Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

09:56 18/10/2017

Trong thời tiết nóng bức, các bạn muốn trông được xinh xắn nhưng vẫn được thoải mái thì đầm chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, đầm phải thật sự hợp với bản thân thì mới được nhé!

BẠN THÍCH HỢP VỚI LOẠI ĐẦM NÀO?!

 

 

 

Trong thời tiết nóng bức, các bạn muốn trông được xinh xắn nhưng vẫn được thoải mái thì đầm chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, đầm đẹp phải thật sự hợp với bản thân thì mới được nhé! Nên hôm nay chúng ta sẽ thử thảo luận về vấn đề hình thể nào hợp với thiết kế và kiểu đầm nào.

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Váy ngắn dáng chữ H là item thích hợp với dáng người nhỏ nhắn, ốm và không có các đường cong cơ thể nhất. Đối với những bạn có đường cong rõ ràng rồi thì nhất định phải tránh ứng dụng kiểu váy này, bởi vì nó sẽ làm cho phần trước và phần bên cạnh của các bạn nhìn trông có vẻ như bị phình ra. Với thiết kế đơn giản nên có lẽ kiểu váy này sẽ có thể hợp với bất kỳ ai, nhưng đa số các bạn gái có dáng người nhỏ con mặc thì trông sẽ đẹp hơn, vậy nên đây cũng không phải là thiết kế có thể dễ dàng ứng dụng như chúng ta từng nghĩ đâu nhé.

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Kiểu váy ôm ở eo và xòe ra ở bên dưới là item hợp với dáng người trông hơi mũm mĩm một xíu, và đặc biệt là người có phần đùi to nhất. Vì có thể ôm lấy phần eo và che giấu phần đùi ở phía dưới một cách tinh tế nên đây là thiết kế rất khuyến khích cho những bạn có cơ thể dạng quả lê.

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Còn kiểu đầm có thiết kế nhấn ở eo và ôm gọn cả phần thân dưới như thế này rất thích hợp với dáng người có phần thân dưới nhỏ hơn phần thân trên. Thiết kế này có vẻ như hợp với các bạn có dáng người mảnh khảnh, vậy nên những bạn gái nào cảm thấy tự tin với đôi chân hơn phần thân trên thì hãy thử ứng dụng đi nhé.

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Thiết kế có thể làm nổi bật sự thanh mảnh của cơ thể này là một item rất hợp với những ai có dáng cao và sở hữu phần xương hông quyến rũ. Chúng ta luôn có suy nghĩ rằng kiểu váy ôm sát cơ thể chỉ có thể phù hợp với dáng người mảnh khảnh mà thôi, nhưng nếu phần xương hông và mông của bạn không được đẹp cho lắm thì dĩ nhiên kiểu váy này sẽ không hợp. 

 

Bạn thích hợp với loại đầm nào?!

 

Và cuối cùng là kiểu váy eo cao hoặc kiểu váy Empire trông giống như búp bê, tượng trưng cho sự dễ thương, rất hợp với những bạn có phần ngực nhỏ, hoặc lưng dài nhưng chân ngắn. Đặc biệt, phần chiết eo sẽ ở ngay dưới ngực nên có tác dụng giúp cho phần ngực của chúng ta trông đầy đặn hơn và làm cho phần chân trông có vẻ dài ra hơn. Đây là thiết kế sẽ có thể phát huy hiệu quả tốt hơn nếu người ứng dụng là người có phần lưng dài hoặc phần chân hơi to một tí.

 

Bạn hợp với loại đầm nào đây?!

 

Bài viết – Kim Hye Jung / Ảnh - StreetPeeper

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm