Áo khoác hồng của Han JiMin trong "Hyde, Jekyll, Me"

09:56 18/10/2017

Trong tập 6 phim truyền hình của SBS “Hyde, Jekyll, Me”, Han Jimin đã hoàn thiện phong cách áo choàng cực xinh và cá tính thông qua nhân vật Jang Hana. Gu Seojin dù đã từng rất khó chịu với Jang Hana trong thời gian qua,...

Trong tập 6 phim truyền hình của SBS “Hyde, Jekyll, Me”, Han Jimin đã hoàn thiện phong cách áo choàng cực xinh và cá tính thông qua nhân vật Jang Hana.

 

Áo khoác hồng của Han JiMin trong

 

(Trái) SBS “Hyde, Jekyll, Me”
(Phải) Sản phẩm của Sisley / 180,000 won

 

Gu Seojin dù đã từng rất khó chịu với Jang Hana trong thời gian qua, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của mình với cô – người đang bị cảm lạnh với câu hỏi về tình trạng của nàng thế này: “Cổ họng có đau không? Nước mũi thì sao? Có ho? Và nhiệt độ sao rồi?”. Trong cảnh này, Han Jimin đã mặc áo choàng oversize tông hồng đậm rất nữ tính.

 

Áo choàng Han Jimin chọn chính là sản phẩm half-coat alpaca của SISLEY, điểm nhấn của nó là thể hiện sự nữ tính với gam hồng rực rỡ và đem lại độ ấm hoàn hảo cho người vận.

 

Áo khoác hồng của Han JiMin trong

 

Áo khoác hồng của Han JiMin trong

 

Các bạn có thể gặp gỡ chuyện tình tay ba lãng mạn của Robin – một nhân vật khác với Hyeonbin và Han Jimin qua kênh SBS vào lúc 10h tối với bộ phim “Hyde, Jekyll, Me”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / SBS “Hyde, Jekyll, Me”, SISLEY

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm