Biển: ghi dấu ấn cùng lứa đôi

15:23 27/11/2017

Khi được hỏi tại sao lại chọn biển làm nơi ghi dấu ấn hạnh phúc của mình, hầu hết các bạn tôi đều có cùng quan điểm, rằng: họ muốn đem những gì biển có vào cuộc sống của mình: Sự bao dung vốn có; Sự sâu thẳm tượng trưng cho sự sâu sắc quan tâm;...

Khi được hỏi tại sao lại chọn biển làm nơi ghi dấu ấn hạnh phúc của mình, hầu hết các bạn tôi đều có cùng quan điểm, rằng: họ muốn đem những gì biển có vào cuộc sống của mình: Sự bao dung vốn có; Sự sâu thẳm tượng trưng cho sự sâu sắc quan tâm; Sự tinh khôi của những con sóng trắng tượng trưng cho sự thật; Sự bình yên mênh mông; Sự êm đềm của cát và dẫu biết rằng sẽ có nhiều trở ngại tựa như những khối đá to áng chặn sóng vào bờ thì sóng vẫn kiên trì, bền bỉ tìm cách vượt qua.

 

 

 

 

 

 

 

Trong đám bạn bè và người thân của mình, tôi tìm thấy gần như 100% các bộ ảnh cưới đều có bóng dáng của biển, những đợt sóng vỗ bờ, những bờ cát thênh thang, những con thuyền, cái thúng chao nghiêng, những khối đá nghiêng mình cho sóng tựa, những cánh chim hải âu,…tất cả đã tạo nên một khung cảnh tuyệt vời cho những pose ảnh đẹp.

 

 

 

Có thể nói rằng biển có một sức thu hút cực kỳ mãnh liệt đối với các cặp đôi khi thực hiện bộ ảnh cưới ngoại cảnh. Biển giữ ngôi vị quán quân khi có tần suất xuất hiện trong các album gần như là nhiều nhất cho dù đó là chụp hình ngoại cảnh hay ảnh được lồng ghép.

 

 

 

 

 

 

Bạn đã sẵn sàng cho album của mình ở biển chưa? Nào, cùng đến với biển để mang những gì biển có cho tương lai đôi lứa của mình bạn nhé!

 

 

Bài được viết bởi thành viên Diệu Linh

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm