Alma Resort giới thiệu gói nghỉ dưỡng kết hợp “Stay & Golf”

14:36 23/10/2020

 Alma Resort vừa hợp tác với sân golf KN Golf Links giới thiệu chương trình Stay & Golf kết hợp nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp 5 sao và chơi golf tại sân golf 27 lỗ do Greg Norman thiết kế.

Share social
Alma Resort giới thiệu gói nghỉ dưỡng kết hợp “Stay & Golf”
Alma Resort hợp tác với sân golf KN Golf Links giới thiệu chương trình Stay & Golf kết hợp nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp 5 sao và chơi golf tại sân golf 27 lỗ do Greg Norman thiết kế

Với gói “Stay & Golf” hai hoặc ba đêm dành cho 2người, khách có thể chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ hay biệt thự hướng biển với tầm nhìn toàn cảnh ra Bãi Dài tuyệt đẹp trên bán đảo Cam Ranh.
Với gói nghỉ dưỡng 2 đêm và 1 vòng golf hoặc 3 đêm và 2 vòng golf, khách sẽ được khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam khi nghỉ ngơi, thư giãn ở khu nghỉ dưỡng nằm ở đầu phía Bắc và chơi golf ở sân golf nằm ở cuối phía Nam của Bãi Dài, bán đảo Cam Ranh.
Điểm nhấn của KN Golf Links là sân gôn 18 lỗ mang dáng dấp những sân golf bờ biển cổ điển ở vùng Scotland và Ireland. Tay golf huyền thoại người Úc Greg Norman cho biết đây là “một trong những sân golf độc đáo nhất mà ông được hợp tác.” Ngoài ra, KN Golf Links còn có sân golf 9 lỗ the Oasis được thiết kế dạng sân vườn nằm cạnh nhà câu lạc bộ.

Alma Resort giới thiệu gói nghỉ dưỡng kết hợp “Stay & Golf”
Với gói Stay & Golf hai hoặc ba đêm dành cho hai người, khách có thể chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ hay biệt thự hướng biển với tầm nhìn toàn cảnh ra Bãi Dài tuyệt đẹp trên bán đảo Cam Ranh

Sau những vòng golf, các golf thủ sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage chân (với gói 2 đêm) hoặc massage toàn thân (với gói 3 đêm) dành cho hai người tại Le Spa, khu chăm sóc spa với 13 phòng trị liệu của Alma. Chương trình “Stay & Golf” còn bao gồm bữa sáng hàng ngày cho hai người và giảm giá 20% đối với các dịch vụ ăn uống tại 14 khu vực ẩm thực của Alma Resort.
“Dù bạn là người mới chơi golf hay golf thủ chuyên nghiệp, gói nghỉ dưỡng “Stay & Golf” đều mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn tại Bãi Dài, vốn đang trở thành một trong những điểm đến hàng đầu châu Á” – ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng quản lý Alma Resort chia sẻ.

Alma Resort giới thiệu gói nghỉ dưỡng kết hợp “Stay & Golf”
Tay golf huyền thoại người Úc Greg Norman cho biết KN Golf Links là “một trong những sân golf độc đáo nhất mà ông được hợp tác

Chương trình “Stay & Golf” với 1 vòng golf và hai đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ một phòng ngủ hướng biển có giá 5.352.000 đồng/2 người, hoặc 2 vòng golf và ba đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự một phòng ngủ tiếp giáp biển có giá 10.558.000 đồng/2 người. Giá đã bao gồm 10% thuế và 5% phí dịch vụ.
Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 23-12-2020.
Để liên lạc Alma hoặc đặt chỗ, vui lòng truy cập 
alma-resort.com, gọi 0258 399 1666, hoặc email reservation@alma-resort.com.

SONG SONG

Shop café style