Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

10:20 18/10/2017

Bình Tinh xuất sắc giành vị trí quán quân mùa đầu tiên của chương trình Sao Nối Ngôi. Cô cũng nhận được giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất qua hệ thống bình chọn bằng tin nhắn. Hoài Anh Kiệt về nhì, Hồng Phượng giành giải 3 và Lê Lộc nhận được giải 4 chung cuộc.

Share social

Bình Tinh xuất sắc giành vị trí quán quân mùa đầu tiên của chương trình Sao Nối Ngôi. Cô cũng nhận được giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất qua hệ thống bình chọn bằng tin nhắn. Hoài Anh Kiệt về nhì, Hồng Phượng giành giải 3 và Lê Lộc nhận được giải 4 chung cuộc.

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

Bình Tinh trình diễn tiết mục tôn vinh nghệ thuật cải lương và đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Vở cải lương ngắn Mãi còn niềm tin được viết dựa trên “cảm hứng” từ nghị lực phi thường, lòng quyết tâm cũng như những trăn trở với nghề của chính Bình Tinh. Vì một tai nạn mà Bình Tinh (trong tiết mục) không thể đi đứng bình thường, phải mang nạn. Cô trốn tránh tất cả mọi người, kể cả người thân, đồng nghiệp vì mặc cảm, thậm chí có lúc tưởng đâu phải buông xuôi, từ bỏ nghề hát nhưng cuối cùng vì lòng yêu nghề, Bình Tinh đứng dậy tiếp tục gánh vác trọng trách nối nghiệp cha mẹ, gầy dựng lại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lừng lẫy.

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

Vở diễn có sự tham gia của NSƯT Hữu Quốc cũng như các thế hệ nghệ sĩ của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long nổi tiếng như: Thanh Thới, Minh Lương, Bạch Lan, Hiếu Cảnh, Điền Phương, Hữu Huệ, Bạch Lợi, Thái Sơn, Tuyết Vân, Hồng Sáp, Thanh Hoàng, Trung Cuộc, Ngọc Lan Hương…

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

Giám khảo Ngọc Sơn nói: “Nghệ thuật cải lương tuồng cổ tưởng chừng như bị quên lãng đã được em làm “sống lại” với đầy lòng tự hào. Đúng là danh bất hư truyền, những người yêu cải lương cũng như cha mẹ em sẽ luôn hãnh diện về em”.

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

Giám khảo Bạch Tuyết nhận xét: “Cái giỏi của Bình Tinh ở chỗ “tôi đã hay, đã giỏi rồi, tối nay tôi lại về đây tắm trong một không khí mới để sáng tạo những cái mới hơn nữa, đẹp và sâu sắc hơn nữa cho nghệ thuật cải lương”. Hoan nghênh bạn nhiệt liệt khi cho chúng tôi thấy lại những khuôn mặt hết sức tài hoa, nhân cách của đoàn cải lương Huỳnh Long”.

 

Bình Tinh nhận được số điểm gần như tuyệt đối: 49.9 điểm (4 điểm 10 từ ban giám khảo và điểm khán giả trường quay 9.9 điểm). Cô xuất sắc trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Sao Nối Ngôi.

 

Hoài Anh Kiệt từ bỏ hình ảnh thư sinh để vào vai nhân vật Nguyễn Trãi trong trích đoạn cải lương Rạng ngọc Côn Sơn (tác giả Nguyễn Xuân Phong). Đây là một nhân vật khó, đòi hỏi người diễn viên phải thể hiện được phong thái anh minh, lỗi lạc, dũng cảm… của một bậc công thần trước những sóng gió thời cuộc. Anh nhận được sự tiếp sức của một người họ hàng là NSƯT Cẩm Tiên với vai Thị Lộ - vợ của Nguyễn Trãi. Cả hai sẽ thể hiện trích đoạn khi Nguyễn Trãi gặp lại Thị Lộ trong giấc mơ trước khi trao quốc sách cho Chí Tâm (nghệ sĩ Nguyễn Thanh Toàn) và bảo học trò bỏ đi thật xa, trốn khỏi án tru di tam tộc.

 

Giám khảo Minh Nhí nhận xét: “Tôi rất thích tiết mục này. Đài từ của bạn rất cảm xúc. Tiết mục của Kiệt đơn giản nhưng xử lý rất thông minh ”. Còn giám khảo Ngọc Sơn phát biểu: “Tôi ngạc nhiên khi xem tiết mục này. Em còn nhỏ nhưng âm giọng, đài từ rất hay, trích đoạn mang lại cho tôi nhiều xúc cảm. Tuy nhiên, tôi đợi em hát lên một câu vọng cổ trong trích đoạn này mà không có. Đó là điều hơi đáng tiếc!”. Hoài Anh Kiệt về nhì với số điểm: 49. 5 điểm.

