Bí quyết thời trang chọn mua các mẫu áo khoác nữ theo dáng người

00:00 25/12/2020

Nếu bạn muốn chọn các mẫu áo khoác nữ đẹp theo dáng người để giúp mình trở nên nổi bật và thu hút dù là diện nhiều loại áo khoác khác nhau thì đừng bỏ qua bí quyết thời trang dưới đây nhé.

Share social

Nếu bạn muốn chọn các mẫu áo khoác nữ đẹp theo dáng người để giúp mình trở nên nổi bật và thu hút dù là diện nhiều loại áo khoác khác nhau thì đừng bỏ qua bí quyết thời trang dưới đây nhé.

Vì sao áo khoác nữ cần chọn theo dáng người?

Một trong những ưu điểm của mẫu áo khoác nữ mùa đông là dễ dàng dấu đi các khuyết điểm của cơ thể. Nhưng nếu chọn sai form áo thì cũng khó mà che đi các khuyết điểm để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn được.

Nhiều người nghĩ rằng, các mẫu áo khoác nữ đẹp chỉ cần chọn màu sắc và giá cả hoặc là theo xu hướng thời trang là được. Nhưng đây là quan niệm không sai nhưng chưa đủ, bởi nếu áo khoác bạn chọn bừa thì có thể khiến cho khuyết điểm trên cơ thể của mình bị lỗ rõ hơn.

Do đó, nếu bạn đang tìm một bí quyết thời trang trong việc chọn đúng mẫu áo khoác giúp mình xinh đẹp tự tin và vừa vặn, hợp với dáng người thì tiếp tục theo dõi những gợi ý dưới đây nhé.

Bí quyết chọn các mẫu áo khoác nữ đẹp theo dáng người

Dáng quả lê (tam giác ngược)

Nếu bạn sở hữu dáng quả lê thì chắc hẳn là bạn đang muốn dấu đi phần hông to của mình, đúng không nào. Bí quyết khi chọn mẫu áo khoác nữ đẹp đó chính là chọn các mẫu dáng chữ A để giúp che đi phân hông quá khổ, đồng thời giúp dáng của bạn hài hòa cân đối hơn. Sự lựa chọn này cũng tôn lên nét  nữ tính thanh lịch của bạn nên vô cùng phù hợp nhé.

Các mẫu áo khoác nữ theo dáng người 1
Áo khoác chữ A giúp cân đối dáng người quả lê

Dáng đô con, hơi đàn ông

Với các nàng xương hơi to, có phần đô con của nam giới thì bí quyết thời trang trong việc chọn áo khoác nữ đo chính là nên chọn những chiếc áo khoác có thắt lưng hoặc có phần chiết eo nhé. Mẫu áo khoác này sẽ khiến cho che đi khuyết điểm của dáng người này một cách hoàn hảo. Đồng thời, nên tránh xa các áo khoác có nút hai hàng, bởi mẫu này thường sẽ khiến bạn càng trở nên nam tính hơn.

Các mẫu áo khoác nữ theo dáng người 2
Các mẫu áo khoác nữ đẹp không thể thiếu kiểu áo có thắt lưng

Dáng nhỏ nhắn, hơi gầy

Những cô nàng nhỏ nhắn và hơi gầy thường nghĩ rằng mình hợp với hầu hết các mẫu áo khoác nữ đẹp. Chính vì suy nghĩ này nên họ cũng không kén chọn trong việc chọn áo, nhưng đây lại là thói quen sai lầm. Nếu bạn có vóc dáng hơi gầy và nhỏ nhắn thì tránh xa các mẫu áo quá khổ, hãy chọn các mẫu áo khoác lửng sẽ giúp bạn nhìn cao ráo và đầy đặn hơn.

Các mẫu áo khoác nữ theo dáng người 3
Nếu dáng bạn nhỏ nhắn thì nên chọn các mẫu áo khoác lửng

Dáng quả táo, tam giác xuôi

Bạn sở hữu một thân hình quả táo và muốn mình có một chiếc áo khoác thật thời trang thì hãy chọn các mẫu áo như trench coat có thắt eo, chiều dài của áo nên chọn ngang đùi là được nhé. Với những mẫu áo này sẽ giúp bạn có được sự thon gọn cân đối hơn nhiều. Đặc biệt có thể kết hợp với các loại quần legging cùng boot cao sẽ giúp bạn có ngoại hình vô cùng sành điệu và năng động trong mùa thu đông.

Các mẫu áo khoác nữ theo dáng người 4
Trench coat vừa sang trọng vừa cân đối dáng quả táo

Các mẫu áo khoác nữ đẹp nếu biết chọn đúng theo dáng người sẽ càng tạo thêm ngoại hình ấn tượng và bắt mắt. Do đó, đừng bỏ qua những gợi ý về bí quyết thời trang này để giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho bản thân mình xinh đẹp tự tin hơn nhé.

Yến Kyo 

Shop café style