Bỏ túi 6 bí quyết thời trang làm sao để mặc đồ đẹp

14:40 03/01/2021

Một trong những bí quyết thời trang để tạo nên một ngoại hình hấp dẫn và bắt mắt đó chính là mặc độ đẹp. Nhưng thực sự không phải ai cũng biết làm sao để mặc đồ đẹp, bởi để mặc đẹp chúng ta cần phải có rất nhiều kiến thức liên quan.

Share social

Một trong những bí quyết thời trang để tạo nên một ngoại hình hấp dẫn và bắt mắt đó chính là mặc độ đẹp. Nhưng thực sự không phải ai cũng biết làm sao để mặc đồ đẹp, bởi để mặc đẹp chúng ta cần phải có rất nhiều kiến thức liên quan. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn có thểm các tips về thời trang hay ho cho bản thân.

Làm sao để mặc đồ đẹp với 6 bí quyết thời trang dành cho bạn

Cần hiểu rõ ưu và nhược điểm của bản thân

Trước khi biết làm sao để mặc đồ đẹp thì có một bí quyết đó là bạn cần phải hiểu rõ về cơ thể của mình. Bởi chỉ khi biết được ưu và nhược điểm của bản thân mình bạn mới hiểu rõ kiểu váy nào, dáng áo nào giúp mình tôn thêm ưu điểm và che đi khuyết điểm.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu về bản thân hoặc cũng có thể nhờ chuyên gia để tư vấn giúp mình. Một khi đã biết được những điểm mạnh của bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng để biết mình nên mặc gì để tạo nên nét hấp dẫn của bản thân.

Ưu tiên “chất” hơn là số lượng

Nhiều chị em thường có thói quen mua càng nhiều càng tốt, nhưng sự thật là bạn nên mua ít nhưng chất thì sẽ giúp mình mang đẹp hơn. Đặc biệt, với các kiểu áo quần cơ bản như quần jeans, áo phông hay các kiểu giày basic tốt nhất là chỉ nên mua vừa đủ với các kiểu dáng, loại vải xịn và đẹp.

6 bí quyết thời trang làm sao để mặc đồ đẹp 1
Ưu tiên những món đồ thời trang cơ bản thật “chất”

Biết được màu sắc nào phù hợp với mình

Ngoài kiểu dáng thì làm sao để mặc đồ đẹp cũng cần phải biết chọn màu sắc khi chọn đồ. Bạn có làn da tối thì nên chọn các màu sắc pastel, còn lại làn da sáng nên chọn các màu nổi để nổi bật hơn.

6 bí quyết thời trang làm sao để mặc đồ đẹp 2
Nên chọn các màu sắc phù hợp với tone da của mình

Nên chú trọng đầu tư phụ kiện

Một trong những bí quyết thời trang dành cho các cô nàng sành điệu đó chính là đầu tư vào phụ kiện. Đơn cử như các phụ kiện như túi xách, giày dép, khuyên tai sẽ giúp bạn tạo một hình ảnh sang trọng đẳng cấp. Vì vậy, nếu muốn mình nâng cấp guu thời trang của mình trong năm mới thì đừng bỏ qua tips này nhé.

6 bí quyết thời trang làm sao để mặc đồ đẹp 3
Muốn biết làm sao để mặc đồ đẹp thì đừng bỏ qua các phụ kiện nhé

Kỹ lưỡng trong việc chọn giày

Một đôi giày cá tính sẽ giúp bạn tạo nên một ngoại hình thật phong cách. Nhiều bạn vẫn có thói quen kết hợp nhiều trang phục với cùng một kiểu giày, nhưng điều này sẽ khiến hình ảnh của bạn không có gì khác biệt. Vì vậy, hãy thay đổi phong cách của mình với các loại giày khác nhau thử xem nhé, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với sự đầu tư này.

6 bí quyết thời trang làm sao để mặc đồ đẹp 4
Hãy đầu tư trong việc chọn giày để tạo nên phong cách khác biệt

Thật ra làm sao để mặc đồ đẹp cũng không quá khó, nếu bạn biết được một số bí quyết thời trang để tìm ra được một phong cách thời trang riêng của mình. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho bạn nhé. 

Yến Kyo

Shop café style