Ảnh cưới dã ngoại ngọt ngào và lãng mạn

15:23 27/11/2017

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là chúng mình chính thức trở thành vợ chồng rồi em nhỉ ? Cảm giác của anh lúc này đây là niềm hạnh phúc lan tỏa xen lẫn 1 chút cảm giác lo âu. Liệu anh có thể làm 1 người chồng, 1 người cha tốt để mẹ con em tựa vào không?

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là chúng mình chính thức trở thành vợ chồng rồi em nhỉ? Cảm giác của anh lúc này đây là niềm hạnh phúc lan tỏa xen lẫn 1 chút cảm giác lo âu. Liệu anh có thể làm 1 người chồng, 1 người cha tốt để mẹ con em tựa vào không? Nhưng hôm nay đây việc đầu tiên anh có thể làm là lẽo đẽo ba lô, túi xách theo em để về quê chụp ảnh cưới. Tại em nói em yêu cảnh sắc nên thơ, hữu tình của quê hương mình và em có biết anh yêu em cũng bởi nét đẹp đồng nội của em không - cô gái dân tộc.

 

Lần đầu tiên mặc bộ áo dân tộc anh thấy có chút gượng gạo. Nhưng em lại động viên nó rất đẹp và hợp với anh lắm đấy. Làm anh cứ say xưa tạo dáng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia.

 


 


Ánh nắng chiều  trên vùng cao như tô điểm thêm vẻ đẹp hoang sơ của thiên  nhiên. Anh muốn níu kéo những phút giây được bên em như vậy thôi.

 

 

 

Những cánh đồng hoa là minh chứng cho tình yêu của anh và em.

 

 

 

Hoa hồng đỏ  là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào đó cũng là loài hoa em thích nhất đúng không ?  Em nói rằng em yêu hoa hồng vì nó tượng trưng cho tình yêu bất tử và thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Em chẳng khi nào vứt bỏ những bó hồng mà anh tặng trong các dịp lễ tết mà  cẩn thận phơi khô rồi cài lên góc tường. Hôm nay chúng mình đi chụp ảnh cưới thì bó hoa hồng đỏ thắm sẽ là điều không thể thiếu và cũng thay cho câu nói của anh “ Anh yêu em”

 

 

 

Dù đã thấm mệt nhưng bờ suối là địa điểm lý tưởng mà em và anh không thể bỏ qua khi thực hiện bộ ảnh cưới tại miền quê sơn cước quê em.

 

 

 

Mình sẽ mãi hạnh phúc em nhé!!! Tình yêu của anh.

 

 

 

Bài được viết bởi thành viên Đinh Xuân Phương

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
THỜI TRANG MILA KHUYẾN MÃI THỜI TRANG MILA KHUYẾN MÃI

Có thể bạn quan tâm