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

NSƯT Vũ Linh vào vai Lương, người đàn ông có hai vợ: Thu (Hồng Phượng đóng) và Huệ (Kim Thoa thể hiện) trong trích đoạn Duyên kiếp (tác giả Hoàng Song Việt). Còn NSƯT Hoài Linh vào vai bà Mùi, người mẹ chồng khắc nghiệt, tàn ác. Trích đoạn mà Hồng Phượng dự thi là phân đoạn cao trào nhất của vở diễn, lúc mà nhân vật mợ Hai Thu vì ghen tuông mù quáng mà gây nên bi kịch cho bản thân và cả gia đình. Tiết mục có phân cảnh bà Mùi nắm đầu mợ Hai Thu lôi đi bêu riếu từ sân khấu xuống khán đài làm người xem phải nổi gai ốc vì diễn xuất của 2 cậu cháu Hoài Linh và Hồng Phượng.

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

Nếu như Hoài Linh để sự tàn nhẫn và độc ác bộc lộ qua từng động tác, nét diễn, ánh mắt để làm người xem phẫn nộ thì Hồng Phượng lại như nuốt trọn những tủi nhục vào trong lòng, cô diễn nội tâm qua đôi mắt, gương mặt để rồi òa vỡ, đổ sụp vào phút cuối. Sau khi hoàn thành tiết mục, Hoài Linh chia sẻ anh cảm thấy xót xa cho cháu gái vì bị mình nắm đầu, giật tóc thật mạnh, thậm chí đứt cả mảng tóc để cả hai cùng lấy cảm xúc mà thăng hoa trên sân khấu.

 

Trấn Thành và soạn giả Tô Thiên Kiều cùng chấp bút tiểu phẩm Suất diễn cuối cùng cho phần dự thi của Lê Lộc. Tiểu phẩm đánh dấu sự tái ngộ của bộ đôi Duy Phương – Lê Giang sau 20 năm chia tay và chưa bao giờ chịu đứng cùng nhau trên một sân khấu. Ngoài ra, tiết mục còn có sự xuất hiện của anh ruột Lê Lộc là diễn viên Duy Phước, em trai cùng cha khác mẹ Duy Thọ và một số diễn viên khác.

 

Trong Suất diễn cuối cùng, Lê Lộc hóa thân một cô gái nghèo, vì hoàn cảnh khó khăn mà phải đi ăn trộm. Cô bị bọn xã hội đen đuổi bắt và vô tình chạy đến xin lánh nạn trong một gánh hát. Ở đây cô được bà bầu (Trấn Thành) và anh kép già sắp về vườn (Duy Phương), cô đào hát (Lê Giang) che chở.

 

Bình Tinh xuất sắc trở thành quán quân Sao Nối Ngôi

 

Sau tiết mục, trong sự xúc động của khán giả lẫn người trong cuộc, cả gia đình Lê Lộc đã cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm đẫm nước mắt trên sân khấu. Giám khảo Thái Châu nói: “Vai diễn của Lộc muốn trở thành một người nghệ sĩ, muốn có những hào quang như cha mẹ, đàn anh, đàn chị của mình thì bản thân em phải phấn đấu. Lê Lộc sở hữu nhiều tài năng nên em hoàn toàn làm được điều này”. Giám khảo Minh Nhí nói: “Em là cô diễn viên đa năng. Có thể em hát ca nhạc hơi dở một chút, hát vọng cổ làm người xem mất thăng bằng nhưng điều đó rất dễ thương. Lê Lộc là một cô bé chịu thương, chịu khó, tìm tòi, sáng tạo… Đặc biệt, tôi rất xúc động với tấm lòng của em, sự hết mình với nghề cũng như sự hiếu thảo với gia đình”. Lê Lộc xếp hạng 4 với 48.7 điểm.

 

Trong suốt 13 tập phát sóng, Sao Nối Ngôi nhận được nhiều đánh giá tốt từ khán giả lẫn giới chuyên môn bởi không chỉ là giải trí đơn thuần mà còn chứa đựng ý nghĩa nhân văn, góp phần kết nối tình cảm giữa cha mẹ và con cái trong một gia đình nghệ thuật, góp phần khôi phục lại một số loại hình nghệ thuật truyền thống bị lãng quên… Các nghệ sĩ chinh phục người xem bằng chính sự sáng tạo, lòng yêu nghệ thuật, hết mình vì nghề mà không cần bất cứ “chiêu trò” nào để tạo scandal. Các tiết mục dự thi của thí sinh được chăm chút kỹ lưỡng, chất lượng. Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía nghệ sĩ và khán giả. Tỷ suất người xem của Sao Nối Ngôi luôn đứng đầu trong suốt quá trình phát sóng. Lần đầu tiên, một chương trình thuần Việt lại nhận được “cơn mưa” lời khen từ nghệ sĩ nhiều đến vậy.

