Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

10:20 18/10/2017

Đêm thi thứ 6 của Hãy Nghe Tôi Hát là đêm nhạc tôn vinh danh ca Bảo Yến với những ca khúc đi vào lòng người từ nhạc trẻ, mang âm hưởng dân ca đến bolero, nhạc xưa...

Share social

Đêm thi thứ 6 của Hãy Nghe Tôi Hát là đêm nhạc tôn vinh danh ca Bảo Yến với những ca khúc đi vào lòng người từ nhạc trẻ, mang âm hưởng dân ca đến bolero, nhạc xưa...

 

Trong đêm thi, Quách Thành Danh chọn một ca khúc đầy chất tự sự của Quốc Dũng (phổ thơ Phạm Ngọc) để trình bày. Đặc biệt, anh chỉ đứng yên hát chứ không di chuyển nhiều. Không những không biểu diễn cùng vũ đoàn mà anh cũng không sử dụng bất kỳ đạo cụ nào trên sân khấu. Quách Thành Danh cho biết, đêm thi này anh muốn tập trung tất cả vào giọng hát mà không cần bất cứ chiêu trò gì, để mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào duy nhất tiếng hát của anh trên sân khấu.

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Sự dụng công giọng hát này của anh đã được một hiệu quả đặc biệt, GK Đức Huy nhận xét: “Bạn đã chiếm trọn sân khấu và số đông khán giả cũng như tôi. Trái tim chúng tôi đã nhận được tín hiệu do bạn gửi đến bằng giọng hát. Bạn thật tuyệt vời đêm nay. Quách Thành Danh xứng đáng được số điểm cao nhất”. Còn GK Bảo Yến thì nói: “Quách Thành Danh hát bài này rất đạt. Giọng dày và đẹp, cách hát tự sự và rất “chánh phái”. Cô rất thích!”. Phần trình diễn của anh nhận được 49.2 điểm, cao nhất đêm thi.

 

 

 

Nhận được nhiều kỳ vọng của nữ giám khảo chủ đề, Chi Dân hát một ca khúc nhạc trẻ khá nổi tiếng của Bảo Yến, do chính nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác là Hoang vắng theo phong cách nhạc EDM cùng vũ đoàn. Tuy nhiên, có lẽ vì lý do sức khỏe nên phần trình diễn của Chi Dân chưa được tốt, gây thất vọng cho các giám khảo.

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

GK Phương Dung nói: “Phần trình diễn thiếu một điều gì đó. Cô không hài lòng lắm về phần trình diễn của Chi Dân hôm nay!”. GK Đức Huy cho biết: “Tôi có lời khen ngợi cho phần nhảy của bạn và vũ đoàn. Tuy nhiên về phần hát thiếu điểm nhấn mà đều đặn từ đầu đến cuối. Có lẽ bạn mệt nên hát giọng rất non!”.  Còn GK Bảo Yến nói: “Bản phối của con hay hơn cả bản mà chú Quốc Dũng làm cho cô ngày xưa. Con nhảy cũng đẹp. Cô biết con bệnh chứ nếu không con sẽ hát hay hơn nhiều”. Chi Dân nhận được 44.3 điểm, thấp nhất đêm thi.

 

Clip phần trình diễn của Chi Dân:

 

Hà Vân dự thi với Ở hai đầu nỗi nhớ (Phan Huỳnh Điểu, thơ Trần Hoài Thu), một bài hát mang âm hưởng dân ca miền Trung. Vốn quen thuộc với dòng nhạc bolero và những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ, lần này Hà Vân đã thử thách mình với bài hát tuy “cũ người” nhưng “mới ta”. Tuy nhiên, phần thử sức của cô chưa được trọn vẹn, GK Phương Dung nói: “Em hát ngọt ngào nhưng phần âm điệu miền Trung của bài này em chỉ mới thể hiện được có 30% ”. Còn GK Bảo Yến nói: “Bài này Hà Vân chỉ mới hát ở mức độ tạm ổn thôi chứ chưa đặc biệt. Cô muốn con phải nổi bật, đặc biệt hơn. Thậm chí qua mặt cô luôn thì càng tốt, như thế bài hát mới sáng lên được. Giá như Hà Vân ở có thời gian gặp cô hơn thì cô sẽ chỉ dẫn, truyền đạt cho con nhiều hơn”.

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Hà Vân nhận được 44.5 điểm, thấp thứ hai trong đêm thi. Như vậy, tổng điểm trong hai đêm Bảo Yến và Đức Huy, cô chỉ đạt được 89.4, thấp nhất trong 5 thí sinh nên Hà Vân là thí sinh thứ hai tạm dừng cuộc sau Ngọc Liên.

 

Clip phần thi của Hà Vân: https://drive.google.com/a/thegioig.com/file/d/0BwwJTJ1rxpjXbFl5ZGRvWVdBSXc/view?usp=sharing

 

Dương Ngọc Thái chọn Tình yêu trả lại trăng sao, một ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Dinh. Nhận xét về phần thi của anh, giám khảo Bảo Yến nói: “Trong từng chữ, từng nốt nhạc, con nên “siêng” hát hơn một chút! Trong bài này con hát hơi lề mề và thiếu sự chắt chiu làm cho câu này giống với câu kia mà chưa có sự khác biệt giữa các sắc thái. Con phải thay đổi từng câu, từng chữ một thì bài hát mới hay hơn được”. Anh nhận được 45.1 điểm.

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Clip phần thi của Dương Ngọc Thái:  https://drive.google.com/a/thegioig.com/file/d/0BwwJTJ1rxpjXUjdnLUJ2YWpqa3M/view?usp=sharing

 

Một ca sĩ nữa cũng chọn dòng nhạc trữ tình mang nhiều tính tự sự để thể hiện là Nhật Kim Anh. Cô trình bàyTrái tim tội lỗi (Quốc Dũng) đầy day dứt. Bài hát được dàn dựng trong bối cảnh một cung điện hoành tráng phương Tây. Trong đó, Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ hoàng châu Âu.

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

GK Bảo Yến tỏ vẻ băn khoăn về cách dàn dựng cùng cách hát này, cô nói: “Nội dung bài hát này là người phụ nữ hoặc người đàn ông đã lầm lỡ,sa chân vào con đường “không chân chính” nên bài hát mang tính chất vừa tâm sự vừa ăn năn hối lỗi. Còn Kim Anh là giận dữ, tức tối với tình yêu chứ không phải là ăn năn hối lỗi. Như vậy không nói lên được nội dung của bài hát!”. Đồng quan điểm với Bảo Yến, GK Đức Huy nhận xét: “Bạn diễn nhiều quá, bạn giận dữ, bạn đập đồ, bạn diễn… làm chúng tôi phân tâm, chúng tôi không hiểu là bạn đang gửi thông điệp gì!”. Cô nhận được 45.2 điểm.

 

Clip phần thi của Nhật Kim Anh:https://drive.google.com/a/thegioig.com/file/d/0BwwJTJ1rxpjXNFgzNXZvV0M0TFk/view?usp=sharing

 

Bên cạnh các tiết mục dự thi, 5 thí sinh Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh, Hà Vân và Chi Dân còn cùng nhau thể hiện một bài hát theo điệu slow surf là Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ của nhạc sĩ Quốc Dũng để mở màn chương trình. Cũng trong đêm thi, danh ca Bảo Yến đã trình bày ca khúc Thế giới không tình yêu của em trai cô – nhạc sĩ Kim Tuấn theo phong cách “rực lửa”.

 

Clip của Bảo Yến :https://drive.google.com/a/thegioig.com/file/d/0BwwJTJ1rxpjXRXIzOFpfWk4xaVU/view?usp=sharing

 

Hãy Nghe Tôi Hát tập thứ 7 chủ đề Nguyễn Hưng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 18/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Ngoài 2 giám khảo chuyên môn quen thuộc là Phương Dung, Đức Huy; chương trình còn đón chào hoa hậu Thu Hoài trong vai trò giám khảo khách mời cũng như giám khảo chủ đề chính là nam ca sĩ với những điệu nhảy được mệnh danh là “đôi chân vàng” - Nguyễn Hưng. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

 

Trailer tập 7 Hãy nghe tôi hát – chủ đề Nguyễn Hưng:

 

Ảnh: DL Duy

 

Bảo Yến khen Quách Thành Danh hát rất "chánh phái"

 

 

Theo người tiêu dùng

Shop café style
 • Món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris

  Với những quý cô không điều gì có thể giúp cô nàng trở nên tươi tắn hồng hào nếu thiếu đôi đi má hơi ửng hồng và một chút quyến rũ và thu hút người nhìn với đôi mắt mắt nàng một chút xanh. Hãy cùng chào đón món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris với những sản phẩm mới nhất đến từ dòng mỹ phẩm xa xỉ bậc nhất đến từ kinh đô ánh sáng Pháp

 • Thêu dệt giấc mơ trường tồn cùng La Prairie

  Với những kỳ vọng để tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu La Prairie đã mang đến một “phương pháp trẻ hóa da đặc biệt quý hiếm từ Bạch Kim”, một liệu pháp giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề về da giúp tái tạo cũng như phát triển những tế bào có lợi

 • Nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn đến nàng

  Chủ đề “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với xu hướng làm đẹp này chúng ta sẽ không còn lo lắng những hậu quả của các giải pháp làm đẹp có can thiệp củ dao kéo hay lạm dụng mỹ phẩm quá mức. Và chính các ngôi sao Việt từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng và nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn này. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • Thực đơn giảm cân an toàn cho nữ

  Khi giảm cân, tuân thủ thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn tập thể dục. Tuy nhiên, khi giảm cân, nếu không thể ăn uống một cách đàng hoàng hoặc chỉ ăn mỗi salad, ngược lại có thể khiến bạn dễ rơi vào hiệu ứng yoyo. Do đó hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn thực đơn món ăn giảm cân nhẹ nhàng không phải lo về lượng calo, an toàn lạnh mạnh nên hãy cùng nhau giảm cân thành công nhé.  

 • 4 Cách làm đẹp da bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

  Da bụng sau sinh của nhiều chị em thường nhăn nheo và xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có làm đẹp da bụng sau khi sinh tại nhà, với các phương pháp từ thiên nhiên đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách dưới đây nhé.

 • Nước hoa khô là gì? - tinh binh đang dần khẳng định mình trên địa hạt làm đẹp

  Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với khái niệm “nước hoa khô”, khi mùi hương vốn dĩ quen thuộc lại khoác lên mình một hình thái hoàn toàn khác lạ.

 • Nước hoa nam H24 cùng HERMES đi xa khỏi sự an toàn và nhàm chán

  Đối với phái mạnh thì nước hoa chính là một trong những vũ khí giúp chinh phục phái nữ. Chính vì thế ngày nay các thương hiệu xa xỉ đã cho ra những dòng nước hoa dành cho nam giới.

 • Kinh nghiệm làm đẹp: Những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà

  Làm đẹp tại nhà ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm, an toàn lại đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà mà nàng nên biết và tìm hiểu để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Rất nhiều người chính vì mắc những sai lầm đó mà không đạt được kết quả làm đẹp như mình tưởng tượng. Cùng đọc ngay nhé!

 • Ange Gardien Paris giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter

  Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.

 • Ngắm nhìn 4 mỹ nhân hàng đầu Kbiz thăng hạng nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc

  Một mái tóc đẹp giúp bạn trở nên xinh xắn, cuốn hút hơn. Và khi chọn đúng kiểu tóc phù hợp với gương mặt, vóc dáng sẽ giúp bạn lột xác, tươi trẻ hơn. Hãy cùng nhắm nhìn những mỹ nhân Kbiz thăng hạn nhan sắc nhờ đổi kiểu tóc. Biết đâu bạn cũng sẽ tìm được mẫu tóc ưng ý giúp bạn đẹp hơn đấy!