Bộ item để thời trang mùa Đông không thể hoàn hảo hơn

10:09 21/12/2020

Mùa Đông là mùa chúng ta có thể thoải mái diện nhiều mẫu sản phẩm, chất liệu khác nhau. Trong đó, da lộn Thụy Điển vừa đem lại thời trang sang trọng vừa hợp với các chất liệu khác như da, vải len, dệt kim nên luôn được yêu mến cực kỳ vào mùa Đông.

Share social
Bộ item để thời trang mùa Đông không thể hoàn hảo hơn
Cung cấp hình ảnh = Giày – MOOK, M-MOOK / Túi xách – LOROMONDO, VOID / Mũ – MANGO / Bao tay – MARTHA

Cá tính và ấm áp hơn – Chất liệu da lộn Thụy Điển

Mùa Đông là mùa chúng ta có thể thoải mái diện nhiều mẫu sản phẩm, chất liệu khác nhau. Trong đó, da lộn Thụy Điển vừa đem lại thời trang sang trọng vừa hợp với các chất liệu khác như da, vải len, dệt kim nên luôn được yêu mến cực kỳ vào mùa Đông. Da lộn Thụy Điển với đặc trưng cho cảm giác chạm mềm mịn, ấm áp nên được tận dụng nhiều trên cả trang phục; tuy nhiên, nó vẫn đóng vai trò của một phụ kiện có thể tô điểm tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho phong cách ‘sương sương’ của bạn. 

Phụ kiện chất liệu da lộn Thụy Điển mà ta có thể tiếp cận dễ dàng nhất chính là giày và túi xách. Vài mùa Đông, sản phẩm giày bốt tới mắt cá chân làm bằng da lộn Thụy Điển giúp bạn giữ ấm luôn rất thịnh hành. Thương hiệu thời trang MOOK đã cho ra mắt giày bốt làm bằng chất liệu này mang thiết kế và màu sắc đa dạng, những lớp màu đen-xanh đen-nâu khiến bạn dễ dàng phối đồ và bận xuống phố một cách thoải mái. 

Chi tiết điểm ở mỗi kiểu khác nhau là điều đương nhiên, từ giày bốt cơ bản đến loại thường ngày theo kiểu dây cũng được ra mắt trên thị trường cho bạn sự lựa chọn đa dạng về phong cách. Túi xách thì chúng ta chọn màu có thể làm bật lên phong cách tổng thể là được. Tuy nhiên, khi phối với túi xách tông màu rực rỡ, nhớ phải thả lỏng, chọn các sản phẩm khác có hơi hướng nhẹ nhàng thì mới hoàn thiện được phong cách hài hòa nhé. 
Bộ item để thời trang mùa Đông không thể hoàn hảo hơn
Cung cấp hình ảnh = Giày – MOOK, M-MOOK / Túi xách – OTHER HAND / Đồng hồ & Cột tóc – J.ESTINA / Son môi – YSL

Vào mùa Đông thì tông đỏ là chuẩn nhất

Vào mùa Đông, tiết trởi trở lạnh hơn bao giờ hết nên nhiều bạn chọn thời trang tông màu có sắc độ thấp xuống phố. Cứ như khi cảm thấy chán phong cách trầm, điềm đạm thì mọi người lại chọn những sản phẩm điểm nhấn để thổi bùng sức sống cho mình vậy. Và màu đỏ là màu mà ta không thể bỏ qua vào mùa cuối năm, đặc biệt giúp bạn tỏa sáng rực rỡ, thu hút hơn vào mùa Đông. Dù cùng màu đi nữa, tùy theo sản phẩm bạn chọn mà nó có thể đem tới nhiều cảm xúc khác nhau. Trường hợp của phụ kiện như đồng hồ hay trang sức đỏ nhấn mạnh cảm giác nữ tính, son hay giày đỏ sẽ đem tới cảm giác của sự quyến rũ, gợi cảm thu hút ánh nhìn của mọi người. 
 
Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh: MOOK, M-MOOK, LOROMONDO, VOID, MANGO, MARTHA, OTHER HEAD, J.ESTINA, YSL
Shop café style