Giản đơn với tình yêu to bự

11/27/2017 3:23:23 PM | Nguồn: Tổng hợp Internet

Thế giới này to bự quá anh ơi! Nhưng trái đất lại rất là tròn và nhỏ. Em và anh hai phương trời xa lạ, nơi xứ người em đã gặp được anh. Một chàng trai miền quê với tính tình hiền lành, và yêu thương em hết mình. Với bao nhiêu dự định cho một tương lai dài và rộng… nhưng bước ngoặc đầu để đưa em về bên anh, để minh chứng cho tình yêu của đôi ta. Đó là khoảnh khắc mà ông tơ bà nguyệt đã se duyên cho chúng mình. Ngày lành, tháng tốt chúng ta nên duyên vợ chồng, Những dự đinh cho một tương lai sáng ngời, với bao niềm vui và chông gai sẽ vượt qua. Nhưng hạnh phúc nhất vẫn là khoảnh khắc khoác lên mình chiếc váy cô dâu. Em đã được anh đồng ý chụp hình cưới nơi con sông quê, con sông gắn với bao ki niệm nơi anh và em.  Những hình ảnh quen thuộc thường ngày của anh. Một khoảng trời của riêng đôi ta. Của anh và của em.

 

 

 

 

 

Hạnh phúc khi cả hai cùng nắm tay đi chung trên con đường mà anh và em đã chọn, cho đến sau này và mãi mãi. Dù bao khó khăn, bao thử thách phải vượt qua.

 

 

 

 

           

 

Một người yêu em và thương em. Dành tất cả tình yêu cho riêng em.

 

          

 

Từ đây hai ta sẽ chung bước, đôi tim hòa chung nhịp, cùng nhau đi qua ngàn mưa giông. Cảm ơn anh. Tình yêu của em.

 

 

     

 

Hạnh phúc phải được kiếm tìm trong chông gai, không có con đường nào đã được rải sẵn những hoa hồng anh à. Anh và em hai người của hai tạo hóa đến với nhau, như một câu chuyện, như một duyên số mà ai sinh ra chắc hẳn cũng có. Nên hạnh phúc dù lớn hay nhỏ từ nay anh và em sẽ cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vượt qua. Đó được gọi là duyên vợ chồng anh ah. Mãi cùng em đi đến cuối con đường anh nhé.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Lê Thị Kiều

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn quan tâm