Geylang - Saigon

11/27/2017 3:22:46 PM | Nguồn: Tổng hợp Internet

Ngày nay, Sài Gòn là nơi tập trung của nhiều bạn trẻ, gia đình,... vào những buổi chiều lúc kết thúc công việc hoặc vào những lúc cuối tuần hoặc những dịp lễ đặc biệt. Ở Sài Gòn thì còn rất nhiều nơi để các bạn tập trung, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn nhà hàng mà mình cảm thấy thức ăn và không khí ở đó là tốt nhất (bạn mời đi mới biết nếu không thì....). Đó là Geylang@Saigon tại số 68 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. HCM gần Cầu Kênh Tẻ. Geylang@Saigon ở Sài Gòn có tiếng về Dimsum, món ăn ở đây món nào cũng ngon hết, giá cả vừa phải.

 

Nhà hàng có không gian thoáng mát, rộng rải với nhiều cây xanh và ngay dưới chân khách là dãy cỏ mềm thật thiên nhiên, tạo sự cân bằng sau những giờ làm mệt mỏi. Với 2 khu vực là sân vườn và trong nhà với máy lạnh, mọi người có thể chọn cho mình chỗ ngồi yêu thích.

 

 

 

 

    

Khi nhìn vào MENU của nhà hàng là các bạn sẽ mê ngay thôi và chả biết nên gọi món nào cả, nhà hàng cung cấp món ăn hết sức tuyệt vời và ngon lành.

 

    

 

Tới nhà hàng, các bạn nhất định phải ăn bánh báo trứng sữa (vỏ bánh thì mềm và mịn như da em bé. Nhân thì ngon khỏi chê ăn muốn phỏng miệng luôn ^^ - món đặc trưng của nhà hàng).

 

 

 

Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức thêm các món ăn của nhà hàng như:

 

 

Bánh bao xá xíu

 

 

Tàu hủ ky cuộn tôm chiên

 

 

Hoành thánh chiên

 

    

Bánh cuốn xá xíu

 

 

Sủi cảo tú xuyên

 

 

Há cảo hấp tôm thịt

 

    

Xíu mại

 

 

Bánh hấp hẹ

 

 

Chả giò hải sản hạnh nhân

 

    

Bạch tuộc hấp sốt Samba

 

 

Chân gà hấp tàu xì

 

 

Bánh cuốn xo

 

 

Mì vịt quay

 

Chất lượng của món ăn không chê vào đâu cả. Ăn ở đây là muốn tới nữa ^^ Dù là xài coupon nhưng nhân viên phục vụ rất thân thiện, rất nhiệt tình và rất dễ thương.

 

 

Bài được viết bởi thành viên N.Đ.Hưng

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn quan tâm