Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

10/18/2017 10:02:35 AM | Nguồn: Tổng hợp Internet

ỨNG DỤNG GAM MÀU XÁM CHO CẢ BỐN MÙA

 

 

 

Màu xám – gam màu được mix nên từ màu trắng và đen đang trở thành xu hướng trong năm nay. Đa số các nhà thiết kế như: 3.1 Phillip Lim, Oscar de la Renta, Proenza Schouler, Alexander Wang đều đã phủ xám hết các sàn diễn Runway của mùa thu năm nay. Vậy muốn ứng dụng gam màu này cho cả bốn mùa, chúng ta phải làm thế nào?

 

Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

 

3.1 Phillip Lim, Oscar de la Renta, Proenza Schouler

 

Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

 

Alexander Wang

 

Trong số các gam màu trung tính thì màu xám là gam màu được nhiều người ưa chuộng nhất. Ngoài việc là một gam màu có thể mặc được trong suốt cả 4 mùa thì nó còn là màu sắc có thể kết hợp hài hòa với bất cứ một tông màu da nào. Tôi đã thử chuẩn bị 2 phương pháp tạo hình để giúp các bạn có thể mặc được item màu xám một cách sành điệu hơn trong mùa thu này. 

 

Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

 

Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

 

Thêm vào một item có gam màu trung tính khác là phương pháp đơn giản nhất cho tạo hình của các bạn. Hãy ứng dụng tạo hình với item có gam màu ánh kim – tông màu mà vào những lúc bình thường chúng ta không thể nào kết hợp tốt được, hoặc là gam màu jewel -  tông màu mà chúng ta không thể nào bỏ qua nếu như đang trong mùa thu. Vì đây là một bộ trang phục với màu nền là gam màu xám tông trầm nên các bạn sẽ có thể có được một tạo hình hoàn hảo mà không cần phải lo ngại vì màu sắc nổi bật của các item kia nhé.

 

Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

 

Ứng dụng gam màu xám cho cả bốn mùa

 

Còn nếu giả sử, các bạn muốn có được một tạo hình chỉ gồm các tông màu xám, giống như trong các màn trình diễn trên sàn Runway, thì tôi xin khuyến khích một phương pháp là thay đổi sang một kiểu dáng hay chất liệu mới lạ hơn. Hãy thử kết hợp với áo croptop, chứ không phải là kiểu áo sweater bình thường mà các bạn vẫn hay mặc, hoặc là thử ứng dụng áo knit với các mũi đan dày hay là kiểu áo bông xem sao nhé. Nếu phần hạ thể có chất liệu là satin hoặc có họa tiết nổi bật thì sẽ có thể tạo nên được một bộ trang phục có cùng một tông màu nhưng lại không hề gây ra cảm giác đơn điệu tí nào.

 

Bài viết – BTV Im Hye Bin / Hình ảnh - polyvore.com

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Nguồn: Tổng hợp Internet

Có thể bạn quan tâm