Bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm

21:35 25/10/2018

Khi có bầu chị em sẽ thấy cả tủ đồ yêu thích của mình đành phải ngậm ngùi dẹp sang một bên để thay vào đó là những bộ cánh hoàn toàn mới phù hợp hơn với vóc dáng bà bầu. Thế nhưng, mua đồ đắt tiền hoặc mua nhiều đồ bầu quá thì hơi lãng phí vì cả đời bạn chỉ mặc một vài lần thôi. Chưa kể lần mang thai sau chưa chắc bạn sẽ mặc lại những bộ trang phục đó. Còn nếu không sắm sửa đồ bầu thì cũng không được. Vậy mẹ bầu phải làm sao đây?  Đừng quá lo lắng chị em nhé. Dưới đây là một vài bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm đây.

Khi có bầu chị em sẽ thấy cả tủ đồ yêu thích của mình đành phải ngậm ngùi dẹp sang một bên để thay vào đó là những bộ cánh hoàn toàn mới phù hợp hơn với vóc dáng bà bầu. Thế nhưng, mua đồ đắt tiền hoặc mua nhiều đồ bầu quá thì hơi lãng phí vì cả đời bạn chỉ mặc một vài lần thôi. Chưa kể lần mang thai sau chưa chắc bạn sẽ mặc lại những bộ trang phục đó. Còn nếu không sắm sửa đồ bầu thì cũng không được. Vậy mẹ bầu phải làm sao đây? 

Đừng quá lo lắng chị em nhé. Dưới đây là một vài bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm đây.
 

#Tận dụng đồ có sẵn

 

Bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm


Nhiều mẹ bầu khi mang thai đều nghĩ rằng phải gấp xếp cất hết áo quần thời son rỗi của mình vào một góc và phải mua sắm đồ dành cho bầu. Suy nghĩ này không đúng chút nào, ngược lại, điều cần làm đầu tiên của mẹ bầu chính là lục tìm lại tủ đồ của mình và chọn những bộ đồ có thể tận dụng được cho thời kỳ mang thai.
 

Một chiếc áo pull co giãn, hoặc chiếc áo sơ mi rộng rãi… sẽ là những “ứng viên sáng giá” trong ít nhất vài tháng đầu mang thai. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí rồi.

 

# Mua quần áo có thể tái sử dụng


Bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm

Click vào xem Đầm bầu form dài in hình cô gái Sweetplus

Mua đồ có thể tái sử dụng có nghĩa là sau khi sinh bạn vẫn có thể diện chúng như thường. Nhờ vậy, mọi thứ bạn sắm sửa trong thai kỳ sẽ không đi vào lãng quên khi bạn đã thành mẹ. Gợi ý cho bạn là hãy mua những chiếc áo rộng rãi oversize, váy xuông hay váy maxi… với chất liệu cotton. Những chiếc áo này do đặc thù rộng rãi của chúng nên sẽ không có sự lỗi mốt nào khi mang thai và sau sinh cả.
 

Sử dụng đai bầu


Bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm

Click vào xem Đai đỡ bụng bà bầu-S7504
 

Nhiều mẹ bầu sẽ đi mua quần jeans dành riêng cho bà bầu, nhưng thay vì bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ mà chỉ dùng được trong mấy tháng, mẹ bầu có thể mua chiếc đai bầu. Đai bầu có thể mặc trồng lên phần đai của quần jeans trước đây mà không hề sợ nó “rơi” xuống khi không cài nút. Ngoài yếu tố thời trang ra thì đai bầu còn là trợ thủ đắc lực cho dạ dày của bà bầu trong thời kỳ mang thai.
 

Mua váy bầu thay cho các items khác

 


Những chiếc váy có dây thắt lưng mềm và vòng eo rộng rãi là lựa chọn thông minh dành cho mẹ bầu. Dù bụng bạn có lớn lên hay xẹp xuống thì chiếc dây thắt lưng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Ngoài ra, những chiếc váy suông có phần chít eo trên bụng cũng là lựa chọn tốt. Do phần eo chít không liên quan gì đến phần bụng nên khi kích thước bụng thay đổi thì mẹ bầu cũng không cảm thấy bất tiện.


Đừng vội cất những chiếc áo ba lỗ

Bí quyết giúp mẹ bầu vừa mặc đẹp lại vừa tiết kiệm

 
 
Áo thun ba lỗ luôn có độ co giãn rất tốt. Nếu bạn đang có sẵn những chiếc áo ba lỗ như thế thì hãy kết hợp chúng với áo len, áo sơ mi hay áo pull đơn giản để tạo cho mình một phong cách bầu bí độc đáo cũng như bảo vệ êm ái cho nhóc tì ở bên trong.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm