ANH CÓ BIẾT KHI NÀO MỘT CÔ GÁI BỊ TỔN THƯƠNG KHÔNG?

01:20 22/12/2019

Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua anh khiến cho cô ấy tưởng chừng mình quan trọng với anh lắm, nhưng hôm nay đã đối xử như cô ấy chẳng là gì với anh.

Share social
Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua chính anh là người hứa sẽ dắt tay cô ấy đi qua hết những giông bão của cuộc đời, thì cũng chính anh hôm nay gạt tay cô ấy ra, mặc cho cô ấy chơi vơi, không nơi bấu víu.
Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua chính anh nói yêu cô ấy nhiều lắm, ngày hôm nay đã lạnh lùng bảo HẾT YÊU.

ANH CÓ BIẾT KHI NÀO MỘT CÔ GÁI BỊ TỔN THƯƠNG KHÔNG?
 
Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua cô ấy hy sinh tất cả cho anh, vì anh, ngày hôm nay anh nhận lấy, không một lời cảm ơn, quay lưng bỏ đi nhẹ tênh như giữa anh và cô ấy chưa từng có gì.
Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua anh nói nếu không có cô ấy, anh chắc chắn không thể sống được, thì ngày hôm nay tiệc chưa kịp tàn, chuyện chưa kịp kết, tình chưa kịp phai, anh đã tay trong tay bên cạnh người khác.

ANH CÓ BIẾT KHI NÀO MỘT CÔ GÁI BỊ TỔN THƯƠNG KHÔNG?
 
Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua cô ấy khóc cạn nước mắt, sống chết van xin anh ở lại, thì ngày hôm nay chính anh cho cô thấy một điều, nếu như cô chết, anh sẽ đưa người đàn bà khác cùng đến dự tang cô.
Anh có biết khi nào một cô gái bị tổn thương không? Là ngày hôm qua cô biết chắc mình không có khả năng thay đổi một con người như anh, nhưng vẫn cố chấp, thì hôm nay, sự tàn nhẫn của anh chính là câu trả lời cho sự thất bại thảm hại của cô.

ANH CÓ BIẾT KHI NÀO MỘT CÔ GÁI BỊ TỔN THƯƠNG KHÔNG?
 
Anh có biết khi nào một cô gái không-còn-sợ tổn thương nữa không? Là hôm nay, chính lúc cô ấy viết ra những dòng này, tim đã không còn đau, mắt không còn ướt, và lòng không còn bận tâm một chút nào về anh, về những điều tồi tệ đã từng xảy ra nữa. Là khi, cô không còn muốn kể thêm về ai nữa, thậm chí đó là anh..
Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.