7 mẫu phụ nữ là "thỏi nam châm" thu hút cánh mày râu

23:56 17/06/2019

Phụ nữ dù có xấu vẻ bề ngoài, chỉ cần nỗ lực và cố gắng họ chắc chắn có thể cải thiện được. Ngược lại khi xấu về tâm hồn, họ khó lòng cải thiện.

Share social

Trong các cuộc khảo sát dựa trên mức độ bị thu hút của phái mạnh, kết quả cho thấy 7 mẫu phụ nữ dưới đây luôn được các cánh mày râu chú ý nhiều hơn:
 

Cô nàng thuần khiết như trinh nữ


Rất nhiều đàn ông không cưỡng lại được sức hấp dẫn của người con gái sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, thuần khiết như một trinh nữ. Đặc biệt trong xã hội ngày nay, đàn ông nhận thấy việc gặp được người phụ nữ như vậy vô cùng khó khăn.
 

Cô gái sở hữu gương mặt đẹp


Một khuôn mặt đẹp luôn khiến trái tim đàn ông dễ lỗi vài nhịp. Đàn ông yêu cái đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Dù rằng đây không phải là điều quan trọng nhất, nhưng rõ ràng đàn ông nào cũng muốn tìm người phụ nữ đẹp người đẹp cả tính nết.
 

7 mẫu phụ nữ là "thỏi nam châm" thu hút cánh mày râu
Sở hữu gương mặt xinh đẹp là một lợi thế.
 

Cô nàng bí ẩn


Tất cả đàn ông đều thừa nhận họ bị mê hoặc trước vẻ bí ẩn của phụ nữ. Khi đối mặt với lớp "mặt nạ" mà phái đẹp tạo ra cho mình, họ cảm thấy bị kích thích muốn khám phá ngay lập tức như để thỏa mãn sự hiếu kỳ và đam mê chinh phục.

Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào luôn biết giữ lại cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò thì đó mới là đối tượng đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu phụ nữ đẹp hời hợt.
 

Lập dị


Một số đàn ông thích phụ nữ lập dị bởi họ thấy thú vị. Những phụ nữ lập dị thường rất có cá tính và kiên định với chính kiến của bản thân. Điều này còn hấp dẫn hơn sự sexy nhiều.
 

Cô nàng duyên dáng


Nét thu hút đàn ông bất chấp tháng năm ở phụ nữ chính là sự duyên dáng. Phụ nữ dù đẹp đến thế nào mà không có cái duyên cũng có ngày nhạt nhòa trong mắt đàn ông. Nhưng phụ nữ dù không quá nổi bật hình thể, nhưng lại duyên dáng đằm thắm lại khiến đàn ông say mê.
 

7 mẫu phụ nữ là "thỏi nam châm" thu hút cánh mày râu
Thế nhưng sở hữu duyên ngầm lại càng khiến chị em hấp dẫn hơn bội phần.
 

Gái "hư"


Không công khai thừa nhận nhưng cánh mày râu hay rỉ tai nhau về sức hút của những cô nàng "hư hỏng", miễn đó không phải một cô gái "hư" chính hiệu. Đối tượng mà họ mê mẩn là những cô gái luôn ý thức được vẻ đẹp của mình và dùng nó để chủ động quyến rũ đàn ông; là cô nàng đầy kỹ năng và kinh nghiệm chăn gối để chiều lòng họ mỗi khi lên giường.
 

Ấm áp, lương thiện


Đàn ông không là phái yếu, nhưng họ cũng có những lúc yếu lòng. Họ luôn cần một người vợ đủ bao dung và thấu hiểu, cho họ một nơi trở về ấm áp nhất.

Phụ nữ muốn giữ chân đàn ông, cứ hãy lấy tấm lòng ấm áp của mình mà tạo một nơi về thoải mái và chân tình nhất cho họ.


Đảm bảo, chỉ cần vậy, đàn ông bao nhiêu cũng không tiếc vì bạn.

Shop café style