Thưởng thức hương vị ẩm thực Ý ngay tại Sài Gòn

11/27/2017 3:22:46 PM | Nguồn: Tổng hợp Internet

Trong sự kiện khai trương nhà hàng ‘NAMO Artisanal Pizzeria, thực khách bị choáng ngợp trước các loại thức ăn mang đậm phong vị đặc sắc của nước Ý xa xôi nay đã có mặt tại lòng Sài Gòn.

 

Tọa lạc tại số 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1, nhà hàng ‘NAMO Artisanal Pizzeria chắc chắn là điểm đến then thuộc đối với những thực khách yêu thích tinh hoa ẩm thực nước Ý. Bởi lẽ, đến đây, thực khách sẽ được khám phá hương vị đặc trưng và nghệ thuật pizza theo phong cách Napoli, những món mì ống và thịt nguội Ý đích thực cùng vô số loại pho mát hảo hạng. Đặc biệt hơn hết là thành phần làm nên tên tuổi của nhà hàng ‘NAMO: cà chua từ thung lũng của vùng núi Mount Vesuvius, món xúc xích ý cay ' nduja của vùng Calabrian, và loại phô mai mozzarella màu trắng sữa fior di latte ... Làm từ các nguyên liệu Ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong chiếc lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt, pizza tại ‘NAMO chính là những chiếc pizza đúng nghĩa nhất.

 

 

 

"Trái tim” của nhà hàng, nằm ở vị trí tầng trệt cùng với bếp, chính là lò nướng bánh pizza được thiết kế theo yêu cầu do nghệ nhân làm lò Stefano Ferrara ở vùng Naples chế tác.

 

 

Chiếc lò này cũng chính là một trong điểm nổi bật của ‘NAMO: lò được đốt bằng củi, cháy nóng ở nhiệt độ 450 độ C, và chỉ mất 60 giây để nướng chín một chiếc bánh pizza.

 

 

 

Bí mật đằng sau những chiếc bánh pizza ngon hoàn hảo là nguyên liệu thượng hạng cùng tay nghề của những đầu bếp cừ khôi.

 

Nguyên liệu của mỗi chiếc bánh pizza tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe nhất. Cùng tài nghệ của các đầu bếp Ý tỉ mỉ trong từng công đoạn làm bánh, ‘NAMO đem đến những chiếc bánh pizza Napoli đích thực: vỏ phồng rộp, thớ bánh thơm phức kết hợp với các khẩu vị nhân bánh hoàn hảo.

 

 

Để giới thiệu về nhà hàng ‘NAMO không thể không nhắc đến linh hồn của nơi này: Bếp trưởng trứ danh Ivan Barone. Bếp trưởng Ivan Barone nổi tiếng với với sở trường là các món ẩm thực Ý chế biến thủ công. Trước khi thành lập nhà hàng ‘NAMO,ông đã có một sự nghiệp thành công trong các khách sạn năm sao khắp thế giới và nhà hàng danh giá do chính ông thành lập ở Tuscany. Bị lôi cuốn bởi những cuộc phiêu lưu và thử thách mới, Ivan đã tìm đến châu Á, nơi ông sẽ tiếp tục mang những hương vị tuổi thơ của mình đến những thực khách ghé thăm nhà hàng ‘NAMO.

 

 

Ngoài món chính là pizza, menu của nhà hàng còn phục vụ các món ăn Ý truyền thống khác, bao gồm nhiều loại pasta khác nhau được làm bằng tay, và các món chính và tráng miệng tuyệt vời.

 

 

Không gian 4 tầng tuyệt đẹp của nhà hàng được xây dựng dựa trên thiết kế của nhóm các kiến trúc sư nổi tiếng, với lối kiến trúc bao gồm căn bếp mở và quầy bar trên tầng thượng, với quang cảnh nhìn ra quảng trường Lam Sơn và Nhà hát Thành phố.

 

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, ‘NAMO đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực Naples đến với những thực khách sành ăn tại Sài Gòn.


Cùng khám phá không gian bên trong nhà hàng bằng những hình ảnh dưới đây nhé!


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

‘NAMO Artisanal Pizzeria tọa lạc tại số 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1, giờ mở cửa:
Thứ Hai đến Thứ Năm và Chủ Nhật: từ 11:00 am-10:00 pm
Thứ Sáu và Thứ Bảy: từ 11:00 am-11:00pm
Bạn có thể dễ dàng đặt chỗ tại đây qua số điện thoại +84 8 38 22 79 88 hoặc reservations@namo.pizza.
‘NAMO là một thương hiệu được xây dựng và phát triển bởi L Concepts.


Về L Concepts:

 

L Concepts là tên tuổi mới trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, chuyên đẩy mạnh phát triển tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực tại Đông Nam Á. L Concepts hiện tại đang sở hữu những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nhà hàng, nhượng quyền thương mại với những phong cách khác nhau, bao gồm các thương hiệu nhà hàng ‘NAMO Artisanal Pizzeria, L’Usine and Sizzlin' Steak.

 

 Minh Vương

Theo Báo Người tiêu dùng

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn quan tâm