Bỏ túi những bộ phim kinh điển của Hollywood đáng xem nhất

23:42 16/01/2021

Phim ảnh từ lâu đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của mỗi người. Những bộ phim hay luôn tạo nên một trào lưu yêu thích đặc biệt là ở giới trẻ. Vậy thì tại sao bạn không bỏ túi ngay những bộ phim kinh điển của Hollywood bổ sung vào list cine yêu thích để xem vào thời gian rảnh của mình nhé.

Share social

Phim ảnh từ lâu đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của mỗi người. Những bộ phim hay luôn tạo nên một trào lưu yêu thích đặc biệt là ở giới trẻ. Vậy thì tại sao bạn không bỏ túi ngay những bộ phim kinh điển của Hollywood bổ sung vào list cine yêu thích để xem vào thời gian rảnh của mình nhé.

Những bộ phim kinh điển của Hollywood đáng xem

Siêu kinh điển The Avengers

Một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của Marvel Studio đó chính là The Avengers. Nếu bạn yêu thích những bộ phim hành động với các nhân vật siêu anh hùng thì đây là bộ phim đáng xem nhất. Bộ phim được công chiếu năm 2012 đã tạo ra nền móng khỏi phát cho nhóm siêu anh hùng được yêu thích cho đến hiện tại. Đây xứng đáng là một bộ phim bom tấn làm nên tên tuổi nhiều ngôi sao biz tại Hollywood. Nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy tìm trên các kênh phim để cùng thưởng thức nhé.

bỏ túi những bộ phim kinh điển của Hollywood 1
The Avenger - một trong những bộ phim kinh điển của Hollywood nên xem

Bộ phim cực chất The Master

Đại diện của những bộ phim kinh điển của Hollywood tiếp theo mà bạn nên theo dõi đó chính là bộ phim The Master của đạo diễn lừng danh Paul Thomas Anderson. Dù đây không phải là một bộ phim quá xuất sắc nhưng cũng là một đại diện cực kỳ kinh điển của Hollywood. Với phong cách làm phim của đạo diễn tài ba  đã mang đến cho người xem những hình ảnh đặc sắc đánh dấu sự trở lại của ông sau 5 năm vắng bóng. Đặc biệt, có sự tham gia của tài tử Joaquin Phoenix đã giúp cho The Master thêm phần hấp dẫn và đáng xem.

bỏ túi những bộ phim kinh điển của Hollywood 3
The Master mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và cực chất

Bộ phim tạo nên hiện tượng IT

Nếu list cine yêu thích của bạn vắng bóng bộ phim IT thì thật là thiếu sót. Sau nhiều năm các bộ phim chuyển thể tác phẩm văn học không được đánh giá cao thì IT đã ra mắt với sự mong đợi không hề nhỏ từ người xem. Và không phụ lòng mong đợi, IT đúng là bộ phim đáng xem nhất trong lịch sử các bộ phim kinh điển của Hollywood. Đây là bộ phim được chuyển từ tác phẩm kinh dị của nhà văn Stephen King, từ khi ra mắt nó đã tạo nên một cơn sốt của mỗi mùa Halloween. Nếu bạn yêu thích thể loại phim kinh dị thì chắc chắn không nên bỏ qua một trong những bộ phim kinh điển của Hollywood này nhé.

bỏ túi những bộ phim kinh điển của Hollywood 3
Bộ phim kinh dị thích hợp cho mùa Halloween

Bộ phim hay nhất mọi thời đại Titanic

Nhắc đến một bộ phim kinh điển mọi thời đại thì Titanic là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đây là một bộ phim nói về câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi trẻ. Bộ phim được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau và có doanh thu cao nhất trong lịch sử phim của Hollywood. Đến nay đây vẫn là bộ phim đáng xem và luôn được yêu thích của mọi khán giả trên toàn thế giới. Chưa kể, bộ phim cũng đã tạo nên tên tuổi của các ngôi sao biz mà nổi bật nhất là Leonardo DiCaprio và Kate Winslet.

bỏ túi những bộ phim kinh điển của Hollywood 4
Titanic là bộ phim kinh điển cực kỳ thích hợp cho các cặp đôi

Trên đây là những bộ phim kinh điển của Hollywood để bạn bổ sung thêm trong danh sách các bộ phim yêu thích của mình. Tranh thủ những ngày cuối tuần để xem hết các bộ phim này nếu bạn chưa có cơ hội xem nhé. Chắc chắn sẽ có nhiều thời gian vui vẻ.

Shop café style