Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

22:11 29/08/2021

Bánh khoai lang giòn giòn với nhân phô mai tan chảy bên trong khiến ai cũng phải thích thú! Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thực hiện ngay món này để chiêu đãi cả nhà nào!

Share social

Bánh khoai lang giòn giòn với nhân phomai tan chảy bên trong khiến ai cũng phải thích thú! Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thực hiện ngay món này để chiêu đãi cả nhà nào!

# Tất cả nguyên liệu bạn cần để thực hiện món bánh khoai lang nhân phomai gồm:

 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

 

- 3 củ khoai lang
- 5 que phomai Mozzarella
- 1 quả trứng
- Bột chiên xù
- 25g bơ mặn
- Bột mùi tây
- 30g bột gạo nếp
- Muối và hạt tiêu.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

Click vào xem Bột chiên xù No Brand 1Kg
 

Bắt tay vào thực hiện ngay thôi!


Bước 1:  Cho khoai lang đã rửa sạch vào nồi hấp trong vòng 20 phút. Sau đó, bạn lột vỏ khoai lang hấp, nghiền nát chúng trong tô, và cho vào tô khoai một ít muối và hạt tiêu.

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 2: Cắt khúc homai Mozzarella thành từng đoạn khoảng 4cm.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 3: Bọc lớp khoai lang ngiền quanh thanh phomat.


Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 4: Tiếp đến bạn lăn que phomat vừa được bọc khoai qua lần lượt theo đúng trình tự từ đĩa bột, đĩa trứng, đĩa bột chiên xù đã rắc bột rau mùi tây. Sau đó bạn mang thành phẩm bỏ vào tủ lạnh đóng băng khoảng một giờ.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy


Bước 5: Lấy bánh khoai từ tủ lạnh ra ngoài. Bôi bơ và nướng trong lò nướng trước 230 độ trong 10 đến 12 phút.
 

Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

Thế là hoàn thành rồi! Giờ bạn có thể bày ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức thôi!
 
Bánh khoai lang nhân phomai tan chảy

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan