Bí quyết tạo kiểu tóc nam tại nhà

20:38 10/02/2019

Dưới đây là một vài cách tạo kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà các chàng có thể áp dụng ngay tại nhà.

1. Rẽ ngôi cho tóc
 

Cách nhanh nhất để tạo kiểu tóc nam đẹp là các chàng hãy rẽ ngôi cho tóc. Việc rẽ ngôi tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra lại là cách giúp phái mạnh biến hình nhanh chóng nhất. Bạn sẽ trông lạ lẫm và khác biệt khi thay đổi ngôi tóc.


Bí quyết tạo kiểu tóc nam tại nhà

Chỉ đơn giản thay đổi ngôi tóc bạn đã có ngay diện mạo soái ca.
 

Bạn có thể dùng ngón tay hoặc lược để rẽ ngôi cho tóc. Nên nhớ, dùng ngón tay để chải và rẽ ngôi sẽ mang lại cho tóc vẻ ngoài gợn sóng và tự nhiên hơn. Trong khi đó, sử dụng lược răng đều sẽ giúp kiểu tóc thêm mượt mà và theo nếp.
 

2. Tạo kiểu tóc nam bằng máy sấy

 

Đầu tiên, các bạn sẽ sấy hai bên side tóc thổi vào giữa, phần mái sấy ngược lên còn phần tóc sau gáy thì sấy xuôi tự nhiên xuống. Sấy như vậy thì tóc sẽ vào form và khi vuốt sáp sẽ dễ vuốt hơn rất nhiều. Chỉ cần lấy 1 chút sáp, thoa ra lòng bàn tay và kẽ các ngón tay rồi xoa đều sáp lên tóc và tạo kiểu là xong.


Bí quyết tạo kiểu tóc nam tại nhà
Sử dụng sáp tạo kiểu tóc Mip Standard Wax để dễ dàng F5 hình ảnh chàng nhé!


 

=> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Sáp tạo kiểu tóc Mip Standard Wax tại đây.
 

3. Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc tốt cho những buổi tiệc quan trọng


Để biến mình thành một chàng trai bảnh bao và gọn gàng, nam giới cần lưu ý sử dụng loại sản phẩm có thể giữ tóc đúng chỗ mà bạn muốn nó định vị ở đó. Sản phẩm chất lượng giúp tạo độ bóng và chút ẩm ướt cho tóc cũng thường được dùng cho sự kiện.

Bí quyết tạo kiểu tóc nam tại nhà
Nên dùng lược để rẽ ngôi để tạo vẻ ngoài trau chuốt.
 

Nếu buổi tiệc bạn đang tham dự kéo dài hơn 1 đến 2 tiếng, bạn cần phải làm mới mái tóc của mình để trông nó trông gọn gàng hơn. Chuyện này vô cùng đơn giản vì bạn chỉ cần cất một chiếc lược nhỏ ở trong túi áo khoác, đi vào nhà vệ sinh nam và làm ướt chiếc lược, sau đó chải đều lên tóc. Hành động này sẽ kích hoạt lại sản phẩm tạo kiểu còn dính trên tóc (đặc biệt là gel vuốt tóc) và giúp bạn trông vẫn thật bảnh cho đến cuối bữa tiệc.

Mong rằng một vài gợi ý trên sẽ giúp phái mạnh thêm phần tỏa sáng và gây ấn tượng trong mắt các nàng.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm