11/27/2017 3:23:29 PM | Nguồn: Tổng hợp Internet
Hình ảnh = SBS “Running Man”
Cặp đôi ngày thứ hai Song Jihyo và Gary trong “Running Man” mang đến sự lãng mạn ngọt ngào đã thu hút sự chú ý của mọi người. Trong tập phát sóng “Running Man” trên SBS vào ngày 3, sự xuất hiện của ca sĩ Jinusean với tập đặc biệt mừng Lễ thiếu nhi đã mang đến một dáng vẻ thật sự mới mẻ.
Các thành viên hôm ấy đã chơi trò “Thám hiểm hang động bí mật”, họ sẽ xoay tay cầm theo đúng con số xúc xắc và người trùng số sẽ bị trét bánh kem lên mặt. Bình thường, trong “Running Man”, Song Jihyo rất may mắn, HAHA và Gary hét lớn “Lady First” và để Song Jihyo là người tham gia vào nhiệm vụ thứ nhất.
Tuy nhiên, Song Jihyo đã thất bại và bị dính đầy bánh kem trên mặt. Tiếp đó, Gary mau chóng lấy khăn và lau đi phần kem dính trên mặt Song Jihyo.
Ngay sau đó, Yoo Jaesuk ở bên nãy giờ đã hỏi đùa “Lâu rồi mới có sự lãng mạn ha?” Gary nghe xong, mặt đỏ bừng nhưng cũng khiến mọi người thích thú khi đùa lại rằng “Hứng thôi, Hứng”.
Xong, Yoo Jaesuk hỏi ngay lại: “Em đến nhanh như 'ma quỷ' từ khi nào vậy? (di chuyển sang bên cạnh Song Jihyo), Gary liền tạo tiếng cười cho mọi người khi trả lời: “Anh luôn chuẩn bị khăn giấy ướt cho em nên đừng lo gì cả”.
Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!
Nguồn: Tổng hợp Internet
2:03
07/12/2017. 276 lượt xem
6:26
15/11/2017. 266 lượt xem
6:26
11/04/2018. 170 lượt xem
Ra rạp vào tháng 4 này thì nên xem gì đây? Bật mí cho bạn nhé, nếu bạn đã quá ngộp trong hàng tá bộ...
à một mọt phim điện ảnh thì chắc hẳn bạn cũng phải gật gù thừa nhận dạo gần đây khi bước ra rạp sẽ...
au đây là 5 cuốn sách kinh điển về tài chính cá nhân được đánh giá cao bởi Goodreads - cộng đồng...
Hãy tự hỏi chính mình: Bạn đã bao giờ cảm thấy bế tắc với những vấn đề trong cuộc sống chưa? Những...
Nếu đã xem qua phần 1, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua phần 2 của bộ phim Truy Lùng Quái Yêu (tựa...
Nếu như bạn đang muốn đến rạp để xem một bộ phim đúng chất giải trí trong dịp đầu năm mới thì "Siêu...
Chậm lại cùng con thưởng thức thời thơ ấu" như đánh trúng vào tâm thức của các bậc làm cha làm mẹ ở...
“Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt...
Còn vài ngày nữa thôi là kết thúc năm 2017 và nếu như kế hoạch nghỉ lễ năm nay của bạn không phải...
Tình mẫu tử thiêng liêng luôn là đề tài muôn thuở của các nhà làm phim. The Preparation (Ngày không...
Một bộ phim hoạt hình khai thác về tình cảm gia đình đã không còn xa lạ. Nhưng cái hay của Coco...
Đông về, Sài Gòn vẫn thế, vẫn ồn ào náo nhiệt như mọi ngày. Tạm gác lại bộn bề công việc, dành một...