 

Nghệ sĩ trải lòng về Sao Nối Ngôi:

 

 

Sao Nối Ngôi tập cuối – Chung kết xếp hạng vừa được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 30/8 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với chiến thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Bình Tinh. Chương trình do đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

 

Ảnh: Minh Hiếu

Theo Báo Người tiêu dùng

thông minh thông minh đơn giản
Shop café style
 • Love Me Liquid Lipcolour – dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C

  M·A·C vừa cho ra mắt một dòng son kem hoàn toàn mới, đồng thời cũng là dòng son kem dưỡng ẩm đầu tiên từ M·A·C: Love Me Liquid Lipcolour.

 • Món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris

  Với những quý cô không điều gì có thể giúp cô nàng trở nên tươi tắn hồng hào nếu thiếu đôi đi má hơi ửng hồng và một chút quyến rũ và thu hút người nhìn với đôi mắt mắt nàng một chút xanh. Hãy cùng chào đón món quà đặc quyền dành riêng cho phái đẹp đến từ Sisley Paris với những sản phẩm mới nhất đến từ dòng mỹ phẩm xa xỉ bậc nhất đến từ kinh đô ánh sáng Pháp

 • Thêu dệt giấc mơ trường tồn cùng La Prairie

  Với những kỳ vọng để tìm ra vẻ đẹp vĩnh cửu đến từ thương hiệu La Prairie đã mang đến một “phương pháp trẻ hóa da đặc biệt quý hiếm từ Bạch Kim”, một liệu pháp giúp điều trị chuyên sâu các vấn đề về da giúp tái tạo cũng như phát triển những tế bào có lợi

 • Nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn đến nàng

  Chủ đề “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Với xu hướng làm đẹp này chúng ta sẽ không còn lo lắng những hậu quả của các giải pháp làm đẹp có can thiệp củ dao kéo hay lạm dụng mỹ phẩm quá mức. Và chính các ngôi sao Việt từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng và nhắn gửi thông điệp làm đẹp an toàn này. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • Thực đơn giảm cân an toàn cho nữ

  Khi giảm cân, tuân thủ thực đơn đóng vai trò quan trọng hơn tập thể dục. Tuy nhiên, khi giảm cân, nếu không thể ăn uống một cách đàng hoàng hoặc chỉ ăn mỗi salad, ngược lại có thể khiến bạn dễ rơi vào hiệu ứng yoyo. Do đó hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn thực đơn món ăn giảm cân nhẹ nhàng không phải lo về lượng calo, an toàn lạnh mạnh nên hãy cùng nhau giảm cân thành công nhé.  

 • 4 Cách làm đẹp da bụng sau khi sinh hiệu quả tại nhà

  Da bụng sau sinh của nhiều chị em thường nhăn nheo và xấu xí. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin về vóc dáng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có làm đẹp da bụng sau khi sinh tại nhà, với các phương pháp từ thiên nhiên đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách dưới đây nhé.

 • Nước hoa khô là gì? - tinh binh đang dần khẳng định mình trên địa hạt làm đẹp

  Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với khái niệm “nước hoa khô”, khi mùi hương vốn dĩ quen thuộc lại khoác lên mình một hình thái hoàn toàn khác lạ.

 • Nước hoa nam H24 cùng HERMES đi xa khỏi sự an toàn và nhàm chán

  Đối với phái mạnh thì nước hoa chính là một trong những vũ khí giúp chinh phục phái nữ. Chính vì thế ngày nay các thương hiệu xa xỉ đã cho ra những dòng nước hoa dành cho nam giới.

 • Kinh nghiệm làm đẹp: Những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà

  Làm đẹp tại nhà ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm, an toàn lại đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi làm đẹp tại nhà mà nàng nên biết và tìm hiểu để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Rất nhiều người chính vì mắc những sai lầm đó mà không đạt được kết quả làm đẹp như mình tưởng tượng. Cùng đọc ngay nhé!

 • Ange Gardien Paris giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter

  Thương hiệu mỹ phẩm Ange Gardien Paris vừa giới thiệu 2 mẫu son mới thuộc dòng Matte for Glitter. Đúng như tên gọi, điểm độc đáo của dòng son lì dạng thỏi này là ánh kim tuyến lấp lánh và khả năng duy trì cấp ẩm cho môi.