Tip phối xì tai layer như các sao nam

10/18/2017 10:03:12 AM | Nguồn: Tổng hợp Internet

Nếu bạn là chàng trai muốn nâng cấp xì tai cho mình vào ngày White Day 14/03 thì tôi xin giới thiệu tới các bạn phong cách vận thường ngày khi tận dụng áo len giản dị này nhé! Gần đây, các sao nam luôn vận trang phục kiểu vầy tới các sự kiện, đó là cách phối tạo nên xì tai Boyfriend từ áo len cổ tròn vận với quần slacks và mang giày nam tính.

 

Tip phối xì tai layer như các sao nam 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Park Bogeom, Song Joongki, Ko Kyeongpo

 

Nếu kết hợp áo len đen với sơ mi trắng thì các bạn có thể tạo nên sức quyến rũ dù đơn giản nhưng vẫn thật hiện đại. Lúc này, chỉ cần phối chung với quần jeans hoặc mang giày bata thì có thể hoàn thiện phong cách khiến mình trông trí tuệ hơn. Giống anh chàng Ko Kyeongpo, các bạn có thể tạo nét lịch lãm, sành điệu khi phối áo len xám điềm đạm với quần jeans đen đi cùng giày tây nam tính. Nếu muốn tạo chút thay đổi cho xì tai thế này, các bạn có thể chọn áo sơ mi có họa tiết nha.

 

Tip phối xì tai layer như các sao nam

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) SHINee Minho, Gong Yoo, Kim Woobin

 

Hãy thử tận dụng tông trắng nếu muốn tạo nét rạng rỡ, tươi vui hơn nhé! Minho nhóm SHINee đã kết hợp sơ mi trắng với quần tây đen và mang giày loafer. Lúc này, cậu ấy tạo điểm nhấn bằng vòng tay đeo mọt bên. Gong Yoo thì phối jeans trắng với giày bata, thay cho áo sơ mi, anh chàng chọn áo phông mang diện mạo đậm chất một fashionista. Ở đây, anh ấy chọn đồng hồ dây da độc đáo trên nền thiết kế cơ bản. Còn Kim Woobin thì mang đến xì tai áo len chọn tông màu xám đơn giản. Lúc này, cậu ấy chọn phối với đồng hồ giản dị đi cùng túi clutch kích cỡ lớn vừa phải và mang kính râm tròn tạo nên phong cách duyên dáng, lịch lãm.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình arh / Jang Hoyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn quan tâm