Ấn tượng với tông trắng của " Rosie" trong Transformer 3

10:03 18/10/2017

Ngay tuần đầu tiên mới ra mắt, " Transformer 3" đã thu hút 4 triệu người xem trên khắp thế giới, và nhân vật thu hút ánh nhìn của mọi người trước tiên chính là nữ diễn viên " Rosie Huntington - Whiteley ". Hãy khám phá style hút hồn với tông màu trắng của nàng Roise nhé..!!

Ấn tượng với tông trắng của “Rosie” trong

 

Transformer 3

 

 

 

 

Ngay tuần đầu tiên mới ra mắt, “Transformer 3” đã thu hút 4 triệu người xem trên khắp thế giới, và nhân vật thu hút ánh nhìn của mọi người trước tiên chính là nữ diễn viên “Rosie Huntington-Whiteley”. Hãy khám phá style hút hồn với tông màu trắng của nàng Roise nhé!

 

Ấn tượng với tông trắng của

Rosie Huntington-Whiteley trong một cảnh của phim Transformer 3

 

Rosie đã chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng  MAXIM HOT100 với một thân hình tuyệt vời và gương mặt đầy vẻ thu hút hấp dẫn người khác, như thể đó là sự kết hợp giữa Cameron Diaz và Miranda Kerr vậy. Ở Mỹ, cùng với những nét mô tả đặc trưng của Rosie trong tạp chí Esquire số tháng 7 năm 2011 và phim Transformer mà cô ấy bắt đầu được công chúng biết đến, nhưng thật ra từ rất lâu trước đó, Rosie đã là một model luôn tự hào về sự ưu tú vượt bậc của mình khi đứng trên sân khấu của Victoria Secret rồi.

 

Ấn tượng với tông trắng của

Bản cover của tạp chí Esquire số tháng 7 năm 2011

 

Điều làm chúng ta chú ý khi xem Transformer 3 chính là cách ăn mặc gợi cảm hút hồn của Rosie. Trong bộ phim lần này, cô thường xuyên diện mốt “tông trắng”, từ đầm liềm trắng đến áo khoác trendy ngay cả lúc chạy trốn khỏi rô bốt nằm lăn lộn trên nền đất cô ấy cũng mặc áo jacket trắng.


Không chỉ ở trên phim, ngay cả ngoài đời, ngôi sao này cũng chọn cho mình tông trắng theo phong cách đường phố hay phong cách của một quý cô sang trọng. Nếu là mốt signature của Rosie Huntington thì đó là màu trắng+kiểu trang phục hở nhiều ở phần lưng. Style màu trắng đơn giản nhưng cũng có nét sang trọng, quý phái; đặc trưng của nó là cho ta cảm giác rực rỡ, lộng lẫy ngay cả khi không mang trên mình bất cứ một loại trang sức nào.

 

Ấn tượng với tông trắng của

 

Ấn tượng với tông trắng của

 

Ấn tượng với tông trắng của

Rosie Huntington-Whiteley trong phim Transformer 3.

 

Mùa hè này, nếu các bạn muốn mình thật style, thật gợi cảm mà không quá lòe loẹt, trông đơn giản mà có phần sang trọng thì hãy thử tham khảo mốt màu trắng đầy cá tính này xem sao nhé!


Nếu các bạn đáp ứng đủ ba yêu tố “trắng toàn bộ+sự vừa vặn+hơi hở một chút” thì các bạn có thể tiến tới phong  cách mùa hè gợi cảm không kém gì cô ấy đâu.

 

Ấn tượng với tông trắng của

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd
 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm