"Bí mật đêm chủ nhật" của 5 đại danh hài

10:20 18/10/2017

Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng nhau hội tụ và gặp gỡ khán giả truyền hình trong show truyền hình mới toanh mang tên "Bí mật đêm chủ nhật".

Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng nhau hội tụ và gặp gỡ khán giả truyền hình trong show truyền hình mới toanh mang tên "Bí mật đêm chủ nhật".

 

"Bí mật đêm chủ nhật" là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV được kỳ vọng sẽ trở thành "siêu lốc" mùa hè này trên sóng truyền hình. Bởi lẽ, trước đó hai người anh em của chương trình này là "Người bí ẩn" và "Ơn giời cậu đây rồi" (đều do Đông Tây Promotion tổ chức) đã tạo nên những làn sóng cuồng nhiệt khi xuất hiện.

 

 

 

5 danh hài sẽ xuất hiện trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật, hứa hẹn mang đến cho khán giả 1 đêm cuối tuần thật sảng khoái với nhiều tràn cười nghiêng ngã


 Thành phần nghệ sỹ tham gia chương trình sẽ bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang - Chí Tài. Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời. Những gương mặt được nhà sản xuất tiết lộ bao gồm: Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức...

 

 

 

 

 

Những nhân vật khách mời sẽ trổ tài ứng biến của mình trước thử thách do danh hài Hoài Linh đặt ra

 

 

 

 

Những màn tung hứng của các danh hài hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những tràn cười nghiêng ngả


Ở mỗi tập phát sóng, Bí mật đêm chủ nhật sẽ có cấu trúc cơ bản như sau: một trong số bốn nghệ sỹ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải hát một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sỹ khách mời. Sau khi nghệ sỹ khách mời xuất hiện sẽ có 3 phần tình huống được đưa ra bởi nghệ sỹ Hoài Linh.

 

Việc phân vai cho 5 nghệ sỹ trên sân khấu do Hoài Linh định đoạt. Anh sẽ đưa ra một tình huống mà không ai trong số 5 nghệ sỹ kia được biết trước kịch bản. Theo đó, sẽ có luật chơi và một số nguyên tắc đặt ra cho các nghệ sỹ để ứng biến và giải quyết vấn đề. Ví dụ: tình huống là có một ông tỷ phú bị bệnh nặng, tài sản cần được phân chia cho 1 cô vợ và 1 cô người yêu. 3 nhân vật này khi tương tác buộc phải có 1 người đứng, 1 người ngồi và một người nằm.

 

 

 

Phần thử thách các nghệ sỹ trên sân khấu nằm cũng không kém phần thú vị


Thêm một phần thử thách các nghệ sỹ trên sân khấu nằm. Đây được coi là một hình thức "khắc nghiệt" dành cho khách mời lẫn các nghệ sỹ trong chương trình. Các nghệ sỹ cũng sẽ được Hoài Linh yêu cầu ứng biến như 3 vòng trước, chỉ có điều tất cả phải diễn ra trên một sân khấu nằm, máy quay được đặt trên trần sân khấu.
 

 

 

 

 


Trải qua 4 thử thách, nghệ sỹ Hoài linh sẽ lựa chọn một nghệ sỹ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng. Điều đặc biệt là phần thưởng 50 triệu đồng này phải được dùng cho mục đích từ thiện. Tiếp đó, nghệ sỹ được Hoài Linh trao giải sẽ thay thế vị trí của anh để đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng. Thử thách cuối cùng này thông thường sẽ là phần "trả đũa" nghệ sỹ Hoài Linh cùng 4 nghệ sỹ còn lại.

 

 

Trailer danh hài Hoài Linh bị giẫm đạp không thương tiếc trong Bí mật đêm chủ nhật


 Liên tục các bí mật được đưa ra bởi người nắm giữ bí mật, nghệ sỹ Hoài Linh nhằm khai thác khả năng ứng biến của các danh hài. Chương trình đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 28/6 trên HTV7.

 

Ảnh: Lê Nhân

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm