Beautyclass2 – Yes24 và Missha

10:19 18/10/2017

Nhà tài trợ Missha đã giành tặng cho thành viên Yes24 những bài học và kinh nghiệm trang điểm vô cùng bổ ích...

Beautyclass2 – Yes24 và Missha

        


Nếu như Beauty class đầu tiên mà Yes24.vn kết hợp Revlon tổ chức là một cuộc gặp gỡ sôi động, quậy tưng bừng với đủ những trò nghịch ngợm, những câu hỏi vui nhộn, những tràng cười thoải mái,…thì với Beauty class 2, nhà tài trợ Missha lại giành tặng cho thành viên Yes24 những bài học và kinh nghiệm trang điểm vô cùng bổ ích.

   

Beauty class2 – một ngày vô cùng đặc biệt, không chỉ với những người tổ chức mà ngay cả với thành viên Yes24. Nó đặc biệt vì…mưa! Cơn mưa to khủng khiếp đã khiến tất cả các con đường trong thành phố đều ngập trong nước. Tất nhiên, số phận Beautyclass cũng vì thế mà trở nên rất…bấp bênh, trường hợp xấu nhất là khả năng có thể sẽ phải cancel vì thành viên không thể đến được. Theo đúng lịch, chương trình sẽ diễn ra lúc 14h!

   
13h45 phút, vẫn chưa thấy bóng dáng người nào, trời vẫn mưa tầm tã, nước lên láng khắp nơi. Cả ban tổ chức của Yes24 và Missha đều không khỏi lo lắng, sốt ruột.

  
Đúng 14h, cặp thành viên đầu tiên xuất hiện. Họ mang một chút hi vọng đến những người tổ chức…
…14h10 phút, cặp đôi thứ 2 “cập bến” an toàn, tiếp tục những cặp đôi thứ 3, thứ 4… họ đều xuất hiện với một điểm chung duy nhất là ướt mem và lạnh run.

  
Dù không nói ra, nhưng những người tổ chức thật rất cảm động trước sự nhiệt tình của thành viên mình. Vậy là Beauty class2 vẫn diễn ra đúng như lịch trình đã định trước.

  
Không khí bắt đầu sôi nổi hơn với những câu chuyện bàn tán, và đề tài không gì khác ngoài mưa! Mặc kệ những mái đầu rối bung, những bộ quần áo ướt sũng với ống quần xắn cao tới gối...mặc kệ sự lạ lẫm của lần đầu quen biết, họ vẫn tíu tít nói chuyện với nhau, hồ hởi kể về chiến tích “vượt mưa – vượt lụt” của mình, dường như đề tài nóng hổi “mưa” đã trở thành chất xúc tác quan trọng phá vỡ ranh giới của sự xa lạ. Họ bàn tán sôi nổi và vui vẻ trước giờ “vào lớp”.

 
14h30 phút! Buổi học trang điểm chính thức bắt đầu. Khác với bầu không khí sôi động, những trò nghịch ngợm tưng bừng khói lửa của Beautyclass 1, các thành viên trong lớp học của Missha tỏ ra rất nghiêm túc và chăm chú “học bài”. Nào là dùng nước hoa hồng như thế nào mới đúng cách và hiệu quả, nào là sử dụng sản phẩm chăm sóc da như thế nào? Đến ngay cả cách cầm bông phấn như thế nào cũng được chuyên gia hướng dẫn tỉ mỉ. Gương mặt người nào cũng đăm đăm chiêu chiêu như đang phải suy nghĩ cách giải bài toán hóc búa. 

    

 Beautyclass2 – Yes24 và Missha
   
Ai cũng chăm chú “nghe giảng”…

              

Beautyclass2 – Yes24 và Missha


…bởi sự cuốn hút từ những chia sẻ làm đẹp của chuyên gia.

    

“Tiết mục” thực hành trang điểm luôn là phần thú vị mà nhiều người mong đợi nhất. Không chỉ hướng dẫn chi tiết cách make up, chuyên gia trang điểm của Missha còn chia sẻ cách trang điểm thế nào để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt, bí quyết để giữ lớp trang điểm lâu phai, lượng phấn sử dụng như thế nào là vừa đủ…

      

Beautyclass2 – Yes24 và Missha
 Trước và sau khi trang điểm (bạn gái ở giữa)

           
 2 tấm ảnh trên có thể diễn tả kỹ nhất hiệu quả make up. Chỉ sau vài thao tác trang điểm đơn giản, trông bạn gái này đã xinh hơn rất nhiều. Xu hướng trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng như thế này đang được rất nhiều bạn gái ủng hộ!
Sau khi đã hiểu về cách chăm sóc da và các bước trang điểm nơi công sở với phong cách nhẹ nhàng tự nhiên, nhân viên mỹ phẩm Missha đã cẩn thận soi da và kiểm tra da mặt của từng bạn, tư vấn sử dụng loại mỹ phẩm và thực hiện chế độ chăm sóc phù hợp với làn da của từng người. Nhờ đó mà mọi người biết cách phải “chiều chuộng” làn da của mình như thế nào cho hiệu quả. ^^
 
             

Beautyclass2 – Yes24 và Missha

              

Beautyclass2 – Yes24 và Missha  


             
Dưới đây là một số hình ảnh tại beauty class^^

              

Beautyclass2 – Yes24 và Missha


Các thành viên Yes24 tham gia Beautyclass

        

Beautyclass2 – Yes24 và Missha


Chuyên gia trang điểm Missha hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm chăm sóc da  

                                                 

Beautyclass2 – Yes24 và Missha
Mỹ phẩm chuẩn bị để thực hành trang điểm

                             

Beautyclass2 – Yes24 và Missha 
Chi tiết từng bước trang điểm 

         

Beautyclass2 – Yes24 và Missha
 
Quà tặng chuẩn bị cho trò chơi đố vui có thưởng! $$

                                 

Beautyclass2 – Yes24 và Missha

Cười ngả nghiêng với những câu hỏi dễ thương của Yes24

                 
 
Beautyclass2 – Yes24 và Missha 
Chân dung một “nhân vật” giật giải! ^0^

                               

Beautyclass2 – Yes24 và Missha
 
Tặng quà lưu niệm cho các thành viên sau khi kết thúc buổi học

                        

Beautyclass2 – Yes24 và Missha 
Chụp một kiểu trước khi ra về nào!

 

 

Mời bạn xem lời bình của các thành viên tại "Beautyclass lần thứ II"
 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm