trọng chính bản thân và tôn trọng người khác, hãy tạo nên làn gió mới và thổi bùng ngọn lửa đam mê!
 

4. Hãy có những lần trò chuyện
 

Theo Giáo sư Leleu thì điều gì đã “giết” chết mối quan hệ, trên hết đó là cả hai cùng im lặng! Nên có những lúc để cùng nhau trao đổi để biết điều gì tốt đẹp cho cả hai, để hiểu biết và cảm thông nhau; làm thế nào tránh khoảng cách, những rào cản trong đời sống lứa đôi.
 

6 bí quyết giúp cuộc yêu hoàn hảo
Ảnh minh họa.
 

5. Có những nụ hôn, những âu yếm giữa những lần yêu
 

Hãy trao cho nhau những nụ hôn, những vòng tay âu yếm, rồi thì tay trong tay. Nên “tối đa” hóa những cơ hội có thể có được để rồi những ham muốn sẽ nảy dần sau đó. Khi có những nụ hôn, những cái ôm cơ thể sẽ giải phóng oxytoxin-hormon của gắn bó, của yêu thương!
 

6. Nên dành thời gian cho cả hai
 

Ngay cả khi công việc gia đình và xã hội khá bận rộn, đừng bao giờ nói “anh/em không có thời gian, đó chỉ là cái cớ!” nếu bạn muốn có đời sống tình dục viên mãn tốt nhất nên sắp xếp hợp lý để có thời gian cho cả hai!

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm