Bí kíp cho làn da mịn màng

15:23 27/11/2017

Đối với phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, việc suy nghĩ làm thế nào sở hữu được một làn da trắng sáng là mong ước của nhiều người. Nhưng liệu có bao nhiêu người đủ điều kiện để sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng đắt tiền,...

Đối với phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, việc suy nghĩ làm thế nào sở hữu được một làn da trắng sáng là mong ước của nhiều người. Nhưng liệu có bao nhiêu người đủ điều kiện để sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng đắt tiền, hay vào những spa để được chăm sóc da 1 cách tốt nhất? Vậy làm thế nào để hiện thực hóa ao ước đó mà không phải quá tốn kém.

 

Để trả lời cho câu hỏi ấy, mình viết bài này để chia sẻ đến với những bạn mong muốn 1 làn da mịn, trắng sáng như mình đã đang và sẽ không ngừng hướng tới. Các bạn ơi, thiên nhiên luôn ưu ái chúng ta, và cách thức hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người sẽ hoàn toàn thiên nhiên, an toàn trong việc sử dụng,  hiệu quả sẽ bất ngờ đấy.

 

Công thức giúp da trắng, sáng và mịn màng:

 

Nguyên liệu:

 

- Bột đậu đỏ

 

 

- Mật ong (nguyên chất)

 

 

- Dầu oliu (extra vigin)

 

 

- Sữa tươi không đường

 

 

Cách làm: (1 lần sử dụng)

 

- 50g bột đậu đỏ trộn với 180ml sữa tươi không đường thành hỗn hợp sệt

 

 

- 0.5 muỗng cafe mật ong
- 5 muỗng cafe dầu oliu

 

Cách sử dụng:

 

- B1: Làm ướt mặt và toàn thân, đợi đến khi da còn hơi ẩm dùng mật ong thoa đều lên mặt, matxa 2 đến 3 phút và để đó cho mật ong thẩm thấu vào mặt.
- B2: Thoa hỗn hợp bột đậu đỏ sữa tươi lên toàn thân ( trừ mặt), matxa đều, nhẹ nhàng, để cho hỗn hợp thẩm thấu 20'.
- B3: Tắm lại với nước sạch
- B4: Thoa dầu oliu lên toàn thân (trừ mặt), umatxa trong 5'
- B5: Tắm lại với sữa tắm

 

 

Lưu ý: Bước 1,3,4,5 các bạn làm hằng ngày, bước 2 làm cách 2 đến 3 ngày.

 

Với công thức trên, da các bạn sẽ sáng lên từng ngày, 3 đến 4 tuần da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng rất nhiều, nên duy trì để có 1 làn da sáng và khỏe. Vì dầu oliu và mật ong đều là những chất chống oxi hóa rất tốt và hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng ngoài ý muốn nào nếu sử dụng thời gian dài nên các bạn có thể an tâm sử dụng.

 

Chúc mọi người thành công!

 

 

Bài được viết bởi thành viên Võ Trần Như Mai

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm