Bổ sung độ ẩm cho da với "tinh dầu hồ đào"

10:15 18/10/2017

Da bạn dù đã chăm sóc kĩ càng, nhưng đứng trước cái lạnh, chúng ta gần như vô dụng. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kem dưỡng ẩm cho làn da cực mịn, mềm và không làm lớp trang điểm...

Da bạn dù đã chăm sóc kĩ càng, nhưng đứng trước cái lạnh, chúng ta gần như vô dụng. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kem dưỡng ẩm cho làn da cực mịn, mềm và không làm lớp trang điểm của bạn phải nổi hay tróc lên trước cơn gió lạnh bất chợt kéo về.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Sản phẩm này giúp lớp make-up của bạn được an toàn trước cơn gió lạnh cùng cực của mùa đông. Và đây cũng là sản phẩm khi mua là bạn đã  giúp đỡ cho trẻ em bị bệnh bạch huyết và ung thư đấy.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Sản phẩm kem dưỡng ẩm nổi tiếng của LALAVESI, tên của nó “AKMA CREAM”. Tuy nhiên, vì “AKMA CREAM” có nhiều loại đa dạng nên tôi mong các bạn chọn nó, loại cần cho bản thân ấy. Sản phẩm hôm nay người viết là tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là AKMA “IV BRITISH BEURRE”, là sản phẩm trong BST “BLOOD & LOVE” ủng hộ cho trẻ em mắc bệnh ung thư. Nó được thiết kế thành tổng 4 loại máu A, B, O, AB; nội dung bên trong của tất cả đều giống như nhau.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Loại hình của sản phẩm nhẹ và mềm mịn khác với loại hình thông thường của “AKMA CREAM”. Tuy nhiên, vì nó chứa tinh dầu hồ đào của Anh bên trong nên độ giữ ẩm của nó mạnh hơn rất nhiều. 

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Để việc sử dụng được sạch sẽ và vệ sinh, trong sản phẩm có cả cây spatula chuyên dụng kèm theo.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Cấu trúc kem mềm mịn và độ hấp thụ vô da cũng có phần nhanh hơn nữa.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Sau khi tán kem lên da, thời gian trôi qua, các bạn vẫn phân biệt rõ bên được thoa và bên không được thoa kem.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

Khi dùng sản phẩm trang điểm cơ bản cho mùa đông, chúng ta cần chú tâm nhiều hơn một chút so với mùa hè. Đặc biệt, vào những ngày bạn phải make-up vội vàng, đây cũng là lí do khiến lớp trang điểm của bạn không được hoàn hảo. Vì bạn đã bắt đầu bước make-up ở tình trạng sản phẩm cơ bản không ăn sâu và thẩm thấu vào da. Vậy nên, các bạn hãy tạo tương pháp thoa kem cho riêng mình rồi make-up để sản phẩm thẩm thấu vô da một cách tốt nhất. Tôi dùng ngón tay tán thành vòng tròn để kem dưỡng ẩm thấm sâu vô da! Và trên thực tế, nó duy trì độ ẩm cho bạn rất lâu đấy nhé!

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Ngoài ra, theo cá nhân tôi thì ở bộ phận lớp trang điểm dễ bị tróc và nổi lên, các bạn hãy thoa kem nhiều một chút sẽ rất tốt đấy! Giải quyết gọn vấn đề này luôn nha!

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Kem dưỡng ẩm có chứa tinh dầu nên độ ẩm cung cấp cho da hoàn hảo và độ bóng cũng được tăng lên một cách tự nhiên. Kiểu bóng da thế này giúp ích cho độ bám của sản phẩm trang điểm khi thực hiện; nhưng sau khi trang điểm, vì da bóng lên tự nhiên nên cũng tạo hiệu quả giúp làn da rực rỡ và lung linh nữa.

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Nếu thử so sánh một cách kĩ lưỡng thì thế này đây. So với lúc chỉ dùng độc nhất tinh dầu thì nó có độ ánh tự nhiên hơn nhiều. 

 

Bổ sung độ ẩm cho da với

 

Lúc thực hiện bước chăm sóc da căn bản, các bạn nhớ làm cho tới phần cổ luôn nha. Dù bạn có thoa riêng kem thoa cổ ( loại chuyên dụng) thì vì mỗi ngày đều chăm sóc cùng da mặt nên đây cũng là cách phong tránh da cổ bị nhăn dần theo thời gian.

 

Bài hướng dẫn đến đây kết thúc. Mong rằng các bạn sẽ có làn da ẩm mịn và lớp make-up hoàn hảo khi xuống phố nhé!

 

Bài viết/ Hình ảnh. Fashion Webzine Snapp Kim Seolhee

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm