Công ty quản lí phủ nhận tin đồn Song Seung Heon cầu hôn Lưu Diệc Phi

11/27/2017 3:23:29 PM | Nguồn: Tổng hợp Internet

Phía Trung Quốc đưa tin ngôi sao Hoa ngữ Lưu Diệc Phi được Song Seung Heon cầu hôn, nhưng phía công ty quản lí của Song Seung Heon đã bác bỏ nguồn tin này.

 

 

Song Seung Heon đã tham dự tiệc sinh nhật thứ 28 của Lưu Diệc Phi. Trong bữa tiệc, không chỉ Song Seung Heon, bạn bè của Lưu Diệc Phi như MissA JiA, v.v… cũng có mặt. Một phương tiện thông tin đại chúng của Trung Quốc đưa tin Song Seung Heon cầu hôn Lưu Diệc Phi đã tạo nên một cơn sốt trong lòng công chúng.

 

Tuy nhiên, công ty quản lí của Song Seung Heon - Better Entertainment đã đính chính: “Sự thật là Song Seung Heon đã tham dự tiệc sinh nhật của Lưu Diệc Phi, nhưng tin anh cầu hôn cô ấy thì hoàn toàn không phải.”

 

 

Ngoài ra, vào ngày nguồn tin này được truyền đi, Lưu Diệc Phi cũng đăng lên Weibo của mình: “Lời nói vô căn cứ nếu đến tai người có trí khôn thì nó không được lan ra thêm nữa” để phủ định một cách bâng quơ tin đồn liên quan tới việc cầu hôn.

 

 

Mĩ nữ thuần khiết tiêu biểu cho Trung Quốc – Lưu Diệc Phi và ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc – Song Seung Heon đã trở thành tình nhân sau bộ phim điện ảnh “Third of Love”.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn quan tâm