Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

22:21 24/09/2018

Bánh khoai lang giòn giòn với nhân phô mai tan chảy bên trong khiến ai cũng phải thích thú! Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thực hiện ngay món này để chiêu đãi cả nhà nào!

Share social

Bánh khoai lang giòn giòn với nhân phomai tan chảy bên trong khiến ai cũng phải thích thú! Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thực hiện ngay món này để chiêu đãi cả nhà nào!

# Tất cả nguyên liệu bạn cần để thực hiện món bánh khoai lang nhân phomai gồm:

 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

 

- 3 củ khoai lang
- 5 que phomai Mozzarella
- 1 quả trứng
- Bột chiên xù
- 25g bơ mặn
- Bột mùi tây
- 30g bột gạo nếp
- Muối và hạt tiêu.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

Click vào xem Bột chiên xù No Brand 1Kg
 

Bắt tay vào thực hiện ngay thôi!


Bước 1:  Cho khoai lang đã rửa sạch vào nồi hấp trong vòng 20 phút. Sau đó, bạn lột vỏ khoai lang hấp, nghiền nát chúng trong tô, và cho vào tô khoai một ít muối và hạt tiêu.

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 2: Cắt khúc homai Mozzarella thành từng đoạn khoảng 4cm.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 3: Bọc lớp khoai lang ngiền quanh thanh phomat.


Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 4: Tiếp đến bạn lăn que phomat vừa được bọc khoai qua lần lượt theo đúng trình tự từ đĩa bột, đĩa trứng, đĩa bột chiên xù đã rắc bột rau mùi tây. Sau đó bạn mang thành phẩm bỏ vào tủ lạnh đóng băng khoảng một giờ.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 5: Lấy bánh khoai từ tủ lạnh ra ngoài. Bôi bơ và nướng trong lò nướng trước 230 độ trong 10 đến 12 phút.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

Thế là hoàn thành rồi! Giờ bạn có thể bày ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức thôi!
 
Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy
Shop café style
  • Hướng dẫn nấu bò kho đơn giản thơm ngon chuẩn vị

    Bò kho là một món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam xuất hiện nhiều ở các quán hàng rong, nhà hàng và trong mâm cơm gia đình. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn nấu bò kho dưới đây nhé.

  • Mì ống bạch tuộc Jukkumi siêu ngon và hấp dẫn

    Mì ống jukkumi. món ăn này cho phép bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu nguyên bản của jukkumi. Một sự biến thể khác của món Jukkumi trong ẩm thực truyền thống!

  • Cháo ếch ngon đậm vị món ăn lý tưởng cho thời tiết se lạnh mùa đông

    Còn gì tuyệt vời hơn khi được hít hà món cháo ếch nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng giữa tiết trời se lạnh của mùa đông. Thịt ếch thì mềm thấm gia vị, tô cháo thơm nồng ăn cùng với chút hành phi, rau thơm, chút cay cay của ớt sẽ đánh thức mọi giác quan của cả gia đình bạn

  • Món lẩu mắm – Hương vị của Cần Thơ

    Ngoài nét đẹp văn hóa , cảnh đẹp vùng sông nước, những cây cầu nổi tiếng do con người tái tạo, không những vậy khi đến đây du khách còn được thưởng thức các món ngon và bổ dưỡng mang đặc trưng của ẩm thực vùng miền. Và một món không thể không nhắc đến đó là lẩu mắm – Cần Thơ .

  • Hướng dẫn cách nấu chè hạt sen đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng

    Chè hạt sen đậu xanh là một món ngon thanh mát bổ dưỡng, giúp giải nhiệt và cung cấp nhiều dưỡng chất. Tuy là món khá đơn giản và dễ làm nhưng nếu làm không đúng cách sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của hạt sen cũng như đậu xanh

  • Hướng dẫn làm chà bông thịt heo thơm ngon đơn giản tại nhà

    Chà bông hay còn gọi là ruốc, là một món ngon được làm từ thịt heo rất phổ biến trong thói quen ăn uống của mỗi gia đình Việt. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn làm chà bông dưới đây nhé.

  • BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem “HOA THÁNG 10”

    Hôm nay, BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem mang tên “HOA THÁNG 10” nhằm tôn vinh, cũng như thay lời tri ân đến Chị Em Phụ Nữ nhân ngày “Phụ Nữ Việt Nam 20-10”

  • Cá chẽm sốt chua ngọt - hương vị độc đáo, vị ngon tinh tế

    Dưới đây sẽ là mô tả chi tiết về cách thức nấu ăn món cá chẽm sốt chua ngọt với hương vị độc đáo, rất chi là "hao cơm".

  • Bữa tối ngon lành với lẩu quân đội (Budae jjigae)

    Khi tiết trời trở nên mát lạnh như những ngày gần đây, tôi hoàn toàn bị lôi cuốn bởi những món nước. Với tâm tình đó, hôm nay tôi đã chuẩn bị món lẩu quân đội Hàn Quốc rất ngon này, hãy cùng theo dõi nhé!

  • Cách làm cơm trộn cá ngừ với sốt đặc biệt

    Hôm nay, tôi đã làm cơm trộn cá ngừ tận dụng cá ngừ hộp trong set quà tặng của mình. Đồng thời, tôi cũng làm sốt gia vị cơm trộn ăn chung với cơm cá ngừ đã loại bỏ phần dầu mỡ, phía trên để kèm nhiều loại rau củ. Mỗi khi làm cơm trộn hay cơm deop-bap cá ngừ, chúng ta dùng nhiều sốt mayo, nhưng hôm nay thì tôi dùng sốt tương ớt đặc biệt hợp với khẩu vị của cả nhà.