Bạn ngại vì bạn thể hiện cá tính?

10:02 18/10/2017

Mùa hè ùa về là khoảng thời gian cho bạn thỏa thích thể hiện tính cách cũng như những cá tính riêng tạo ra con người bạn. Ngại ngùng gì khi bạn thể hiện những gu thẩm mỹ riêng của mình?

Bạn ngại vì bạn thể hiện cá tính?

 

 

 

Mùa hè ùa về là khoảng thời gian cho bạn thỏa thích thể hiện tính cách cũng như những cá tính riêng tạo ra con người bạn. Ngại ngùng gì khi bạn thể hiện những gu thẩm mỹ riêng của mình? Lần này Yes24 giới thiệu đến bạn cô nàng Luciola Lạ Lùng, một cô nàng mê chất riêng của mình.

 

Mùa hè mang hơi hướng năng động cho bạn tự do thoải mái mix những trang phục sao cho bạn cảm thấy dễ chịu và thoáng mát nhất. Với những cô nàng mê fashion thì đây là khoảng thời gian cho bạn tự do thể hiện cá tính. Với mái tóc bạch kim bắt mắt người nhìn Luciola đã không ngại khoác lên mình những bộ cánh năng động nhưng vẫn không bị lỗi mốt. Chiếc áo thun lệch vai vừa thoáng mát vừa thoải mái gúp bạn dễ dàng làm những việc mà mình yêu thích, kết họp theo đó là chân váy họa tiết hoa có màu tương đồng với chiếc áo nhìn nhẹ mắt lại vừa tạo cảm giác mát mẻ trong mắt người đối diện. Đi đôi với bộ trang phục là đôi boot cao cổ tạo sự cá tính riêng cho bạn, ngoài ra bạn có thể thêm vào những túi xách như Luciola chọn để có thể đựng thêm những món đồ trang điểm.

 

Những trang phục tưởng đơn giản lại tôn lên nét cá tính riêng ấy hiện đang có ở Yes24, còn chần chừ gì mà không nhấp vào link để dễ dàng tham khảo thêm những set đồ cho mùa hè năng động của bạn?

 

Bạn ngại vì bạn thể hiện cá tính?

 

Bạn ngại vì bạn thể hiện cá tính?

 

Thực hiện: Ti Ak
Ảnh: Ben Nguyễn
Nhân vật: Luciola Lạ Lùng

 

 

Bạn ngại vì bạn thể hiện cá tính?

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

áo thun áo thun

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm