A&F First Instinct Men & Women – mùi hương cho khởi đầu mới

21:33 21/02/2021

Sự hòa nguyện của những lớp hương trong A&F First Instinct Men & Women sẽ mang đến cặp đôi một trải nghiệm tươi mới, đầy ý nghĩa. Một người hiện đại, quyết đoán mà vẫn rất gần gũi.

Share social

Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc thu hút đầu tiên đó, khi thế giới của hai người va chạm và một tia lửa được đốt cháy, ‘First Instinct’ của Abercrombie & Fitch là sự giải thích về cái nhìn đầu tiên thú vị và cảm giác kết nối ban đầu. Chính khoảnh khắc đó không thể được định nghĩa bằng lời, cũng không thể đoán trước được.

“Tôi muốn tạo ra một hương thơm hiện đại cân bằng cả yếu tố tươi mát của fougere với sự ấm áp của phương Đông. Tất cả các nốt hương kết hợp với nhau, tạo ra một mùi hương có sức hấp dẫn trên toàn thế giới cho người đàn ông Abercrombie & Fitch và hơn thế nữa” – Phillippe Romano, Chuyên gia nước hoa sáng tạo nên First Instinct.

 

Mùi hương A&F First Instinct dành cho nữ


Giống như cô gái của Abercrombie & Fitch, cô ấy thực sự là duy nhất, không giống bất kỳ người nào khác về sự độc đáo của cô ấy, cũng như xinh đẹp một cách dễ dàng. Cô ấy biết cách làm theo bản năng đầu tiên của mình với phong cách bẩm sinh, sự quyến rũ và nữ tính.
‘First Instinct’ dành cho nữ. quyến rũ và gợi cảm, hòa quyện cho người phụ nữ lần đầu theo bản năng.

A&F First Instinct Men & Women – mùi hương cho khởi đầu mới

– Hương đầu: Những bông hoa mộc lan ngập tràn ánh nắng kết hợp với bưởi đánh thức các giác quan, trong khi Chanh dây làm tăng thêm độ tươi sáng ngọt ngào. Sự hòa quyện đồng điệu cùng hòa lên và mở đầu hương thơm tinh tế và vui tươi.

– Hương giữa: Hoa cam dại mang trên mình hương hoa lấp lánh trong khi phong lan kết hợp với hoa súng  làm tròn thêm hương thơm ở tầng giữa; chuyển đổi thật linh động từ  sự mềm mại nữ tính, đến vẻ đẹp của sự gợi cảm và quyến rũ.

– Hương cuối: Màu hổ phách ấm áp được làm nóng bởi sự pha trộn tương phản của đậu Tonka và xạ hương gây nghiện, mang đến một dấu vết quyến rũ khó cưỡng.
 

Mùi hương A&F First Instinct dành cho nam


Người đàn ông khoác trên mình mùi hương ‘First Instinct sẽ mang vẻ đẹp của sự gơi cảm tự nhiên, tự tin và không ngại bày tỏ cảm xúc sâu kín nhất của mình. Một người chấp nhận rủi ro mạnh mẽ, anh ấy chắc chắn sẽ thu phục bạn bằng năng lượng và sự quyến rũ của mình. ‘First Instinct’ sẽ đưa người đàn ông này và đối phương trở về những cảm xúc nguyên sơ của lần gặp gỡ đầu tiên.

Được pha trộn cho người đàn ông sống theo bản năng của mình, phong cách phương Đông mang sự gợi cảm hiện đại và tự hào có một cấu trúc hương mới cực kỳ nam tính, không thể cưỡng lại.

A&F First Instinct Men & Women – mùi hương cho khởi đầu mới

– Hương đầu: Rượu gin kết hợp với quả dưa Kiwano mang đến khởi đầu sự phấn khích cho mùi hương; đồn thời hương adrenaline đem đến sự lạc quan tươi mới, trẻ trung.

– Hương giữa: Hạt tiêu Tứ Xuyên đem đến sự nóng bỏng, trong khi lá violet mang lại chiều sâu và hương cam quýt thú vị để thể hiện sự nam tính, ấm áp.

– Hương cuối: Xạ hương hòa quyện một cách gợi cảm với hổ phách thô tạo nên một cảm giác căng thẳng thú vị và một cơn nghiện thuần khiết không thể ngừng được.

SONG SONG

Shop café style