Ai bảo bạn gái không cá tính?

10:02 18/10/2017

Sự mạnh mẽ, tính dứt khoát hầu như thường thấy ở các bạn nam, khi nhắc đến các bạn gái ta thường liên tưởng đến một hình ảnh dịu dàng, dễ thương.

Ai bảo bạn gái không cá tính?

 

 

 

Sự mạnh mẽ, tính dứt khoát hầu như thường thấy ở các bạn nam, khi nhắc đến các bạn gái ta thường liên tưởng đến một hình ảnh dịu dàng, dễ thương. Điều ấy có lẽ hơi cũ kỹ vì với giới trẻ hiện nay, tự do thể hiện cá tính để bộc phát được con người thực sự của mình. 

 

Lần này Yes24 bắt gặp bạn Nacy Babie, một mẫu điển hình cho các bạn nữ iu sự mạnh mẽ trong cuộc sống. Thời trang thường thấy của cô nàng là những set đồ khỏe khoắn và năng động, hợp cho những tình huống linh hoạt. Cô nàng lựa chọn những món đồ denim làm chủ đạo cho những bộ trang phục của mình, áo thun ba lỗ đi với áo khoác denim tạo cảm giác khỏe khoắn, chiếc quần ngắn giúp cô nàng dễ dàng làm đủ mọi việc. Đôi giầy cao cổ màu đen bằng da giúp cô nàng thêm tự tin. Điểm nhấn là chiếc đinh tán giúp cá tính của cô nàng bùng phát. Một chiếc túi nhỏ có đinh tán đồng điệu cũng không thể thiếu được dùng để đựng các vật dụng trang điểm khi đi ra ngoài.

 

Những món đồ cá tính hiện đang có trên kệ hàng của Yes24, hãy nhanh tay rinh về cho mình những món đồ yêu thích nhé.

 

Ai bảo bạn gái không cá tính?

 

Ai bảo bạn gái không cá tính?

 

Thực hiện: Ti Ak
Nhân vật: Nacy Babie

 

Ai bảo bạn gái không cá tính?

 


 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

áo thun áo thun

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm