Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

10:16 18/10/2017

Một sống mũi cao thanh thoát có phải là điều hấp dẫn bạn không? Nếu bạn không may mắn được trời phú cho nét đẹp ấy, bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với vài mẹo makeup đơn giản sau đây để khắc phục những bất công của chiếc mũi tẹt, mũi to, mũi gồ...

ẢO THUẬT CHO SỐNG MŨI CAO THANH THOÁT
 

 

 

Một sống mũi cao thanh thoát có phải là điều hấp dẫn bạn không? Nếu bạn không may mắn được trời phú cho nét đẹp ấy, bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với vài mẹo makeup đơn giản sau đây để khắc phục những bất công của chiếc mũi tẹt, mũi to, mũi gồ…đáng ghét:

 

Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Sử dụng phấn nền các hệ màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giác và tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ! để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.


Sống mũi thấp: Dùng phấn màu nâu ở đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi. Thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi

 

Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Mũi to, cánh mũi rộng: Thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trong thanh thoát hơn.

 

Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Mũi gồ: Đánh phấn sáng đều lên sống mũi. Khi đánh phấn cần tán cho màu đều để không tạo thành ranh giới giữa hai màu, vì như thế nhìn mũi sẽ không tự niên.

 

Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Mũi nhọn: Thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi tạo bóng để mũi cao và cân bằng với chóp mũi, cánh mũi hoa phấn màu trắng ngà. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng, để mũi trông tròn hơn. Dùng tông màu tự nhiên như nâu, xám khi trang điểm để khuôn mặt được hài hòa .

 

Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Sống mũi ngắn: Dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, màu sáng cho nhũ lê kéo dài tới đỉnh mũi. Trông thẳng hơn.

 

Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Một lưu ý nữa là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi.

 

 

                                                                                                                 Model      :  Thuý Kiều
                                                                                                                  Make up  :  Phúc Nghĩa
                                                                                                                        Photo     : Phan Thành Cân

 

                                                                                                      Ảo thuật cho sống mũi cao thanh thoát

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm