6 nguyên tắc cần tránh khi chọn trang phục tập Yoga

16:02 02/06/2019

Thời trang không chỉ là thứ khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn là thứ khẳng định một quý cô đích thực, tiếp thêm cho họ sự tự tin. Chính vì vậy ngay cả khi tập Yoga, bạn cũng phải thật khí chất nhé!

Dưới đây là 6 nguyên tắc vàng nàng cần lưu ý tránh khi lựa chọn trang phục tập yoga:
 

1. Các loại quần short thể thao quá ngắn


Mặc các quần short thể thao sẽ khiến bạn phân tâm, mất tập trung vào bài tập khi cứ phải lo chỉnh trang phục trong suốt quá trình. Vậy bạn nên lựa chọn quần legging thể thao dáng dài, chất liệu co giãn thoải mái và ít trơn trượt. Nếu như sợ nóng vào mùa hè, bạn vẫn có thể mặc quần short có độ dài trên đầu gối một chút để thoải mái hơn.
 
6 nguyên tắc cần tránh khi chọn trang phục tập Yoga
Bộ thể thao nữ quần dài áo bra phối lưới ANSA màu hồng.
 
=> Xem giá sản phẩm TẠI ĐÂY.
 

2. Quần áo quá rộng


Một bộ quần áo quá rộng sẽ gây sự bất tiện khi tập Yoga. Bạn nên lựa áo tập có chất liệu co dãn, ôm vừa người. Dáng áo này cho phép bạn thoải mái tập luyện ở mọi tư thế mà không lo quần áo bị xê dịch. Bạn cũng sẽ không mất thời gian để chỉnh lại trang phục
 
 
 

3. Quần áo quá cũ


Đầu tư vào trang phục tập yoga là điều bạn nên làm khi đã xác định gắn bó với môn thể thao này. Một bộ đồ thể thao chất lượng sẽ đi theo bạn suốt một thời gian dài, nên đó là một khoản đầu tư chính đáng. Nên sắm cho mình từ 1-2 bộ để có thể dễ dàng thay đổi mỗi ngày. 
 

4. Chọn sai đồ lót


Bạn có thể chọn quần lót vải cotton pha với polyester, hoàn toàn thoải mái và khô thoáng

Cũng giống như các môn thể thao khác, Yoga cần một loại áo lót chuyên dụng. Bra thể thao là loại áo lót thích hợp nhất. Thiết kế bản to không có gọng, nó hoàn toàn dễ chịu cho bạn thoải mái tập luyện ở mọi tư thế.

6 nguyên tắc cần tránh khi chọn trang phục tập Yoga
Áo bra thể thao nữ hai dây Pink SportSlink màu xám

=> Tham khảo các mẫu áo bra tập Yoga chuyên dụng TẠI ĐÂY.
 

5. Mang tất và giày trong lúc tập luyện


Đi tất khi tập luyện sẽ làm giảm sự ma sát của bàn chân với thảm tập, gây trơn trượt và khó khăn cho những bài tập về thăng bằng. Bên cạnh đó, bàn chân của bạn khó thể điều chỉnh được dễ dàng khi đi giày, điều này gây cản trở sự linh hoạt cho đôi chân, và bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong lúc tập luyện.
 

6. Đeo nhiều phụ kiện trên người


Khi đến phòng tập, bạn nên để lại hết phụ kiện đeo trên người ở nhà. Một loại phụ kiện bạn có thể sử dụng trong quá trình tập luyện là chiếc băng đô, nó giúp bạn nhìn gọn gàng và năng động hơn. Đối với những nàng có mái tóc dài, nên buộc gọn lại hoắc búi cao để tránh bị tóc rơi vào mặt cản trở tầm nhìn của bạn.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm